Key Presser 2.2.0.6 – Phần mềm gõ phím tự động | VTVDanang

Nhấn phím là một phần mềm gõ bàn phím tự động rất đơn giản và dễ sử dụng. Với tính năng chính là tự động gõ bàn phím theo yêu cầu có sẵn, người dùng có thể sử dụng phần mềm này vào các mục đích khác nhau.

Giao diện phần mềm Key Presser
Giao diện nhấn phím tự động đơn giản

Khi một số game yêu cầu người chơi phải gõ nhiều phím khá thường xuyên, hoặc trong quá trình sử dụng máy tính với nhiều thao tác lặp đi lặp lại, thay vì tốn thời gian và công sức gõ liên tục trên bàn phím, bạn có thể sử dụng phần mềm gõ phím tự động như Nhấn phím.

Các tính năng chính của Bàn phím Phần mềm Viết Bàn phím Tự động

  • Bàn phím gõ tự động theo cài đặt có sẵn.
  • Gõ các phím liên tục mà không dừng lại.
  • Chọn thời gian trễ từ 2 lần nhấn phím.
  • Nó bắt đầu và kết thúc bất cứ lúc nào.
  • Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến.

Giới thiệu phần mềm tự động gõ bàn phím Presser

Nhấn phím nó có một giao diện rất đơn giản vì các chức năng của phần mềm không phức tạp. Với phần mềm này, bạn không chỉ có thể tự động gõ liên tiếp mà còn có thể chọn phạm vi giữa các lần gõ phím. Đơn vị tính bằng mili giây rất chi tiết và chính xác.

Một sử dụng Key Presserbạn có thể thao tác lựa chọn theo cách thủ công Để bắt đầu tôi Ngừng lại phần mềm hoặc nhanh hơn với các phím tắt Ctrl + F1 đầu tiên là Ctrl + F2 hoàn thành. Các tùy chọn chính để nhập được chọn trong menu thả xuống các mục Phím bấm hoặc bạn có thể chọn các hộp trên Sử dụng các công cụ sửa đổi chính. Các phím cho phép bạn nhập tự động trong phần này bao gồm Alt, Ctrl và Shift.

Nhìn chung, Key Presser rất đơn giản, từ chức năng đến giao diện. Tuy nhiên, nó vẫn hữu ích trong một số trường hợp người dùng cần gõ phím tự động trong khi sử dụng máy tính.

Nguyên Thủy

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud