Knives Out 1.0.33 – Game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG | VTVDanang

Cảm giác choáng ngợp mà Rules of Survival – RoS đã tạo ra trên thị trường game từ cuối năm 2017 đã khiến NetEase trở thành người anh em: Rút dao ra chúng trở nên mờ. Chính vì vậy mà đội ngũ phát triển game đã quyết định tung ra phiên bản PC chính thức của Knives Out sau 2 phiên bản di động. Bây giờ bạn có thể Chơi Knives Out miễn phí trên máy tính của bạn – 1 game sinh tồn giống PUBG.

Knives Out Survival Shooter

Đúng như khẩu hiệu mà trò chơi đưa ra, trong Knives Out, không có quy tắc cụ thể nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chiến đấu và là người sống sót cuối cùng! Trò chơi Knives Out được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 với 200 triệu người chơi, một con số lớn và gây được ấn tượng mạnh tại thị trường game Trung Quốc và Nhật Bản. Nhưng sau thành công của Rules of Survival, Knives Out dần bị lãng quên. NetEase đang chờ đợi với bản phát hành Dao ra PC, Trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn này một lần nữa sẽ được người chơi trên khắp thế giới chú ý!

Hãy là người sống sót cuối cùng

Tính năng trò chơi Knives Out dành cho Windows

Trò chơi sinh tồn với 100 người chơi

100 người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ bộ vào chiến trường 6400mx6400m. Họ sẽ cùng nhau khám phá bản đồ, nhặt vũ khí, nhắm bắn và tiêu diệt lẫn nhau. Giống như tất cả các game bắn súng sinh tồn khác, chỉ có 1 người chơi còn lại và người chiến thắng!

Khám phá thế giới mở tuyệt vời

Chiến trường của Knives Out bao gồm những hòn đảo trải dài vô tận, đỉnh núi phủ tuyết trắng, đường ray xe lửa trong đường hầm và nhiều địa điểm độc đáo khác để khám phá, tìm kiếm và chiến đấu.

Chiến trường 100 người chơi

Lập nhóm, tăng tốc và chiến đấu

Có rất nhiều chế độ chơi thú vị trong Knives Out, chẳng hạn như chế độ Duo, chế độ Squad hay chế độ Fireteam. Kết hợp với đồng đội để tấn công và giao tiếp qua voice chat.

Bạn tạo ra các quy tắc của trò chơi

Knives Out có lối chơi tương đối phóng khoáng và không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn tham gia cận chiến, tấn công từ xa hay tấn công chớp nhoáng… Dù theo cách tiếp cận nào thì mục tiêu chỉ có 1: sống sót bằng mọi giá trên chiến trường khốc liệt của Knives Out!

Điều khiển nhân vật chiến đấu

Knives Out còn được gọi là Đất hoang Đẹp Knives Out PC Plus. Đây được coi là bản “dupe” hoàn hảo của Playerunknown’s Battlegrounds. Trò chơi bắt đầu với 100 người nhảy dù xuống một hoang đảo và chiến đấu trực diện. Để sống sót, người chơi sẽ phải tìm nguồn cung cấp, thu thập vũ khí trên đường đi để tiêu diệt từng đối thủ một.

Về cơ bản Knives Out dành cho PC không có nhiều khác biệt so với Knives Out di động. Game có đồ họa 3D với các hiệu ứng cháy nổ, các trận chiến hoành tráng, được tái hiện chân thực trên màn hình lớn của máy tính. Tuy nhiên, giống như người anh em RoS của mình, người chơi Knives Out trên PC và di động cũng sẽ được trải nghiệm game trên 2 máy chủ riêng biệt.

Chơi các trò chơi hợp tác với các bạn cùng lớp

Nói đến đây, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ thắc mắc: Liệu Knives Out có gì khác so với Rules of Survival hay vẫn là một game sinh tồn PUBG “nhái”? Trên thực tế, lối chơi không quá khác biệt nhưng NetEase sẽ phát triển Knives Out mang đậm nét Trung Hoa với bản đồ 8km x 8m lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển phương Đông.

Bạn đã sẵn sàng nhảy dù xuống một hoang đảo và trở thành người sống sót cuối cùng trong Knives Out?

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud