MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn | VTVDanang

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.0 full key là một trong những trình quản lý phân vùng tốt nhất và có nhiều tính năng mới nhất liên quan đến ổ đĩa phân vùng. Giao diện dễ sử dụng không yêu cầu bất kỳ thông tin kỹ thuật nào để quản lý phân vùng. Người dùng MiniTool Partition Wizard có thể điều chỉnh kích thước của phân vùng và vị trí trên đĩa đích bằng cách nhập giá trị khi sao chép đĩa. Điểm sáng giá nhất của công cụ này là hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, bao gồm chỉ sao chép phân vùng mà hệ thống yêu cầu và sao chép toàn bộ đĩa vào hệ thống.

MiniTool Partition Wizard 12.1.0 là phiên bản mới nhất của năm 2020 là điều mà người dùng mong đợi. Nó có thể được sử dụng để tạo, xóa, thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ hiểu, hiển thị phân vùng hiện tại của hệ thống của bạn. Nó cũng hiển thị thông tin cơ bản về phân vùng có dung lượng, dung lượng trống, hệ thống tệp, v.v.

Nó có các hoạt động cơ bản để quản lý phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa phân vùng exFAT. Ngoài ra, người dùng hiện có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ tiện dụng này để chuyển đổi đĩa hệ thống MBR sang GPT. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm trình hướng dẫn phân vùng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool vì nó dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời.

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 9

 • Nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành
 • Chuyển đổi đĩa hệ thống MBR sang GPT
 • Sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống
 • Di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng và kích thước phân vùng.
 • Thay đổi ID loại phân vùng trên đĩa GPT
 • Hỗ trợ độ phân giải HD (4K, 5K)
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa các phân vùng exFAT
 • Bạn có thể tạo, xóa và định dạng phân vùng.
 • Thích hợp cho người mới bắt đầu.
 • Giúp xóa tệp vĩnh viễn.

MiniTool Partition Wizard Enterprise lý tưởng cho người mới bắt đầu vì nó giúp quá trình phân vùng dễ dàng. Cung cấp phương pháp từng bước để hoàn thành các tác vụ phân vùng.

Thay đổi kích thước phân vùng, di chuyển phân vùng từ đĩa này sang đĩa khác, sao chép phân vùng và đĩa, định dạng chúng, ẩn hoặc hiển thị một phân vùng cụ thể và nhiều tính năng khác có thể được coi là một trong những khả năng của phần mềm mạnh mẽ này.

Điều thú vị là bạn sẽ không mất bất kỳ chế độ thay đổi kích thước nào. Không có tệp nào bị hỏng, tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường an toàn riêng biệt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lưu trữ những thông tin nhạy cảm ở một nơi an toàn trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này trong tay, bạn có thể dễ dàng duyệt các phân vùng và thậm chí khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp để không ai có thể truy cập chúng hoặc giúp họ bằng bất kỳ công cụ đặc biệt nào để khôi phục chúng.

GHI CHÚ:

1. Giải nén bằng Extrack File hoặc Extract Tại đây không giải nén trực tiếp lên Winrar để tránh lỗi

2. Bởi vì trang web cần tiền để duy trì chính nó, vì vậy vui lòng làm theo hướng dẫn quảng cáo để lấy cho chúng tôi liên kết tải xuống. Cảm ơn nhiều. Xem cách lấy link tải tại đây: https://tuihocit.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Sau khi làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Tải xuống và giải nén:

PASS tệp giải nén: 134679

1.Link Drive

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 10

2. Liên kết Fshare

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Permanent 11

Bước 1: Tải về và giải nén bằng Winrar. Lựa chọn chuột phải TRÍCH TẬP TIN o TRÍCH TẠI ĐÂY. Nếu không mở trực tiếp bằng winrar sẽ gặp lỗi

Bước 2: Nhấp vào tệp tải xuống. Chọn tiếng Anh >> Nhấn OK

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 12

Bước 3: Bỏ chọn Quảng cáo (như hình) >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Được đóng gói lại vĩnh viễn đầy đủ 13

Bước 4: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 14

Bước 5; Vì vậy, bạn đã hiểu nó

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 15

Tải xuống và giải nén vào một thư mục

Bước tiếp theo là cài đặt, chỉ cần cài phần mềm mình chia sẻ là nó sẽ tự động nhận bản quyền và sử dụng mãi mãi. Không cần phải tìm kiếm các lá cờ bị hỏng nữa.

4.2 / 5 ( 118 bình chọn )

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud