Mozilla Firefox – Tải Firefox 98 cho PC | VTVDanang

Mozilla Firefox 98 tập trung cập nhật các tính năng hiện có và sửa lỗi để mang đến trải nghiệm duyệt web hiệu quả cho người dùng. Mặc dù xếp sau Google Chrome và CocCoc nhưng Firefox vẫn có một lượng người dùng ổn định do có nhiều tính năng hữu ích mà nó cung cấp.

Giao diện lượng tử của Firefox đơn giản hóa gần đây, nút “Đóng” trên các tab lớn hơn để làm cho các tab tắt nhanh hơn trên màn hình cảm ứng, phông chữ trên thanh địa chỉ cũng tăng kích thước. Nó có thể được tích hợp vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ Windows 10 để cho phép bạn tìm nội dung bằng các công cụ Bing khác như Google hoặc Yahoo.

Mozilla cũng đã thêm một chủ đề Firefox mới tuyệt đẹp cho Windows 10. Firefox bao gồm các tính năng như chặn cửa sổ bật lên, duyệt theo thẻ, tích hợp với Google Tìm kiếm, quản lý quyền riêng tư được đơn giản hóa và cửa sổ trình duyệt được đơn giản hóa cho phép bạn xem nhiều trang hơn trình duyệt của mình. Trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến. .

Firefox 41 hỗ trợ các cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí trực tiếp đến trình duyệt của bạnFirefox hỗ trợ tin nhắn và cuộc gọi miễn phí trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

Firefox được xếp hạng là trình duyệt web an toàn nhất và cũng là trình duyệt có nhiều tiện ích mở rộng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, trình duyệt Firefox Trình duyệt Nó tương thích với hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, giúp người dùng duyệt web thoải mái trên mọi thiết bị.

Duyệt Facebook
Tải xuống Firefox mới nhất để lướt web cũng như truy cập Facebook nhanh hơn.

Điểm nổi bật của Firefox

Nhanh hơn 2 lần

Công cụ trình duyệt siêu mạnh mẽ. Thời gian tải trang ít hơn. Firefox Quantum cũng chạy nhanh hơn 2 lần so với Firefox cũ.

Firefox Quantum tiêu tốn ít bộ nhớ hơn

Nhẹ hơn 30% so với Chrome

Tiêu tốn ít bộ nhớ hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều dung lượng máy tính hơn để chạy công việc, các phần mềm khác ổn định hơn.

Firefox duyệt web mượt mà

Duyệt web mượt mà

Cho dù bạn mở 10 hay 1.000 trang, việc chuyển đổi giữa các tab giờ đây chưa từng có với công cụ đáp ứng mới của chúng tôi Firefox.

Chuyển từ Chrome sang Firefox nhanh chóng

Chuyển từ Chrome sang Firefox sau vài phút

Thay đổi thành Firefox nhanh chóng, dễ dàng và không có rủi ro. Firefox đồng bộ dấu trang, tự động điền, mật khẩu, cấu hình từ Trình duyệt Chrome.

Đi thuyền với sự riêng tư hoàn toàn

Chế độ duyệt web riêng tư nhất, thêm tính năng bảo vệ chống theo dõi.

Duyệt web riêng tư

Firefox Chặn mọi theo dõi trực tuyến trong khi duyệt và sẽ không lưu lịch sử hoạt động trực tuyến của bạn.

Firefox Quantum bảo vệ quyền riêng tư

Giám sát bảo vệ

Một số quảng cáo có khả năng theo dõi người dùng trực tuyến. Thật thô lỗ, phải không? Đó là lý do tại sao công cụ mạnh mẽ của Firefox chặn chúng.

Firefox Quantum bảo vệ khỏi bị theo dõi

Tải trang nhanh hơn

Bằng cách chặn một số quảng cáo và tập lệnh làm chậm trình duyệt của bạn, tốc độ tải trang nhanh hơn tới 44%.

Các tính năng của Firefox Quantum

Ảnh chụp màn hình

Chức năng chụp ảnh màn hình dễ dàng. Chụp và chia sẻ chúng trực tiếp từ Firefox. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải mất thời gian tìm kiếm các tên tệp bí mật trên máy tính của mình nữa.

Túi

Tích hợp trực tiếp vào thanh công cụ. Chức năng lưu duy nhất để đọc sau. Xem các bài báo, video, trang trên mọi thiết bị.

Trò chơi và VR

Được thiết kế cho các trò chơi thế hệ tiếp theo, Firefox hiện hỗ trợ WASM và WebVR. Không cần cài đặt thêm.

Thư viện

Tiết kiệm thời gian! Tìm tất cả các mục yêu thích của bạn như nội dung Pocket, dấu trang, lịch sử duyệt web, ảnh chụp màn hình và nội dung tải xuống ở một nơi.

Chức năng tùy chỉnh

 • Tiện ích mở rộng: Tùy chỉnh Firefox với hàng ngàn tiện ích như LastPass, uBlock Origin, Evernote
 • Chỉ: Đổi Firefox phù hợp với tâm trạng! Chọn giao diện mới từ danh mục tương ứng hoặc tạo giao diện của riêng bạn.
 • Thanh công cụ: Để thiết lập Firefox trên con đường của bạn. Kéo và thả các tính năng vào hoặc ra khỏi thanh công cụ để dễ dàng truy cập.

Firefox Quantum đồng bộ hóa giữa các thiết bị

Đồng bộ hóa nhiều thiết bị

Truy cập hoàn hảo vào mật khẩu, dấu trang và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy sử dụng tab Gửi để chia sẻ tức thì các tab đang mở giữa máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của bạn.

Firefox Quantum là một trình duyệt web tuyệt vời

Một trình duyệt web tuyệt vời

Firefox được thiết kế bởi Mozilla, nhà vô địch phi lợi nhuận nhằm đảm bảo một mạng Internet lành mạnh. Mozilla cũng giải quyết các vấn đề như quyền riêng tư, thông tin sai lệch và tăng trưởng bằng cách đầu tư vào các cộng đồng, chiến dịch và công nghệ mới được thiết kế để làm cho Internet lành mạnh hơn.

Logo Firefox Quantum
Firefox mới

Trải nghiệm tốc độ duyệt web nhanh đáng kinh ngạc trong Firefox Quantum.

Tải xuống Firefox

Nâng cấp lên Mozilla Firefox mới nhất

Firefox 95:

Tính năng mới

 • RLBox là một công nghệ mới giúp cải thiện tính bảo mật của Firefox trong thư viện của bên thứ ba. RLBox hiện đã có trên tất cả các nền tảng.
 • Tải xuống Firefox từ Microsoft Store trên Windows 10 và Windows 11.
Dễ dàng tải Firefox mới nhất xuống Microsoft Store từ nền tảng Windows 10 và Windows 11
Dễ dàng tải Firefox mới nhất xuống Microsoft Store từ nền tảng Windows 10 và Windows 11
 • Đơn giản hóa thanh công cụ và ảnh chụp màn hình của trình duyệt.
 • Giảm mức sử dụng CPU trên Windows Server.
 • Giảm mức sử dụng năng lượng để giải mã video, đặc biệt là ở chế độ toàn màn hình; áp dụng cho Netflix và Amazon Prime Video.
 • Di chuyển nút Hình ảnh sang Hình ảnh ở phía đối diện của video.
 • Để bảo vệ người dùng tốt hơn khỏi các cuộc tấn công kênh bên như Spectre, tính năng cô lập trang web đã được bật cho tất cả người dùng Firefox 95.

Đính chính

 • Sau khi khởi chạy Firefox, người dùng trình đọc màn hình JAWS và ZoomText không cần phải chuyển đổi ứng dụng để truy cập trình duyệt.
 • Kiểm tra trạng thái của điều khiển bằng nút ARIA.
 • Khởi chạy nhanh hơn trên tất cả các nền tảng.
 • Cải thiện quản lý bộ nhớ.
 • Cải thiện hiệu suất tải trang qua JavaScript.
 • Và nó sửa rất nhiều lỗi liên quan đến bảo mật.

Thay đổi

 • Chế độ Tác nhân người dùng đã được thêm vào Slack.com, cho phép sử dụng tốt hơn tính năng gọi điện và dễ dàng truy cập vào Trò chuyện nhóm.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud