John Wick 4 – Phim John Wick: Chapter 4 (2023) | VTVDanang

John Wick: Chương 4goi John Wick 4 là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick 3: Chuẩn bị cho chiến tranh (2019) và là phần thứ 4 của loạt phim cùng tên, trong đó nam diễn viên Keanu Reeves đảm nhận vai diễn này. John Wick sát thủ trong suốt 4 phần.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, John Wick: Chương 4 đã phải liên tục lên lịch trình chiếu. Bộ phim dự kiến ​​phát hành trên toàn thế giới vào năm 2023.

Nhân vật chính trong bộ truyện này là John Wick, một sát thủ chuyên nghiệp và nổi tiếng với kỹ năng ám sát xuất sắc. Anh ta hiện đang bị truy lùng bởi Hội đồng tối cao. John Wick 4 phim sẽ lại đại diện cho cuộc săn lùng ráo riết này.

Ngoài những gương mặt quen thuộc ở phía trước, John Wick phim phần 4 Ngoài ra còn có sự góp mặt của một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu Châu Á: Chân Tử Đan. Vai diễn này hứa hẹn sẽ tạo nên một vai diễn mới cho những cảnh đánh đấm của phim.

Trailer phim John Wick: Chương 4

Thông tin phim John Wick 4

Thời gian: Cập nhật
Diễn viên nam: Người biểu diễn Keanu Reeves, Chân Tử Đan, Bill Skarsgård
Nhà chế tạo: Chad Stahelski, Erica Lee, Basil Iwanyk
Giám đốc: Chad Stahelski
Năm phát hành: 2023

Một số poster, hình ảnh trong phim Sát thủ John Wick 4

Bộ phim John Wick Assassin dự kiến ​​ra rạp vào năm 2023
Bộ phim John Wick Assassin dự kiến ​​ra rạp vào năm 2023
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá mới cho bộ phim
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá mới cho bộ phim

Ghi chú: Các bạn có thể xem phim Sát Thủ John Wick: Chương 4 trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV … và nhiều ứng dụng khác . Cứu giúp. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud