Logitech Gaming Software 9.02.65 – Download.com.vn | VTVDanang

Phần mềm trò chơi của Logitech cho phép người dùng tùy chỉnh các sản phẩm chơi game của Logitech như chuột, bàn phím, tai nghe, loa và vô lăng chơi game.

Giao diện phần mềm chơi game của Logitech
Giao diện phần mềm chơi game của Logitech

Như chúng ta đã biết, Logitech (tên đầy đủ là Logitech International SA) là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Logitech chuyên sản xuất và cung cấp các phụ kiện máy tính cá nhân và máy tính bảng. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Logitech bao gồm bàn phím, chuột máy tính, micro, máy chơi game, webcam …

Logitech cũng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm hỗ trợ người chơi như bàn phím, chuột, tai nghe, loa, bánh xe chọn … Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm chơi game nào của họ thì đừng chần chờ nữa, Tải xuống phần mềm trò chơi Logitech miễn phí ngay hôm nay để có trải nghiệm chơi game tốt nhất!

Thiết lập chuột, bàn phím, tai nghe, loa ... bằng phần mềm Logitech Gaming
Thiết lập chuột, bàn phím, tai nghe, loa … bằng phần mềm Logitech Gaming

Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) tương thích với những gì?

  • Hỗ trợ chuột chơi game không dây PRO.
  • Thừa nhận Chuột chơi game Logitech G Pro.
  • Một tùy chọn để tắt sạc đã được thêm vào để sạc điện thoại không dây POWERPLAY của bạn.
  • Thông báo màn hình đã được thêm vào khi thay đổi cấu hình và thay đổi mặc định DPI.
  • Chuột chơi game PRO Cải tiến tình trạng pin
  • Một số lỗi nhỏ khác đã được sửa.

Phần mềm trò chơi của Logitech là công cụ hỗ trợ độc quyền cho Gaming Gear – phụ kiện chơi game của Logitech. Do đó, chỉ những sản phẩm trong dòng game mới tương thích với phần mềm này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game tốt hơn, hãy cập nhật trình điều khiển cho thiết bị chơi game của mình. Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển của mình theo cách thủ công, hãy sử dụng phần mềm như Driver Easy. Không cần biết chính xác hệ thống đang chạy hay lo lắng về việc làm hỏng máy tính của bạn hoặc cài đặt sai trình điều khiển, Driver Easy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud