Minecraft: Education Edition – Tải Minecraft phiên bản Giáo dục | VTVDanang

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.17.30 là một phiên bản mới của trò chơi Minecraft, được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mục đích giáo dục.

Minecraft phiên bản giáo dục là gì?

Minecraft: Education Edition là gì?

Minecraft: Phiên bản giáo dục là một trò chơi thế giới mở khuyến khích sự sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề trong môi trường hấp dẫn. Ở đây, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Giao diện Minecraft: Education Edition
Giao diện của trò chơi học tập Minecraft Education Edition

Mojang, cha đẻ của trò chơi blog ma thuật nổi tiếng Minecraft, đã phát hành Minecraft: Education Edition, phiên bản dành cho giáo viên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới. Phiên bản này dựa trên phản hồi, tính năng và khả năng từ cộng đồng giáo dục để nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh.

Ưu điểm của game Minecraft: Education Edition phiên bản chính thức

Phiên bản chính thức của Minecraft: Phiên bản giáo dục Nó bao gồm tất cả các tính năng truy cập sớm và có các lợi ích bổ sung sau đây khi được sử dụng trong lớp học:

 • Thực hiện bước đầu: Tư duy không gian dựa trên nghệ thuật pixel Minecraft tạo cơ hội tuyệt vời cho học sinh làm việc với nghệ thuật thị giác và các đối tượng toán học trong một môi trường hấp dẫn. Pixel art cũng giúp thu hút học sinh, cho phép giáo viên thực hiện những bước đầu tiên với trò chơi mà không cần phải là một chuyên gia.
 • Tận dụng lợi thế của cộng đồng: Khi giáo viên truy cập trang cộng đồng Minecraft: Education Edition, họ sẽ tìm thấy các giáo án có sẵn để soạn giáo trình cho học sinh, thậm chí trong thế giới game còn có sẵn khung trống để học sinh tham gia vào buổi sáng. Những tài liệu này được phân phát cho học sinh và quá trình sáng tạo bắt đầu.

Tham khảo kế hoạch giảng dạy từ cộng đồng
Xem các giáo án từ các giáo viên khác trong cộng đồng người dùng Minecraft: Education Edition

 • Thời gian xây dựng: Học sinh bước vào thế giới Minecraft, mở khung trống và bắt đầu làm việc. Chúng có thể xoay ngang hoặc dọc để vẽ hoa văn hoặc viết chữ. Bản thân học sinh sẽ thực hiện theo kế hoạch học tập có sẵn bằng cách hòa mình vào không gian do giáo viên tạo ra.

Xây dựng mô hình
Xây dựng mô hình hoàn thành nhiệm vụ giáo viên giao

 • Đánh giá bài làm của học sinh: Đối với các bài học Minecraft: Education Edition, học sinh có thể chụp ảnh màn hình công việc của họ và vẽ sơ đồ kế hoạch của họ. Giáo viên cũng có thể đặt các câu hỏi về tỷ lệ và tỷ lệ để học sinh suy nghĩ.
 • Cải thiện hàng năm: Sau năm đầu tiên sử dụng Minecraft: Phiên bản giáo dục, giáo viên có thể thích nghi, sửa chữa và học hỏi từ những thành công và thất bại của họ. Mỗi năm sẽ mang đến cơ hội thực hành sâu hơn, hoàn thiện trải nghiệm của học sinh với Minecraft.

Các tính năng chính của Minecraft: Education Edition

 • Thông tin đăng nhập của sinh viên được giữ kín và bảo mật dữ liệu, giao diện có thể được tùy chỉnh để tùy chỉnh môi trường học tập của các sinh viên tham gia
 • Máy ảnh và ví: Một khía cạnh quan trọng của Minecraft trong giáo dục là có thể thu thập bằng chứng về việc học tập của học sinh trong trò chơi và có thể chứng minh sự tiến bộ của họ. Máy ảnh và ví cho phép sinh viên chụp ảnh màn hình và chứng minh sự phát triển của công việc đang thực hiện

Máy ảnh Minecraft: Phiên bản giáo dục
Máy ảnh trong trò chơi phiêu lưu Minecraft: Education Edition

Danh mục đầu tư Minecraft: Phiên bản giáo dục
Tạo danh mục đầu tư để chứng minh quá trình học tập trong Minecraft: Education Edition

 • Khả năng giáo dục Minecraft: Education Edition giúp tùy chỉnh cài đặt thế giới trò chơi, kho học sinh và tạo môi trường học tập nhập vai hơn nữa giúp cho việc tham gia và tập trung vào học tập trở nên cân bằng hơn.
 • Nhiều blog độc quyền: Ban truyền đạt mục tiêu học tập, Biên giới để tạo không gian xây dựng riêng để học tập cá nhân hoặc theo nhóm
 • Cải thiện chế độ nhiều người chơi, cho phép 30 sinh viên cộng tác và làm việc cùng nhau trên một tập hợp các hoạt động học tập mà không cần máy chủ riêng. Học sinh có thể làm việc cùng nhau theo cặp hoặc nhóm đơn giản bằng cách tham gia vào thế giới của các bạn cùng lứa tuổi

Tham gia vào thế giới của những người bạn cùng lứa với bạn
Tham gia thế giới học hỏi để làm việc cùng nhau trong Minecraft: Education Edition

 • Các nhân vật không thể chơi được: Giáo viên có thể tạo NPC (Nhân vật không phải người chơi) để hướng dẫn học sinh chơi game, hướng dẫn, cung cấp thông tin bổ sung và chèn liên kết web để tham khảo.

Tạo NPC trong Minecraft: Education Edition
Tạo NPC để hướng dẫn học sinh trong Minecraft: Education Edition

 • Bảng đen: Tương tự như NPC, giáo viên có thể sử dụng bảng trắng để truyền đạt mục tiêu học tập, cung cấp thông tin, hướng dẫn rõ ràng hoặc thách thức học sinh giải quyết các vấn đề nảy sinh trong trò chơi. Bảng có 3 kích thước khác nhau Slate (1 × 1), Poster (2 × 1) và Board (2 × 3). Chúng có thể được đặt trên mặt đất hoặc gắn trên bề mặt thẳng đứng

Bảng trong Minecraft: Phiên bản giáo dục
Các loại bảng đen trong Minecraft: Education Edition

 • Hướng dẫn có sẵn dành cho giáo viên mới về Minecraft, cách bắt đầu tạo thế giới, bài học về sự thành công chắc chắn khi tích hợp Minecraft vào chương trình giảng dạy hiện có

Có rất nhiều bài mẫu cho giáo viên sử dụng với các chủ đề và độ tuổi khác nhau. Mỗi bài học bao gồm mục tiêu, hoạt động học, chỉ định kiểm tra kiến ​​thức, kiểm tra các tiêu chí học tập. Ví dụ như quy hoạch đô thị để tăng dân số, thăm dò nhiều yếu tố, hoặc tác động của việc phá rừng (tạm dịch: ảnh hưởng của việc phá rừng).

Minecraft: Education Edition hiện đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, có hỗ trợ Việt Nam.

Minecraft: Education Edition có 3 phiên bản:

 • Đối với giáo viên, hãy sử dụng trò chơi với học sinh của bạn
 • Đối với quản trị viên, hãy sử dụng trò chơi tại trường học hoặc địa phương của bạn
 • Đối với học sinh mà giáo viên khuyên bạn nên tải xuống Minecraft: Education Edition

Minecraft: Education Edition, trong khi hoàn chỉnh, chỉ hỗ trợ hai hệ điều hành mới nhất, Windows 10 và Mac OS X The Captain của Microsoft và Apple.

Phiên bản đầy đủ của Minecraft: Education Edition hiện đang được bán với giá $ 5 cho mỗi người dùng trong một năm, thông qua chính sách giảm giá dành cho giáo dục của Microsoft.

Ghi chú: Để truy cập trò chơi, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản trường hợp lệ. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ phải tạo mới, quá trình đăng ký có thể mất một lúc do phải trải qua nhiều bước và xác minh bằng số điện thoại. Việc đăng ký này là bắt buộc, nếu không trò chơi sẽ không thể tải xuống thiết bị của bạn.

Cập nhật Minecraft: Education Edition lên phiên bản mới nhất

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.12.60

Ngoài các bản sửa lỗi và phản hồi của cộng đồng, Minecraft: Education Edition 1.12.60 có những thay đổi đáng kể sau:

Thư viện

Menu thư viện đã được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng để đưa nội dung bài học vào trò chơi, cung cấp giáo án và danh mục để đơn giản hóa việc điều hướng thư viện bài học, thế giới, thách thức xây dựng và hướng dẫn của địa chỉ. Các nhà phát triển liên tục thêm nội dung vào định dạng mới này, vì vậy bạn sẽ luôn thấy những thế giới và bài học mới.

Minecraft: Education Edition cung cấp quyền truy cập Internet vào các trang web sau cho trò chơi và lập trình:

 • https: //*.xboxlive.com (Thư viện / Bài học demo)
 • https: //*.playfabapi.com (Thư viện / Bài học demo)

Ví dụ bài học

Đăng nhập vào một bài học mẫu trong Minecraft Education

Minecraft: Education Edition cũng cung cấp trải nghiệm bài học mẫu cho người dùng mà không cần tài khoản Office 365. Người dùng tài khoản Office 365 Education có thể tiếp tục đăng nhập như bình thường và truy cập các bài học trình diễn của Thư viện Thế giới.

Máy khách trò chơi Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.7

 • Lập trình trò chơi bằng Code Builder.
 • Bình luận dựa trên cập nhật nhân vật.
 • Kiểm tra thư viện.
 • Hỗ trợ chuột và bàn phím HUD (Heads Up Display).
 • Nội dung giáo dục bổ sung trong Cách chơi.
 • Nhiều tài nguyên giáo dục hơn.

Mã kết nối 1.5

 • Không cần lập trình trong Minecraft: Education Edition 1.7.1 và Spring Beta Code Builder tích hợp, người dùng chỉ cần nhấn nút “c”.
 • Tiện ích bổ sung Code Connection vẫn tương thích với Bedrock và M: EE.

Chế độ lớp học 1.7

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud