Microsoft Teams | VTVDanang

Microsoft Teams 1.4 là một ứng dụng trò chuyện, làm việc nhóm và họp cực kỳ tuyệt vời từ gã khổng lồ Microsoft. Ứng dụng Microsoft Teams Không chỉ hỗ trợ đầy đủ cho công việc trực tuyến của người dùng mà còn được kết hợp chặt chẽ với bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint …

Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm

👉 Liên kết đăng ký Microsoft Teams

Tải xuống Microsoft Teams – Ứng dụng trò chuyện nhóm miễn phí

Các ứng dụng như Slack, HipChat và bây giờ Nhóm Microsoft đối với hệ điều hành Windows sẽ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc chung để làm việc cộng tác. Các nhóm người dùng có thể liên lạc với nhau theo nhóm lớn hoặc nhỏ và riêng tư để thảo luận về chiến lược tiếp thị, nói về bóng rổ quốc gia, gửi thông điệp đến toàn công ty …

Học trực tuyến với Microsoft Teams

Đăng nhập vào Teams miễn phí để trò chuyện, kết nối, gọi điện và cộng tác, tất cả ở một nơi. Cùng với Zoom và Google Meet, Microsoft Teams là sự lựa chọn của nhiều trường học trực tuyến trong thời kỳ đại dịch.

Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams
Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams

Nhóm Microsoft như một trung tâm kỹ thuật số, kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh trong một không gian chung. Tại đây, mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ nội dung và ứng dụng, phát video trực tiếp … và tạo ra một môi trường học tập sôi động, được cá nhân hóa.

Với ứng dụng Teams, bạn có thể tạo các lớp học tương tác, cá nhân hóa việc học bằng các bài luận, kết nối với sinh viên thông qua các cộng đồng học tập chuyên nghiệp (PLC) và giao tiếp liền mạch.

Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh với giáo viên một cách liền mạch
Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh với giáo viên một cách liền mạch

Các nhóm cũng hỗ trợ sự cộng tác giữa giáo viên với giáo viên, cũng như kết nối và giao diện lớp học dễ dàng. Một công cụ hội tụ đầy đủ những đặc điểm cần có của môi trường giáo dục, đặc biệt là trong giai đoạn dạy học từ xa. Giáo viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian giảng dạy, phân công, kiểm tra mà học sinh vẫn có được những kỹ năng cần thiết trong chương trình.

Tùy chỉnh nền của ứng dụng Microsoft Teams trên máy tínhTùy chỉnh nền của ứng dụng Microsoft Teams dành cho PC

Giao diện của phần mềm trò chuyện Microsoft Teams mới trông sạch sẽ

Sau Tải xuống Microsoft Teams cho PC, trong lần sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, cuộc trò chuyện, nhóm, cuộc họp và tệp. Bằng cách nhấp vào tab, người dùng có thể xem các kênh và tệp khác nhau có trong mỗi nhóm con. Giao diện của phần mềm Microsoft Teams có màu xanh lam, xám, tím và trắng trông rất nghiêm túc và thú vị. Phần mềm trò chuyện Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề trong một kênh để quản lý các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Giống như HipChat và Slack, bất cứ khi nào đề cập trực tiếp được đưa ra ở bất kỳ đâu trong ứng dụng Nhóm, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trên tab hoạt động (Hoạt động) để hướng người dùng đến vị trí chính xác. Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng này để nhận thông báo bất cứ khi nào chúng được đề cập trực tiếp hoặc có hoạt động trong một phòng cụ thể. Người dùng có thể đánh dấu hoạt động là “đọc“tôi”Chưa đọc“để tiện xem lại khi cần. Đây là những tính năng giúp ứng dụng Teams trở nên nổi bật so với các ứng dụng trò chuyện nhóm khác trên thị trường.

Nhiều thành viên trong nhóm tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams trên máy tínhNhiều thành viên trong nhóm tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính

Ở đầu mỗi kênh, người dùng có thể thấy danh sách các công cụ và dịch vụ như Microsoft Power BI, Excel miễn phí … Người dùng có thể xem dữ liệu của bên thứ ba trên mỗi kênh, xem văn bản hoặc văn bản ứng dụng trong khi tham gia trò chuyện, vì vậy để không làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên đám mây này đều được cập nhật theo thời gian thực.

Microsoft Teams là công cụ duy nhất cho phép mọi người xem tài liệu về một chủ đề cụ thể trong phòng trò chuyện. Người dùng cũng thấy các tệp liên quan, sơ đồ tổ chức kinh doanh và tab hoạt động hiển thị lịch sử của tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Giống như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng chèn tệp Giphy và ảnh GIF bằng cách nhấn các phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra những hình ảnh vui nhộn (meme) bằng cách bấm vào các thiết kế, hình vẽ, hình ảnh… Thậm chí, người dùng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) để đặt tên phòng chat.

Tải Teams xuống máy tính của bạn cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên đám mây thời gian thực. Ví dụ: người dùng có thể tích hợp kênh Twitter hoặc trang Facebook vào kênh ứng dụng máy tính. Điều này có nghĩa là bất kỳ dòng trạng thái hoặc cập nhật mới nào sẽ được gửi đến mạch đàm thoại. Tính năng này có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt đối với các tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường xuyên phải xem phản hồi.

Thiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bànThiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams dành cho Windows

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng video ngay bên cạnh một cuộc trò chuyện, thì một cuộc gọi điện video đang diễn ra. Người dùng có thể được bật hoặc tắt để tránh bị phân tâm.

Người dùng cũng có thể lên lịch các cuộc gọi điện video và công cụ này sẽ thông báo cho bạn khi cuộc họp đang đến gần. Đây là một tính năng hàng đầu của tính năng gọi điện video cơ bản của HipChat và Slack. Ứng dụng Nhóm cho phép 80 người tham gia cuộc gọi điện video.

Ứng dụng trò chuyện nhóm trên máy tính để bàn của Microsoft Teams cũng có một số tính năng hữu ích khác, chẳng hạn như bỏ phiếu, trả lời tự động và tìm kiếm thông tin về các thành viên trong tổ chức của bạn. Ứng dụng Teams được tích hợp với Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ công việc của người dùng.

Tóm lại, Teams là một ứng dụng trò chuyện nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất phù hợp cho các công ty có ý định chuyển sang Office 365. Người dùng có thể xem xét và phê duyệt tài liệu trong khi thực hiện cuộc gọi video. Tải xuống Microsoft Teams ngay bây giờ và sử dụng nó.

Cập nhật các máy tính Microsoft mới nhất

Microsoft Teams (tháng 10 năm 2021):

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trong một cửa sổ mới

Trong Cài đặt, chọn bắt đầu trò chuyện trong cửa sổ Máy tính chính hoặc trong cửa sổ mới.

Bảng trắng mới trong cuộc trò chuyện, kênh và cuộc họp

Bảng trắng của Microsoft đã được thiết kế lại hoàn toàn với nội dung phong phú, trực quan hơn. Khám phá các mẫu mới, ghi chú dính, phản hồi và hơn thế nữa.

Trả lời tin nhắn trò chuyện

Trả lời tin nhắn trò chuyện cụ thể bằng cách di chuột qua tin nhắn, chọn Thêm> Trả lời.

Lối tắt mới để trò chuyện

Sử dụng các phím tắt để điều hướng cuộc trò chuyện nhanh hơn. Ví dụ: nhấn phím mũi tên lên và xuống để di chuyển qua danh sách trò chuyện, nhấn Ctrl + Shift + R để chuyển sang trang tổng quan và gửi tin nhắn …

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud