iTools cho Mac 1.8.3.2 – iTools Pro for Mac | VTVDanang

Phiên bản 1.8.1.6 của iTunes cho Mac là một phần mềm đơn giản cho phép người dùng xem, sắp xếp và di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Công cụ này cũng tự động dò tìm các tiện ích có sẵn và hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến thiết bị, để người dùng dễ dàng tìm thấy thứ mình muốn mà không mất nhiều thời gian.

Quản lý các ứng dụng iPhone của bạn dễ dàng hơn với iTools cho Mac
Quản lý các ứng dụng iPhone của bạn dễ dàng hơn với iTools cho Mac

Với iTools Với phiên bản mới nhất, người dùng không chỉ xem được toàn bộ dữ liệu như thư viện ảnh, nhạc, phim, nhạc chuông, sách điện tử, danh bạ … mà còn có thể nắm được thông tin cấu hình của máy như kiểu máy, phiên bản. , v.v., các phiên bản iOS và nếu chúng có bẻ khóa.

iTools có giao diện dễ sử dụng; Nó hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu mà không cần nhiều công cụ phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể xóa, lưu trữ hoặc xem nội dung của các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình. Ngoài ra, iTools cũng hỗ trợ một plugin. Tuy nhiên, iTools sẽ tự động tải xuống và cài đặt ứng dụng này mà không cần người dùng xác nhận.

Ghi màn hình iPhone và ảnh chụp màn hình bằng iTools cho Mac
Ghi màn hình iPhone và ảnh chụp màn hình bằng iTools cho Mac

Ngoài phiên bản iTunes tương thích với Windows, Thinksky cũng phát hành phiên bản iTunes dành cho Mac. Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể tải xuống iTools Phiên bản mới nhất dành cho Windows.

Các tính năng iTunes miễn phí nổi bật dành cho Mac

Tích hợp được tối ưu hóa cho Mac

Sử dụng công nghệ Apple Cocao, giao diện được thiết kế và cập nhật gần đây để tăng khả năng tương thích với hệ điều hành Mac.

Nhạc chuông có thể tùy chỉnh cao

Tạo nhạc chuông iPhone yêu thích của riêng bạn với iTools cho Mac
Tạo nhạc chuông iPhone yêu thích của riêng bạn với iTools cho Mac

Với iTools, người dùng hoàn toàn Tự do tạo nhạc chuông yêu thích của bạn trên máy Mac của bạn và dễ dàng lưu hoặc xuất sang thiết bị iOS. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo nhạc chuông thay đổi theo cảm xúc của mình thì iTools là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cập nhật thư viện ảnh của bạn

Thư viện quản lý hình ảnh ITools cho Mac
Thư viện quản lý hình ảnh ITools cho Mac

iTools cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và dễ dàng xem lại chúng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị iOS của mình để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình và xem chúng trên mọi máy Mac với iTools trên Mac. Với nhiều cải tiến nâng cao trải nghiệm người dùng, iTools phiên bản 2.5.3 chắc chắn sẽ không làm gián đoạn dòng cảm xúc của bạn.

Công cụ hệ thống tệp

Bằng cách tăng tốc công suất của công cụ tìm kiếm Hệ thống tập tin để người dùng có thể chắc chắn dễ dàng định vị bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị iOS.

Dễ dàng quản lý tệp trên iPhone của bạn bằng iTools cho Mac
Dễ dàng quản lý tệp trên iPhone của bạn bằng iTools cho Mac

Các tính năng cơ bản của iTunes

 • Nó hỗ trợ các thiết bị iPhone 1 / 3G / 3GS / 4 / 4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4.
 • Hỗ trợ cài đặt, gỡ cài đặt, sao lưu và cập nhật dữ liệu trên thiết bị của bạn.
 • Quản lý các tệp phương tiện.
  • Nó hỗ trợ âm nhạc, video, nhạc chuông, podcast, iTunes U, audiobook chương trình TV, ghi chú âm thanh và video âm nhạc.
  • Nhập và xuất các tệp phương tiện từ máy tính sang thiết bị của bạn.
  • Tìm lời bài hát và phiên bản của bài hát từ Internet.
  • Phát các tệp MP3 trên thiết bị của bạn.
 • Hỗ trợ IBook: nhập và xuất ở định dạng PDF / Epub.
 • Một số công cụ hệ thống như đường hầm SSH, hệ thống sạch và nhật ký hệ thống.
 • Quản lý danh bạ.

Chỉ cần bỏ ra 19,99 USD là bạn có thể sở hữu ngay công cụ tuyệt vời này để quản lý tất cả dữ liệu iOS của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc sử dụng iTunes Pro cho Mac, hãy tải xuống bản dùng thử miễn phí ngay lập tức. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đưa ra quyết định đó.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud