MiniTool Power Data Recovery – Khôi phục dữ liệu toàn diện | VTVDanang

Phục hồi dữ liệu năng lượng là một sản phẩm phần mềm an toàn, chỉ đọc được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị mất. Chương trình có khả năng khôi phục trên cả hai phân vùng FAT và NTFS.

Phục hồi dữ liệu nguồn mới nhất 10 nó có giao diện người dùng hoàn toàn khác và khả năng nâng cao để khôi phục dữ liệu tốt hơn từ phân vùng FAT32.

Phục hồi dữ liệu năng lượng Nó hỗ trợ quét và truy xuất dữ liệu trên desktop, trong Recycle Bin và trong bất kỳ thư mục nào, những chức năng mà không phải chương trình khôi phục dữ liệu nào cũng có thể làm được.

Sẽ cực kỳ an toàn khi sử dụng Power Data Recovery để khôi phục dữ liệu bị mất khi bạn vô tình xóa, định dạng, phân vùng, sự cố hệ thống của bạn hoặc bị vi rút tấn công. Mạnh mẽ và dễ sử dụng, nó là công cụ phù hợp khi bạn cần khôi phục dữ liệu của mình.

Phục hồi dữ liệu năng lượng là phần mềm khôi phục dữ liệu rất an toàn với chức năng read-only (không ghi gì trong quá trình khôi phục) giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng chương trình.

MiniTool Power Data Recovery Free 10.1

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất! Hơn 2.000.000 lượt tải xuống CNET!

Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​tất cả các tình huống mất dữ liệu!

Tải xuống MiniTool Power Data Recovery miễn phí

logo cửa sổWindows 10/8/7, Vista và XP

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool, khôi phục dữ liệu và phần mềm chỉ đọc miễn phí có thể giúp bạn khôi phục thông tin bị mất từ ​​ổ cứng, SSD, USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cung cấp các giải pháp khôi phục cho máy tính, ổ đĩa di động, CD, DVD, v.v.

Ổ cứng bị hỏng?

Bạn đã tham gia RAW? Ổ cứng có bị hư không? Với MiniTool, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu ổ cứng không truy cập được và khôi phục dữ liệu đĩa RAW bị hỏng hoặc bị xóa.

Bạn đã vô tình xóa nhầm tệp?

Khôi phục nhanh chóng và an toàn các tệp vô tình bị xóa bằng cách nhấn các nút Delete hoặc Shift và Delete, khôi phục các tệp sau khi dọn sạch Thùng rác!

Một cuộc tấn công của virus?

MiniTool Power Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu bị mất do bị virus tấn công một cách hiệu quả và nhanh chóng chỉ trong 3 bước.

Xóa phân vùng không chính xác

Khôi phục hiệu quả dữ liệu phân vùng đã định dạng, vô tình xóa hoặc vô tình bị mất sau khi cài đặt lại Windows.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ để khôi phục dữ liệu

Việc khôi phục dữ liệu chỉ hiệu quả khi bạn chọn đúng phần mềm. Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool Bạn có thể khôi phục tệp từ nhiều thiết bị.

MiniTool Power Data Recovery khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool giúp người dùng khôi phục phân vùng ổ cứng trên HDD, SSD, USB, ổ cứng ngoài dễ dàng hơn.

MiniTool Power Data Recovery Phục hồi dữ liệu USB

Ổ đĩa flash USB thường được sử dụng để truyền tệp nhanh giữa các thiết bị, nhưng nó rất dễ bị mất tệp. Miễn phí MiniTool Power Data Recovery giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

MiniTool Power Data Recovery khôi phục dữ liệu từ Android

Thẻ SD hoặc thẻ nhớ có nhiệm vụ lưu trữ các tập tin cho máy ảnh hoặc thiết bị di động. Với MiniTool, việc truy xuất dữ liệu từ bộ nhớ và thẻ Android được thực hiện cực kỳ dễ dàng bằng cách lắp thẻ SD vào máy tính của bạn.

Trình xem tệp hàng đầu trước khi khôi phục: lên đến 70 loại tệp

Khôi phục tệp không dễ dàng vì bạn phải quyết định tệp nào bạn thực sự muốn khôi phục. Phiên bản miễn phí của MiniTool Power Data Recovery cho phép người dùng xem trước chúng trước khi khôi phục. Trình xem trước hỗ trợ tới 70 loại tệp trong 14 danh mục khác nhau.

MiniTool Power Data Recovery hỗ trợ nhiều thiết bị

MiniTool Power Data Recovery hoạt động như thế nào?

Chỉ cần 3 bước đơn giản để khôi phục dữ liệu

Khôi phục dữ liệu với MiniTool Power Data Recovery
Bước 1: Chọn số lượng / thiết bị mục tiêu.

MiniTool Power Data Recovery quét ổ đĩa
Bước 2: Quét thiết bị đã chọn để khôi phục dữ liệu bị mất.

khôi phục dữ liệu với MiniTool Power Data Recovery
Bước 3: Xem trước tệp, kiểm tra tất cả các tệp cần thiết và nhấp vào nút Lưu để lưu chúng vào nơi an toàn.

Cập nhật MiniTool Power Data Recovery lên bản mới nhất

MiniTool Power Data Recovery 10.1:

  • Cấu trúc cây giúp hiển thị tệp tìm kiếm trực quan hơn.
  • Các tùy chọn bộ lọc mới và cải tiến.
  • Dễ dàng lưu kết quả quét trước khi thoát.
  • Tương thích mới với Windows 11.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud