Loom 0.95.0 – Phần mềm quay video màn hình trực quan | VTVDanang

Đĩa ăn là phần mềm quay phim màn hình miễn phí, đa chức năng, hiện đại dành cho máy tính. Tải xuống máy dệt Rất thuận tiện để ghi lại màn hình của máy tính xách tay và webcam. Nó là một công cụ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19.

Sử dụng Loom để quay video màn hình, webcam laptop
Sử dụng Loom để quay video màn hình, webcam laptop

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến, giảng dạy, học tập trực tuyến … được mọi người nhắc đến nhiều trong 2 năm trở lại đây như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet … và Đĩa ăn nó cũng là một cái tên đáng chú ý trong số đó.

Từ đào tạo nhân viên mới đến giải quyết các vấn đề của khách hàng, đánh giá sản phẩm …, Phần mềm dệt thoi tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền tải thông tin và lưu lượng truy cập nhờ khả năng ghi lại của màn hình video.

Với Khung dệt miễn phíbạn có thể quay video màn hình, giọng nói và khuôn mặt và tạo video tức thì, sau đó chia sẻ video đó với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để truyền tải thông tin trực quan hơn so với cách viết email truyền thống.

Khung cửi rất hữu ích cho việc làm việc nhóm trong mùa dịch bệnh
Khung cửi rất hữu ích cho việc làm việc nhóm trong mùa dịch bệnh

Phần mềm máy dệt: Tiện ích ghi màn hình máy tính xách tay, Webcam

Sẵn sàng chia sẻ và xem: tại nhà, tại văn phòng hoặc bất cứ đâu

Tải xuống Loom để có phương tiện trực quan và hiệu quả hơn. Không cần lên kế hoạch hay mất thời gian soạn thảo, chỉ cần gửi video nhanh là thông tin đến tay người nhận một cách nhanh chóng.

Thích hợp cho nhóm làm việc

Chia sẻ công việc qua video là phương tiện giao tiếp tối ưu nhất vì bạn có thể gửi hình ảnh, lời nói, cảm xúc khuôn mặt… đến người nhận.

Khung dệt Chrome là một phần mở rộng của trình duyệt; Hỗ trợ quay phim màn hình, webcam nhanh chóng với chất lượng cao, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Máy dệt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian chụp.

Không cần cài đặt phiên bản Loom cho Chrome
Không cần cài đặt phiên bản Loom cho Chrome

Ngày nay, tính năng quay phim màn hình được người dùng máy tính sử dụng rộng rãi mỗi khi cần làm hướng dẫn, chơi game hay phản hồi cho nhà sản xuất … Tính năng này không khó thực hiện nếu có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp như Bandicam, Cute Screen Recorder Free … Tuy nhiên, hầu hết các chương trình này đều đắt tiền và thao tác khá phức tạp, yêu cầu người dùng có ít kiến ​​thức về xử lý video. Vậy tại sao bạn không tìm một giải pháp đơn giản, tiện lợi và miễn phí như Đĩa ăn. Tuy chỉ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt nhưng Loom lại có tính năng quay và chia sẻ video rất thú vị. Nó sẽ giúp bạn lưu lại mọi hoạt động trên máy tính mà ít tốn công sức nhất.

Tải xuống tiện ích quay video Loom

Đĩa ăn Ghi, tường thuật và chia sẻ video ngay lập tức để đưa ra thông điệp rõ ràng, nhanh chóng theo cách cực kỳ dễ sử dụng. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Một lần nhấp để lưu, một lần nhấp khác để hoàn tất và chia sẻ công khai URL đã được sao chép tự động vào khay nhớ tạm của người dùng. Máy dệt thay đổi cách giao tiếp truyền thống trên màn hình bằng cách quay video dễ dàng nhất có thể, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng.

Tại sao lại giao tiếp qua video

Bạn có biết rằng trên thực tế, 94% người dùng Internet chia sẻ rằng video giúp họ tăng năng suất làm việc và hiệu quả học tập. Các studio minh họa bằng video thường có lượng thông tin phong phú hơn khoảng 54% so với văn bản truyền thống và hình ảnh trực quan và chân thực giúp họ nhớ bài học một cách sâu sắc và lâu hơn. Vì vậy, đây thực sự là cách hoàn hảo để chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Loom cho phép bạn chia sẻ video bằng từ ngữ, khuôn mặt, v.v.
Loom cho phép bạn chia sẻ video bằng từ ngữ, khuôn mặt, v.v.

Khi nào nên sử dụng khung dệt?

Đĩa ăn Nó hoạt động cực kỳ linh hoạt trong các trường hợp quay toàn màn hình, camera trước hoặc chỉ các tab hoạt động theo chương trình. Nó cực kỳ hữu ích cho các nhà quản lý, nhà thiết kế, giám đốc sản phẩm, bán hàng, tiếp thị, giáo viên, kỹ sư, dịch vụ khách hàng.

 • Làm video để quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa công ty
 • Hỗ trợ nhân viên thiết kế gửi phản hồi và hướng dẫn thực hiện các dự án hoặc bản vẽ
 • Thu thập ý tưởng về thiết bị cho một sản phẩm mới
 • Tạo các tính năng mới của sản phẩm và thu thập phản hồi từ khách hàng, đồng nghiệp …
 • Giao tiếp qua email
 • Tổng kết bài và làm bài cho HS.
 • Ghi nhật ký để sửa lỗi hoặc nhận xét mã
 • Hỏi video thời gian thực và hỗ trợ các câu hỏi và câu trả lời

Các tính năng chính của Tiện ích ghi màn hình máy dệt

 • Video chất lượng cao
 • Bộ nhớ không giới hạn: Tránh lo lắng về việc tràn do quay video, hạn ngạch hoặc bất kỳ thông tin nào trên Internet
 • Chèn video ở mọi nơi; Tạo mã HTML tức thì để người dùng có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trên Internet
 • Định dạng MP4: Lưu video dưới định dạng MP4. Trình chỉnh sửa sẽ chuyển đổi video của người dùng sang máy chủ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Chỉ cần tải xuống và sử dụng chúng mọi lúc.
 • Quay phim không giới hạn: Hỗ trợ quay video hàng giờ đồng hồ, thậm chí lâu hơn. Hãy thoải mái sử dụng nút Tạm dừng – Tạm dừng hoặc Bắt đầu – Bắt đầu.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Như bạn thấy, sử dụng Loom không quá khó phải không? Chỉ cần chọn nút chức năng phù hợp, Loom sẽ tự động ghi lại chính xác phân vùng mà bạn muốn xoay. Loom được tải xuống miễn phí, vì vậy đừng ngại thêm nó vào trình duyệt của bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud