Kindle for PC 1.26.55076 – Phần mềm đọc sách điện tử | VTVDanang

Thiêu ngày càng phổ biến trong cộng đồng đọc sách điện tử. Giờ đây, bạn có thể đọc sách trên Kindle bằng phần mềm PC chuyên dụng mà không cần phải mua thiết bị Amazon Kndle đắt tiền này nữa.

Kindle cho PC

Tải xuống Kindle cho PC – Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính.

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Kindle, một thiết bị đọc sách điện tử nổi tiếng của Amazon? Thiết bị này giúp bạn thỏa thích đọc sách mọi lúc mọi nơi với kho sách trực tuyến lên đến hàng chục nghìn đầu sách.

Ngày nay, Kindle không chỉ là tên của một thiết bị mà còn là tên của một phần mềm hỗ trợ đọc sách điện tử trên các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone, thiết bị Android … Và Kindle ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. độc giả khi phiên bản Windows được phát hành.

Bạn có thể tải xuống Kindle cho các nền tảng khác tại đây:

Kindle cho PC., đọc sách theo một hoặc nhiều cột.

Một số tính năng chính của Kindle cho PC

 • Đọc sách điện tử trên máy tính.
 • Đọc sách ở chế độ toàn màn hình.
 • Nó hỗ trợ MobileReader (PRC) và đọc tệp Mobi rất tốt.
 • Nguồn sách phong phú.
 • Thêm vào mục yêu thích, thay đổi trang khi đọc.
 • Chức năng tra cứu từ điển.

Hướng dẫn sử dụng Kindle PC

Quá trình cài đặt Kindle khá đơn giản, khi khởi động lần đầu, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Amazon của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kýĐăng ký tài khoản Amazon miễn phí ngay bây giờ.

Giao diện chính của chương trình như sau:

Để mở một cuốn sách đã có trong ổ cứng của bạn, hãy nhấp đúp vào tệp trong cuốn sách đó, Kindle for PC sẽ tự động mở nội dung của nó cho bạn xem. Cuốn sách này sau đó sẽ tự động được thêm vào danh sách sách của bạn khi bạn nhấn nút ở nhà trên Kindle cho PC


Cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” vừa được bổ sung.

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy phần mềm này đọc các file MobileReader (PRC) và Mobi rất tốt. Ngoài cách mua sách trả phí trên Amazon, bạn có thể tìm sách có định dạng tương tự bằng tiếng Việt có thể tải xuống miễn phí từ các trang web như e-thuvien.com, ebook.com.vn, tailieu.vn, v.v.

Trong thanh công cụ của Kindle cho PC có đầy đủ các tính năng để hỗ trợ việc đọc của bạn:

 • Trở lại: Trở lại trang trước bạn đã đọc.
 • Dấu trang: Thêm trang bạn đang đọc vào dấu trang để bạn có thể quay lại nhanh chóng vào lần sau.
 • Đi đến: Di chuyển đến một vị trí trong sách, chẳng hạn như bìa, trang cuối cùng hoặc trang có một số trang nhất định.
 • Nguồn: Chọn phông chữ, màu phông chữ, v.v … cho tài liệu đang đọc.
 • Chế độ toàn màn hình: Xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Xem nhiều cột: Thay đổi chế độ đọc thành 1 cột hoặc nhiều cột.

Kindle cho PC còn được tích hợp chức năng tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau như: từ điển, Google và Wikipedia. Chỉ cần nhấp đúp vào từ cần tìm, một cửa sổ pop-up hiện ra với nghĩa của từ này trong từ điển Oxford như sau (lần đầu tiên bạn phải đợi phần mềm tải Oxford về). từ điển). Để tìm kiếm từ các nguồn khác, hãy nhấp vào nút Thángvà chọn Google o Wikipedia.


Vui lòng đợi trong khi từ điển Oxford được tải xuống

Trong cửa sổ bật lên này, bạn cũng có thể thêm ghi chú, đánh dấu hoặc sao chép bằng cách nhấp vào các nút chức năng thích hợp.

Nếu Adobe Reader là lựa chọn hàng đầu để đọc tài liệu pdf, thì Kindle cho PC là phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn xem các định dạng ebook phổ biến khác như prc và mobi. Đây cũng là phần mềm được coi là không thể truy cập được “một con mọt sách “ ước tính công nghệ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud