Mobipocket Reader Desktop 6.2 Build 608 | VTVDanang

Bạn có các tập tin ở PRC, PDB … Bạn có biết đó là PocketPC nhưng không có PocketPC trên tay để mở các tập tin? Không cần lo lắng nếu máy tính của bạn đã cài đặt Mobipocket Reader, đó chỉ là “chuyện nhỏ”.

Mobipocket Reader Desktop
Mobipocket Reader eBook Reader Giao diện phần mềm thư viện eBook

Mobipocket Reader là ứng dụng đọc sách điện tử định dạng .prc và .epub phổ biến nhất trên máy tính. Phần mềm đọc sách điện tử này cho phép xem, mở rộng, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm tài liệu trực tuyến, kết nối với thư viện trực tuyến cho PDA hoặc nhận nguồn cấp RSS. Ngoài ra, chương trình còn đọc được các định dạng tài liệu thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và các chức năng đọc tiện lợi, Mobipocket Reader luôn chiếm được sự ưu ái của người dùng.

Các tính năng chính của Phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader

Tất cả các tài liệu kỹ thuật số của bạn ở một nơi

  • Lưu trữ tất cả sách điện tử, eNews và eDocs trên máy tính của bạn.
  • Tải xuống sách điện tử Mobi từ các hiệu sách điện tử Thích đọc trên điện thoại thông minh, PDA, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tài liệu và nội dung tự xuất bản.
  • Đăng ký eNew RSS Cập nhật hàng ngày miễn phí, đọc tất cả chúng bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị di động. Tất cả ở một nơi, trong Mobipocket Reader.

Giao diện Mobipocket Reader khi đọc sách điện tử
Giao diện Mobipocket Reader khi đọc sách điện tử

Quản lý và tổ chức

Với phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader, người dùng có thể tạo danh sách đọc từ thư viện theo tâm trạng và hoạt động của bạn.

Chỉnh sửa thông tin cho từng tên sách (tên sách, tác giả, thể loại, nhà xuất bản, v.v.). Sử dụng bộ lọc, điều hướng và công cụ tìm kiếm tích hợp để dễ dàng tìm kiếm sách điện tử trong thư viện của bạn. Phiên bản mới nhất của Mobipocket Reader bao gồm: tùy chọn xem và lọc nâng cao Giúp bạn định vị sách trong vài giây. Khi bạn tìm thấy nó, bạn có thể đọc nó trên máy tính hoặc gửi nó đến thiết bị di động của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc sách điện tử trên điện thoại của bạn nơi bạn đã để sách trên máy tính

Bạn có thể thực hiện điều này nhờ tính năng kết nối giữa máy tính và điện thoại di động Mobipocket Reader. Nhờ công nghệ USB 2.0 mới nhất, chỉ bạn Chỉ mất chưa đến 8 giây để chuyển một cuốn sách từ máy tính sang điện thoại.

Mobipocket Reader tự động phát hiện thẻ nhớ có thể tháo rời của điện thoại và chọn vị trí tốt nhất để bạn chuyển ebook. Ngoài ra, eNews và chú thích của bạn cũng sẽ được đồng bộ hóa cùng một lúc. Bạn sẽ không bao giờ mất ghi chú của mình nữa.

Viết ra, đánh dấu, làm nổi bật nội dung

  • Bạn có thể Viết ra, đánh dấu, tô sáng bất kỳ phần nào của cuốn sách và đồng bộ hóa chúng với thiết bị di động.
  • Dễ thêm, xóa ghi chú thiết bị và máy tính cùng một lúc. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi các thay đổi của bạn và cập nhật nhanh nhất có thể trên mọi thiết bị.
  • Ngoài ra, bạn có thể duyệt tất cả các ghi chú trong khi đọc sách với một bảng điều khiển tiện lợi. Dễ dàng chuyển đến cuốn sách với các ghi chú tương ứngthậm chí tạo các siêu liên kết tùy chỉnh để điều hướng nhanh hơn.

Chức năng ghi chú Mobipocket Reader
Chức năng Mobipocket Reader để ghi chú khi đọc sách điện tử

Nhiều chế độ hiển thị

  • Điều chỉnh kích thước trang, xem toàn màn hình hoặc hiển thị 2 hoặc 3 cột. Mobipocket Reader thậm chí còn bao gồm giao diện cột tự độngtự động điều chỉnh kích thước của cột để tối ưu hóa nó cho người đọc.
  • Tùy chỉnh cỡ chữ và màu nền để tạo chế độ đọc phù hợp nhất. Thay đổi trang bằng một phím hoặc thậm chí một cú nhấp chuột sử dụng tính năng tự động thay đổi nếu bạn không muốn nhấp vào.
  • Thay đổi hướng màn hình để biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành một thiết bị đọc sách hoàn hảo.

Xuất bản eDoc cá nhân

Mobipocket Reader cho phép bạn thêm các tệp PDF, Microsoft Office, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc dưới dạng sách điện tử. Bạn có thể dịch những bức thư yêu thích của mình thành một cuốn sách điện tử hoặc những công thức nấu ăn hay nhất của bạn. Tính năng này cũng hỗ trợ thao tác kéo thả rất thoải mái.

Từ điển tích hợp

Bạn có thể tìm kiếm nghĩa của bất kỳ từ nào, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách tra cứu từ điển Mobipocket Reader.

Nhiều cuốn sách hay vẫn được lưu trữ dưới dạng ebook, thường là sách “cổ”, tiểu thuyết kinh điển. Bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng Thu phục lòng người, Tam quốc diễn nghĩa, Boomerang Đẹp Ba vương quốc ở định dạng này. Mặc dù so với các phần mềm đọc PDF hiện nay, Mobipocket Reader không hiện đại bằng nhưng nó có đầy đủ công cụ và môi trường để người dùng thưởng thức những cuốn sách yêu thích của mình tốt hơn.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud