KOPLAYER – Tải KOPlayer 1.4 | VTVDanang

NGƯỜI CHƠI là một trong những trình giả lập Android miễn phí tốt nhất cho người dùng máy tính. NGƯỜI CHƠI cho phép trải nghiệm mượt mà các trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính Windows và Mac.

Giao diện phần mềm giả lập Koplayer
Giao diện phần mềm giả lập Android lên máy tính Koplayer

Được phát triển trên nền tảng kiến ​​trúc x86, KOPLAYER hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích mạnh hơn nhiều trình giả lập Android khác. Trình giả lập Android KOPLAYER cho PC Nó hỗ trợ nhiều tài khoản, cho phép quay phim màn hình, chơi bằng bàn phím và bàn phím, đặc biệt tích hợp với Google Play để chạy tất cả các ứng dụng / game. Giờ đây, 99% trò chơi và ứng dụng cho phép trải nghiệm KOPLAYER hoàn hảo.

Koplayer hay Koplayer Pokemon Go là thứ bạn đang tìm kiếm? Bạn có muốn tải xuống Koplayer để giả lập, Chơi trò chơi Pokémon Go trên máy tính của bạn của tôi? Hãy nhanh tay tải Koplayer cùng Download.com.vn và tham gia chơi Pokémon Go.

Koplayer là một trình giả lập của hệ điều hành Android cho PC, cho phép bạn chơi trò chơi Android trực tiếp trên màn hình Windows của bạn. Phần mềm có hiệu năng ổn định so với các phần mềm có cùng tính năng, mang đến cho người chơi trải nghiệm như khi chơi trên điện thoại.

Google Play có rất nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị, nhưng nếu bạn không có điện thoại Android, điều đó không có nghĩa là bạn phải dừng lại và xem. Chơi trò chơi Android trên máy tính của bạn hoàn toàn có thể nếu bạn cài đặt Trình giả lập Android cho PC com Koplayer. Với phần mềm này, người dùng có thể tải xuống và Cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính của bạn cũng như chơi các trò chơi Android màn hình lớn. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng mà thiết bị di động không thể có.

Truy cập Cửa hàng Google Play từ máy tính
Dễ dàng truy cập các trò chơi và ứng dụng trên Cửa hàng Google Play của bạn với Koplayer

Video giới thiệu phần mềm giả lập Android Koplayer

Việc cài đặt Koplayer khá đơn giản và không yêu cầu hệ thống quá cao, chỉ cần máy tính của bạn có Windows chung là bạn có thể dễ dàng cài đặt Koplayer. Giao diện được thiết kế như một chiếc điện thoại với các phím Home, Back, Recent hiển thị các ứng dụng đã mở gần đây. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn khác ở phía bên trái của giao diện, cho phép bạn thay đổi âm lượng, xoay giao diện theo chiều dọc hoặc chụp ảnh màn hình …

Chơi trò chơi Android trên máy tính của bạn
Dễ dàng chơi các trò chơi Android trên máy tính của bạn với Koplayer

Với Koplayer, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn thích, như thể bạn đang sử dụng điện thoại (hoặc máy tính bảng) Android. Các thao tác chạm được thay thế bằng bàn phím, và nút chuột trái tương đương với thao tác chạm vào bàn phím. Thao tác kéo và thả sẽ tương đương với thao tác trượt trên màn hình cảm ứng. Điều không thể xảy ra khi sử dụng điện thoại là có thể sử dụng các thiết bị bên ngoài như bàn phím hoặc bảng điều khiển trò chơi.

Các tùy chọn cài đặt
Tùy chọn cài đặt cho trình giả lập Koplayer Android

Khá nhỏ gọn và không yêu cầu cấu hình cao, phần mềm giả lập Android Koplayer cho PC mang đến trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính tuyệt vời cho game thủ, tạo môi trường Android chân thực và ổn định trên máy tính.

Có gì mới trong trình giả lập KOPLAYER

KOPLAYER 1,4.1055

  • Tối ưu hóa trang chủ KOPLAYER.
  • Thêm phần Trung tâm ứng dụng để khám phá thêm nhiều ứng dụng mới.
  • Giảm kích thước phần mềm.
  • Cập nhật trải nghiệm chơi game của bạn.
  • Đã sửa một số lỗi do người dùng báo cáo.

Thủy Nguyên

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud