Minecraft Dungeons – Hậu duệ kế tiếp của Minecraft | VTVDanang

Tải xuống Minecraft Dungeons

Trò chơi phiêu lưu hành động mới của Mojang, lấy cảm hứng từ những người theo dõi dungeon cổ điển và được xây dựng trong vũ trụ Minecraft.

Minecraft Dungeons đã chính thức có mặt trên Steam với phiên bản Ultimate Edition. Minecraft Dungeons Ultimate Edition bao gồm trò chơi cơ bản và trọn bộ 6 DLC: Jungle Awakens, Creeping Winter, Howling Peaks, Flames of the Nether, Hidden Depths và Echoing Void. Mua cả bộ với giá cực hấp dẫn.

Mua Minecraft Dungeons Ultimate Edition để có game gốc và 6 DLC hấp dẫn
Mua Minecraft Dungeons Ultimate Edition để có game gốc và 6 DLC hấp dẫn

Nếu bạn yêu thích loạt Minecraft: Story Mode với những câu chuyện xoay quanh cuộc chiến sinh tồn trong thế giới blockchain của Minecraft, bạn chắc chắn cũng sẽ đặc biệt chú ý đến trò chơi này. Dungeon Minecraft. Đây là một trò chơi phiêu lưu kiểu hầm ngục thu thập thông tin: khám phá các hầm ngục tối tăm. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực do trò chơi thú vị và hấp dẫn với nền đồ họa và âm nhạc tuyệt vời.

Trông tựa game Diablo “quần áo” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp đồ vật, đổi hàng hóa để lấy những công cụ tốt hơn… Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Đây là trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm sâu trò chơi trong thời gian dài. Hệ thống bản đồ thực hiện các nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên với độ khó tăng dần. Bạn sẽ khó cảm thấy nhàm chán khi thử nghiệm Hầm ngục Minecraft.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong ngục tối Minecraft mới
Trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong ngục tối Minecraft mới

Về mặt đồ họa, Minecraft Dungeons PC Không khác nhiều so với trò chơi gốc. Bạn sẽ chơi solo hoặc co-op 4 người chơi để kết hợp lực lượng với nhau.

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon
Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Về bối cảnh, có một cảm giác Trò chơi Minecraft Dungeon hẹp hơn thế giới mở của Minecraft. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện nhiều công việc như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây nhà,… thì ở sản phẩm mới này, game sẽ tập trung vào yếu tố khám phá ngục tối và hành động chiến đấu nhiều hơn.

Tính năng trò chơi Minecraft Dungeons

Tham gia với chúng tôi. Đánh nhau. Sinh Tồn

Tham gia Minecraft Dungeons có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

Tham gia với chúng tôi

Chinh phục ngục tối một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể kết hợp lực lượng với nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc hợp tác.

Đánh nhau

Sử dụng đòn cận chiến, tấn công tầm xa hoặc vũ khí hạng nặng. Tùy chỉnh nhân vật và mở khóa nhiều vật phẩm, vũ khí mới để tạo ra các đòn tấn công đặc biệt, phạm vi rộng hơn nhiều.

Sinh Tồn

Khám phá các cấp độ đầy kho báu và hành động. Nhiệm vụ của chúng ta là giải cứu dân làng và đánh bại quái vật Arch-Illager.

Đó là lý do tại sao trò chơi của Trò chơi Minecraft Dungeon hứa hẹn sẽ có màu sắc riêng và kịch tính hơn so với game gốc.

Quyền hạn

Mở khóa hơn 250 vật phẩm, thiết bị và bùa độc đáo để sử dụng và tồn tại thông qua các cuộc tấn công đặc biệt.

Chế độ nhiều người chơi

Tối đa 4 người có thể lập nhóm và chiến đấu cùng nhau một cách hợp tác.

Lựa chọn

Tùy chỉnh nhân vật của bạn, kết hợp chiến đấu cận chiến với chiến đấu tầm xa, đánh bại mob, sử dụng áo giáp hạng nặng và hơn thế nữa … Minecraft Dungeons PC cung cấp sự đa dạng chưa từng có và tự do chơi.

Trò chơi sử thi

Khám phá các cấp độ kho báu và đánh bại Archi-Illager theo cách của riêng bạn.

Cài đặt tối thiểu để chơi Minecraft Dungeons:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit
  • CPU: Core i5 2,8 GHz
  • RAM: 8 GB
  • Đồ họa – Tương thích với NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 DirectX 11 “
  • DirectX: phiên bản 11
  • Ổ cứng trống ít nhất 6 GB

Lưu ý: Một số tính năng không tương thích với Windows 7 và 8. Windows 10S không được hỗ trợ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud