Microsoft Word 2019 | Microsoft Word 2016 | VTVDanang

Word 2021 Đẹp Microsoft Word 2021 là phiên bản mới nhất của công cụ xử lý văn bản chuyên nghiệp và hiệu quả trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2021 của Microsoft.

Giao diện Word 2016

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

Cùng một tác giả

Bạn và đồng nghiệp của bạn có thể mở và làm việc trên cùng một tài liệu. Chức năng này được gọi là Đồng tác giả. Với tư cách là đồng tác giả, bạn có thể thấy những thay đổi của người khác trong vài giây.

Làm mới hình ảnh

Trải nghiệm phong cách sạch sẽ, nhẹ nhàng với bóng đơn sắc, bảng màu trung tính và góc cửa sổ nhẹ nhàng hơn. Các bản cập nhật này truyền tải hành động và cung cấp các tính năng với hình ảnh đơn giản.

Lưu thay đổi

Tải tệp của bạn lên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint Online để đảm bảo rằng tất cả các bản cập nhật của bạn đều được lưu tự động.

Giảm mỏi mắt với chế độ tối

Trước đây, bạn có thể sử dụng Word với ruy-băng tối và các thanh công cụ, nhưng màu của tài liệu vẫn là màu trắng sáng. Bây giờ, chế độ tối trong Word cũng cung cấp một bảng điều khiển tối.

Xem có gì mới trong Stock Media

Microsoft không ngừng bổ sung thêm nhiều nội dung đa phương tiện vào bộ sưu tập nội dung sáng tạo Office Premium để giúp bạn thể hiện bản thân, chẳng hạn như thư viện tích hợp hình ảnh, biểu tượng, v.v.

Tìm những gì bạn cần với Microsoft Search

Ở đầu các ứng dụng Microsoft Office trong Windows, bạn sẽ tìm thấy một hộp tìm kiếm mới. Công cụ mạnh mẽ này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như văn bản, lệnh, trợ giúp, …

Cải thiện khả năng đọc hiểu với Line Focus

Di chuyển qua các tài liệu Word, từng dòng một, không bị phân tâm. Điều chỉnh tiêu điểm để xem một, ba hoặc năm dòng cùng một lúc.

Tab Bản vẽ đã được cập nhật

Truy cập và nhanh chóng thay đổi màu của tất cả các công cụ mực của bạn, tất cả ở cùng một nơi. Đơn giản hóa cách làm việc với mực của bạn bằng cách sử dụng các bổ sung mới trên tab Vẽ: Knitting Eraser, Ruler và Lasso.

Tăng phạm vi tiếp cận nội dung

Trình kiểm tra trợ năng sẽ luôn theo dõi tài liệu của bạn và thông báo cho bạn trên thanh trạng thái khi bạn nhìn thấy thứ gì đó mà bạn nên xem.

Tính năng mới trong Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 cung cấp những cách mới để quản lý tài liệu, chẳng hạn như chức năng bút chì, điều hướng trang giống như đọc, công cụ học tập và bản dịch. Đây là những thay đổi được đánh dấu trong Microsoft Word 2019:

Microsoft Word 2019 thêm trình xem thay đổi thời gian thựcXem sự thay đổi trong thời gian thực

Khi bạn làm việc trên tài liệu với ai đó, bạn sẽ thấy tên của họ cùng với những thay đổi mà họ đã thực hiện.

Công cụ này dễ đọc hơn và viết tự nhiên hơn

Cho dù bạn đang đọc và viết bằng ngôn ngữ mà bạn không nói trôi chảy hay chỉ muốn giúp bạn đọc dễ dàng hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp thu thông tin của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng gọt bút chì, hãy sử dụng nó để vẽ và viết bằng tay. Nếu tính toán là một phần công việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ thích tính năng cú pháp LaTeX.

Microsoft Word 2019 phá vỡ rào cản ngôn ngữPhá bỏ rào cản ngôn ngữ

Dịch các từ, cụm từ hoặc cụm từ sang ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn có thể làm điều này trực tiếp trên tab Xem lại băng.

Microsoft Word 2019 nâng cao trải nghiệm đọcCải thiện trải nghiệm đọc

Thư giãn đôi mắt của bạn, điều chỉnh khoảng cách của văn bản, độ rộng của cột, màu sắc của trang hoặc nghe các từ đọc tài liệu, đánh dấu văn bản khi bạn đọc.

Microsoft Word 2019 tương thích với bút chìVẽ và viết bằng bút điện tử

Bộ bút di động có thể được tùy chỉnh, cho phép bạn viết tài liệu như bình thường. Đánh dấu thông tin quan trọng, vẽ và hiểu hình dạng hoặc làm toán.

Microsoft Word 2019 tương thích với LaTexSử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình

Microsoft Word hiện hỗ trợ ngôn ngữ toán học LaTex để tạo và chỉnh sửa các phương trình toán học. Viết phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX trên tab Phương trình.

Thêm tác động trực quan

Với một thư viện rộng lớn gồm các biểu tượng và hình ảnh 3D, có nhiều cách để thêm “sự quan tâm” vào tài liệu của bạn.

Microsoft Word 2019 thêm một biểu tượng mớiThêm biểu tượng và SVG

Thêm các biểu tượng vectơ có thể thay đổi kích thước và đồ họa vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, áp dụng các hiệu ứng, điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

Microsoft Word 2019 hiển thị mọi góc độ với hình ảnh 3DXem toàn bộ góc của hình ảnh 3D

Dễ dàng chèn mô hình 3D, sau đó xoay 360 độ để xem tất cả các phía. Trình đọc văn bản cũng có thể xoay nó.

Cải thiện khả năng tiếp cận

Đảm bảo rằng những người liên quan có thể truy cập tài liệu với tất cả các tính năng của Microsoft Word 2019 và tăng năng suất lao động của bạn với các công cụ này.

Microsoft Word 2019 cải thiện khả năng truy cập bằng một cú nhấp chuộtSửa lỗi truy cập chỉ với một cú nhấp chuột

Trình kiểm tra khả năng tiếp cận vẫn tốt hơn bao giờ hết, nhờ sự hỗ trợ của các tiêu chuẩn quốc tế cập nhật và các đề xuất hữu ích để tạo điều kiện tiếp cận cho người khuyết tật. Cài đặt các đề xuất trực tiếp trên trang tổng quan chỉ với một cú nhấp chuột.

Microsoft Word 2019 thêm âm thanh vào tài liệuÂm thanh bổ sung

Hiệu ứng âm thanh có thể cải thiện hiệu suất trong Microsoft Office bằng cách cung cấp tín hiệu âm thanh. Bật âm thanh để chỉ cho bạn cách làm việc. Tìm nó trong Tùy chọn> Dễ truy cập. Không cần tiện ích bổ sung.

Tìm và duyệt tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft 2019 cung cấp một cách giống như một cuốn sách để đọc tài liệu và các tài liệu bạn nhận được dưới dạng tệp đính kèm email cũng dễ tìm hơn.

Microsoft Word 2019 bổ sung một cách để điều hướng cách đọc một trang sáchXem từng trang một bên cạnh nhau

Thay vì cuộn liên tục, hãy cuộn qua các trang như khi đọc sách bằng kính ngắm Side to Side. Trên màn hình cảm ứng, sử dụng ngón tay của bạn để xoay các trang của tài liệu. Không có màn hình cảm ứng? Sử dụng thanh cuộn ngang hoặc cuộn bằng con lăn chuột để điều hướng kiểu đọc.

Chung, Microsoft Word 2019 là một ứng dụng xử lý văn bản máy tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nhiều cải tiến và công cụ mới, Word 2019 giúp bạn điều phối công việc tốt hơn và giúp bạn thoải mái hơn khi xử lý, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu.

Điểm nổi bật của Microsoft Word 2016

Với Microsoft Word 2016, bạn có thể tạo và chia sẻ văn bản được trình bày chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một số công cụ chỉnh sửa, hiệu đính và chia sẻ mạnh mẽ. Một số điểm nổi bật của Word 2016 bao gồm chọn cụm từ và tìm thông tin liên quan đến web trực tiếp trong Word với tính năng tìm kiếm thông minh, mời mọi người chỉnh sửa văn bản với bạn và sử dụng nhận xét theo chuỗi để theo dõi. khác…

Nhiều tính năng mới trong Microsoft Word 2016

Khi bạn đăng ký một đăng ký Văn phòng 365bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các tính năng và cải tiến mới trong Microsoft Office 2016.

Điều phối thời gian thực:

Khi bạn lưu trữ tài liệu trực tuyến trong OneDrive hoặc SharePoint và sau đó chia sẻ chúng với đồng nghiệp cũng sử dụng Word 2016 hoặc Word Online, bạn có thể thấy các thay đổi đối với tài liệu do người khác thực hiện. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, hãy nhấp vào Chia sẻ để tạo liên kết hoặc lời mời qua email. Khi bạn cùng lớp mở tài liệu và chấp nhận các thay đổi tự động, họ sẽ thấy văn bản gần đây nhất trong thời gian thực.

Tìm thông tin trong tài liệu đang được xử lý:

Tính năng tìm kiếm thông minh dựa trên dịch vụ Bing cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp trong Word 2016. Khi bạn chọn một từ hoặc cụm từ, hãy nhấp chuột phải và chọn Tìm kiếm thông minh, bảng Insight với các định nghĩa, bài viết sẽ mở ra. Wiki liên quan và các tìm kiếm liên quan chính trên Trang web.

Phương trình mực:

Việc chèn các phương trình toán học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Word 2016. Người dùng chỉ cần vào Insert> Equation> Ink Equation để thêm các phương trình phức tạp vào văn bản. Nếu sử dụng thiết bị cảm ứng, bạn có thể dùng ngón tay hoặc con trỏ để gõ công thức bằng tay, Word 2016 sẽ chuyển nó thành văn bản. Bạn thậm chí có thể sử dụng chuột để nhập công thức nếu bạn muốn, và tùy chọn xóa, chọn và chỉnh sửa những gì bạn đã nhập.

Chia sẻ dễ dàng:

Bấm Chia sẻ để chia sẻ tài liệu với những người khác trong SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business, chúng có thể được gửi dưới dạng tệp PDF hoặc tệp đính kèm email trực tiếp từ Word 2016.

Làm việc nhanh hơn với Tell Me:

Thêm hộp thoại vào ruy-băng Word 2016 để nhập những gì bạn cần làm. Bạn có thể nhập một từ hoặc cụm từ cho hành động tiếp theo để truy cập nhanh vào chức năng tương ứng. Tell Me cũng hữu ích nếu bạn muốn tìm trợ giúp hoặc sử dụng tìm kiếm thông minh để tìm định nghĩa.

Định dạng hình khối nhanh hơn:

Khi bạn chèn hình dạng từ thư viện Hình dạng, bạn có thể chọn giữa các giá trị mặc định và màu chủ đề để tùy chỉnh văn bản.

Lịch sử phiên bản được cải thiện:

Đi tới Tệp> Lịch sử để có danh sách đầy đủ các thay đổi bạn đã thực hiện đối với tài liệu và chuyển đến các phiên bản trước nếu bạn muốn.

Nhiều tùy chọn vận chuyển như:

Dễ dàng gửi tài liệu dưới dạng tệp đính kèm email hoặc tệp PDF mà không cần rời khỏi Word 2016.

Chủ đề màu đen:

Thêm chủ đề màu đen có độ tương phản cao. Để thiết lập chủ đề, hãy chuyển đến Tệp> Tài khoản, bấm vào menu thả xuống bên cạnh Chủ đề Office. Chủ đề đã chọn áp dụng cho tất cả các ứng dụng Office.

Các công cụ hiện đại để xử lý văn bản nhanh chóng

Nhận xét:

1 Nhấp vào mục Nhận xét trong Word 2016 để thêm nhận xét hoặc xem các nhận xét khác. Người dùng dễ dàng phản hồi hoặc chỉnh sửa bình luận, đánh dấu rằng chúng đã được hoàn thiện trong quá trình tương tác với các thành viên khác.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: Bộ xử lý 86-bit 1 GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: 1 GB RAM (32 bit), 2 GB RAM (64 bit).
  • Miễn phí ổ cứng 3GB để cài đặt và sử dụng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
  • Cảm ứng đa điểm: Yêu cầu thiết bị cảm ứng để sử dụng các tính năng cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, tất cả các tính năng đều được hỗ trợ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay có chuột, bàn phím hoặc các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Các tính năng mạng yêu cầu thiết bị được kết nối với Internet.
  • Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud