Lucky Block Mod – Bản Mod chiếc hộp may mắn cho Minecraft | VTVDanang

Khối may mắn là một Minecraft Mod rất thú vị cho trò chơi Minecraft. Đúng như tên gọi, Lucky Block chỉ là một khối may mắn, nhưng sức chứa của nó là không giới hạn. Cập nhật Mod khối may mắn Các tính năng chiến đấu mới đã được thêm vào.

Mở Hộp may mắn Lucky Block và xem bạn nhận được gì?
Mở Hộp may mắn Lucky Block và xem bạn nhận được gì?

Lucky Block được tạo ra một cách ngẫu nhiên trong thế giới của khối ma thuật và có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trên trái đất. Hãy nhớ rằng chúng ta cũng có thể sử dụng vàng để làm chiếc hộp may mắn này cho chính mình. Sau khi giải nén, có hàng trăm khả năng. Bạn sẽ nhận được những quả bom nổ chết người hoặc những kho báu quý giá, tùy thuộc vào số phận của mỗi người. Ngoài ra, Lucky Block Mod còn bổ sung thêm 3 vật phẩm quý hiếm là kiếm, cung và thuốc độc. Mỗi khối sẽ tạo ra các hành động ngẫu nhiên giống như bản chất của mỗi khối.

Các tính năng hàng đầu của Mod Lucky Block

Tìm và làm

Khám phá vương quốc xa nhất trong thế giới Minecraft. Cuộc phiêu lưu qua địa hình rộng lớn và nguy hiểm. Tìm kiếm các hang động sâu và mỏ để khai thác vàng. Bạn sẽ được thưởng những ô vuông may mắn.

Mùa gặt

Hãy sẵn sàng để gặt hái những ô vuông may mắn. Nhắm mắt lại và dùng ngón tay để mở hộp may mắn, biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn?

Mod Lucky Block thú vị cho Minecraft

Bất ngờ

Từ những cây gậy cho đến kim cương, những chú thỏ hồng hay khổng lồ, những chiếc bẫy trong lâu đài … Hơn 100 đồ vật may mắn được đặt trong những ô vuông màu vàng này.

Mod khối may mắn là một phần mở rộng của trò chơi sinh tồn Minecraft. Chỉ cần chọn 1 blog này, bạn sẽ có 100 cơ hội và nhiều giờ vui vẻ. Phần thưởng của bạn có thể là những vật phẩm hoặc công trình đơn giản đã được làm sẵn, thậm chí là những con quái vật nguy hiểm … Mod khối may mắn nó luôn mang đến những điều bất ngờ cho người chơi. Nhấn nút Tải xuống ở trên và chọn phiên bản Lucky Block phù hợp với phiên bản gốc của Minecraft đã cài đặt trên máy tính của bạn.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud