LightShot 5.5 – Chụp ảnh màn hình, chụp màn hình máy tính | VTVDanang

LightShot là phần mềm chụp màn hình Miễn phí và tiện lợi. Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ vùng nào trên màn hình và lưu lại, sau đó đăng lên và chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Với thiết kế trực quan, dễ sử dụng, LightShot phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình máy tính cực nhanh LightShot 5.5.0.7 Nó cũng có các công cụ tích hợp để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh đã chụp.

Sau khi cài đặt thành công, Bắn nhẹ sẽ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng này bất cứ khi nào bạn muốn chụp ảnh màn hình. Lúc này, màn hình máy tính sẽ tự động giảm độ sáng và chỉ tô sáng những vùng đã chụp. Người dùng có thể di chuyển hình chữ nhật để chọn vị trí màn hình muốn chụp hoặc có thể chuyển sang chế độ chụp toàn màn hình.

LightShot
Giao diện LightShot khi chụp ảnh màn hình

Ngoài việc chụp ảnh, Ảnh chụp cuối cùng Nó cũng hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như vẽ đường thẳng, mũi tên, hình chữ nhật bằng bút chì, cổ cọ và bạn có thể điều chỉnh màu bút chì và cọ vẽ theo ý muốn. Tính năng này rất hữu ích để tạo hình ảnh hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng.

Hình ảnh do LightShot Hình ảnh sau khi chụp sẽ được lưu ở định dạng BMP, JPEG hoặc PNG và có thể được chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Tumblr, VK, Pinterest, hoặc gửi qua email cho bạn bè, gia đình hoặc tải lên các dịch vụ như PrntScr …

Phần mềm này tiêu tốn tương đối ít tài nguyên hệ thống trong CPU và RAM, cho phép người dùng sử dụng song song. LightShot cùng với nhiều chương trình khác mà không gây quá tải cho máy tính của bạn.

Bạn có thể dùng LightShot dưới dạng ứng dụng ảnh chụp màn hình độc lập hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer.

Các tính năng chính của Phần mềm Ảnh chụp màn hình LightShot

Chụp ảnh màn hình nhanh
Ứng dụng này cho phép người dùng chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình và chụp ảnh chỉ với hai cú nhấp chuột.

Dễ sử dụng
Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, LightShot sẽ giúp người dùng dễ dàng làm quen với tất cả các tính năng mà ứng dụng mang lại.

Chia sẻ ảnh qua Internet
Bạn có thể tải ảnh chụp màn hình lên máy chủ và lấy link ảnh để chia sẻ với bạn bè rất nhanh chóng.

Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh
Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay lập tức hoặc chỉnh sửa chúng sau này bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến mạnh mẽ.

Tìm những hình ảnh tương tự
Bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh tương tự trên Google bằng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của LightShot.

Nó hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau
LightShot hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Windows / Mac, Chrome, Firefox, IE và tiện ích mở rộng trình duyệt Opera.

Video hướng dẫn sử dụng LightShot

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud