Mini World Royale – Cách chơi Mini World Royale trên PC | VTVDanang

Mini World Royale là một game bắn súng Battle Royale với phong cách sandbox độc đáo với nhiều bản đồ cạnh tranh. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới với Mini World!

Trải nghiệm đấu trường chết chóc trong thế giới Mini World Royale
Trải nghiệm đấu trường chết chóc trong thế giới Mini World Royale

Tải game Mini World Royale

Trò chơi bắn súng sinh tồn Mini World Royale Tính năng mới trên thế giới Mini World đang trong giai đoạn thử nghiệm trên các thiết bị Android. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng trò chơi này đang thực sự gây xôn xao cộng đồng game thủ.

Bạn có thể chơi Mini World Royale bằng trình giả lập Android
Bạn có thể chơi Mini World Royale bằng trình giả lập Android

Nếu bạn thích các nhân vật góc cạnh vui nhộn của Mini World và bạn là fan của các trò chơi Battle Royale như Garena Free Fire, Pubg hoặc Rules Of Survival, thì Mini World Royale Nó sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn ngay khi được phát hành chính thức. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới sandbox tuyệt đẹp, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc, khám phá những địa điểm được thiết kế độc đáo và hơn thế nữa. Nhưng lần này, thay vì cùng nhau xây dựng thế giới, các bạn sẽ phải chiến đấu với nhau để tồn tại!

Khám phá nhiều bản đồ được thiết kế tốt
Khám phá nhiều bản đồ được thiết kế tốt

Giờ đây, người chơi có thể Tải xuống phiên bản beta của Mini World Royale trên thiết bị Android và chơi trong 7 ngày qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, thử nghiệm này không bao gồm người dùng iOS. Như vậy, game thủ iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi game có phiên bản chính thức.

Đối với người dùng PC, bạn có thể chơi Mini World Royale trực tiếp trong trình giả lập Gameloop, NoxPlayer hoặc BlueStacks!

Cách chơi Mini World Royale trên BlueStacks

  • Tải xuống phần mềm BlueStacks về máy tính.
  • Tải xuống tệp APK Mini World Royale trên máy tính bằng cách sử dụng nút Tải xuống trên đầu trang.
  • Mở BlueStacks tôi Tệp Mini World Royale, thì trò chơi sẽ tự động xuất hiện trên màn hình chính của BlueStacks.
  • Bây giờ hãy tận hưởng Mini World Royale trên máy tính của bạn!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud