Insaniquarium Deluxe 1.0 – Game nuôi cá biển trên máy tính | VTVDanang

Insaniquarium Deluxe là một game PopCap hay, nhẹ nhàng và rất phù hợp với trẻ nhỏ. Công việc của người chơi là chăm sóc những chú cá cảnh xinh đẹp bằng cách cho chúng ăn (phải mua thức ăn), giúp chúng chống lại lũ quái vật biển và kết quả là cố gắng thu tiền từ chúng. .

Insaniquarium

Hướng dẫn trò chơi Insaniquarium Deluxe

Sau Cài đặt Insaniquarium Deluxe và kích hoạt trò chơi, đợi quá trình tải lên hoàn tất, nhấp vào Nhấn vào đây để chơiMột cửa sổ mới sẽ hiện ra để người chơi lựa chọn 1 trong 4 hạng mục: Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Visual Tank.

Khi bắt đầu nuôi cá bạn có sẵn ít cá bột và 200đ, mua thức ăn (5đ 1 viên) để cho cá lớn ăn, nếu đói cá chết. Khi cá lớn, nó sẽ cho bạn tiền (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu “lên tay” thông minh, số tiền tích lũy được sẽ tăng dần lên, bạn có thể mua các loại cá khác hoặc các vật phẩm cần thiết cho việc “kinh doanh” của mình.

Theo thời gian, những con quái vật biển sẽ xuất hiện. Bạn phải tiêu diệt chúng thật nhanh chóng, nếu không chúng sẽ ăn hết cá của bạn và tất nhiên bạn sẽ rơi vào tình cảnh… phá sản. Trung tâm chết chóc duy nhất của những con quái vật là đầu của chúng.

Khi quái vật biển xuất hiện, bạn phải bảo vệ bể cá của mình bằng cách sử dụng súng laze bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể nhấp vào các vị trí tiếp giáp với quái vật để chuyển hướng chúng theo hướng ngược lại. Ví dụ, khi bạn bấm vào một con quái vật, nó sẽ di chuyển xuống thấp hơn, hãy lưu ý để ngăn chặn con quái vật biển tấn công cá của bạn.

Để hoàn thành một cấp độ, bạn cần 3 miếng trứng. Tiếp tục nuôi cá, ăn xu, nuôi đủ tiền để mua 3 miếng trứng. Sau khi hoàn thành một cửa ải, người chơi sẽ được thưởng một con vật. Hãy cẩn thận, vì quái vật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ăn cá của bạn.

Insaniquarium

Cho cá ăn (viên thức ăn sẽ xuất hiện trên con trỏ chuột), thu tiền và tiêu diệt quái vật bằng cách nhấp chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium Nó sẽ mang lại cho trẻ em (và có thể bạn cũng vậy) những phút giây thư giãn tuyệt vời với những âm thanh sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, người chơi chắc chắn sẽ phát hiện ra từng chút một trong trò chơi này còn có những điều thú vị khác. Ví dụ, chọn một chiếc mai hoặc một con ốc để thay thế máy ATM khi tiền “chảy như nước”, hay chọn nàng tiên cá, con mực, con rùa biển …

Yêu cầu hệ thống

  • RAM: 256 MB
  • Bộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX: 8.0
  • Kết nối Internet để đăng ký và sao lưu trò chơi

Ghi chú

Khi bạn bắt đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên của người chơi. Nếu có nhiều người chơi trên cùng một máy tính. Để đăng nhập vào một người chơi khác hoặc tạo một tài khoản khác, hãy nhấp vào dòng chữ “Nếu không phải là bạn, hãy nhấp vào đây” ở đầu màn hình. Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud