Minecraft Classic – Chơi game Minecraft Online trên trình duyệt | VTVDanang

Minecraft cổ điển là món quà nhân dịp kỷ niệm 10 năm Minecraft tồn tại mà Mojang gửi đến người hâm mộ, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web.

Giao diện chính của game Minecraft Classic
Giao diện chính của game Minecraft Classic

Hơn 10 năm trở lại đây, game Minecraft đã “thay da đổi thịt” với nhiều bản cập nhật, trở thành game sandbox nổi tiếng nhất mọi thời đại với các phiên bản Minecraft, Minecraft: Education Edition, Minecraft Online… và hiện nay là sandbox được yêu thích nhất. trò chơi của mọi thời đại. Minecraft cổ điển.

Minecraft cổ điển là phiên bản cổ điển của web. Đây cũng là game Minecraft đầu tiên được phát hành cách đây 10 năm với nội dung rời rạc, không có gói DLC.

Ưu điểm của Minecraft Classic là bạn không cần cài đặt máy tính, đòi hỏi nhiều thời gian và dung lượng, chỉ cần nhấn nút Access ở trên cùng là có thể khám phá ngay thế giới kỳ diệu duy nhất của blog.

Xây dựng một thế giới khối kỳ diệu với 32 khối
Xây dựng một thế giới khối kỳ diệu với 32 khối cơ bản

Tôi có thể nói chuyện, Minecraft cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi mới làm quen với thế giới sandbox và bắt đầu xây dựng những viên gạch đầu tiên cho mình. Bạn sẽ được cung cấp 32 blog để xây dựng thế giới của riêng mình, thỏa sức sáng tạo theo ý muốn.

Vì Minecraft Classic là phiên bản gốc của trò chơi nên nó vẫn còn những lỗi gốc và giao diện lỗi thời. Bạn có thể tự hỏi: tại sao Mojang lại phát hành một phiên bản lỗi thời như thế này? Ngoài mục đích kỷ niệm 10 năm ngày phát hành game gốc, có lẽ Mojang còn muốn người chơi tiếp cận phiên bản gốc của Minecraft, hiểu rõ hơn về lịch sử của tựa game này và chiêm ngưỡng giao diện của game từ những ngày đầu tiên.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud