Minecraft – Minecraft Web – Chơi game Minecraft Online | VTVDanang

Minecraft là một trò chơi khối ma thuật, nơi bạn sẽ phá vỡ và đặt các khối để tạo ra một thế giới tuyệt vời, thậm chí ngoài sức tưởng tượng.

Minecraft là game tương tác xây dựng thành phố từ những ô vuông nổi tiếng trên Windows, Android và iOS. Hiện tại, ngoài việc phát hành phiên bản dành riêng cho Windows 10, Minecraft còn cho phép bạn chơi trực tuyến. Với Minecraft trực tuyếnngười chơi có nhiệm vụ xây dựng thế giới sinh tồn mới của mình từ các ô vuông ma thuật.

Đặc điểm chính của game Minecraft trên web

  • Thế giới blog khổng lồ để khám phá.
  • Nhiều công cụ để phá vỡ các khối vuông.
  • Xây dựng thành phố trong mơ của bạn với những tòa nhà bạn tưởng tượng, hoặc cảnh quan yên tĩnh, mát mẻ.
  • Bảo vệ trái cây chống lại những con quái vật của đêm.

Minecraft trên web
Giao diện game Minecraft

Ban đầu, người chơi chỉ xây dựng các công trình để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi lũ quái vật bóng đêm, nhưng từng chút một cộng đồng game thủ đã cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời, tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng, thậm chí vượt qua cả nó.

Với trò chơi Minecraft, bạn có thể phiêu lưu cùng bạn bè, ngắm bình minh trên đại dương được làm bằng các khối vuông. Thực sự rất tốt đẹp. Những người chơi dũng cảm chiến đấu với nỗi kinh hoàng trong The Nether, nơi có nhiều nỗi sợ hơn là cái đẹp. Bạn cũng có thể đến thăm một xứ sở của nấm cũng khá thú vị.

Để chơi Minecraft trực tuyến, bạn cần một Tài khoản mojang. Đăng ký và xác nhận email của bạn khá đơn giản.

Nếu lười tải và cài đặt game, bạn có thể thử phiên bản web, tất nhiên không miễn phí, và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể trải nghiệm trò chơi vô cùng sáng tạo này.

Video giới thiệu game Minecraft

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud