Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 | VTVDanang

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4triệu tập Trò chơi Naruto Storm 4là một game nhập vai chiến đấu cực chất do Bandai Namco phát hành trên 3 nền tảng Windows, Xbox One và PS4.

Naruto Storm Fighting RPG 4

Đây là phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cho PC, Được phát triển sau người tiền nhiệm của nó, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Đúng như tên của anh ấy Trò chơi Naruto Storm 4 đưa các cầu thủ đến một sân bão thực sự. Hệ thống chiến đấu đã được thiết kế lại hoàn toàn, sẵn sàng cho những trận chiến kinh thiên động địa giữa siêu anh hùng Naruto và các đối thủ không đội trời chung.

Sở hữu bộ kỹ năng Ninja

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ có một bộ kỹ năng Ninja với nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo: đó là những đòn tấn công quy mô lớn nhờ các tuyệt kỹ ẩn giấu, kết hợp nhiều loại. Các vũ khí Ninja cổ điển như Shuriken và Kunai được thêm vào. đa dạng trong mọi cuộc chiến.

Điểm nổi bật khác a Trò chơi miễn phí Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Người chơi sẽ chiến đấu như thế nào trong môi trường 3D sống động. Bạn có thể chiến đấu trên các mặt của đấu trường hoặc leo tường ở mỗi cấp độ. Điểm thú vị là bạn có thể điều khiển cùng lúc 2 nhân vật: 1 trên tường và 1 dưới sàn. Thông thường, người chơi thứ hai sẽ tự động di chuyển đến bức tường để trò chơi tiếp tục bình thường.

Đồ họa 3D sống động

Tải xuống Naruto Storm 4 Full Hôm nay để xem Naruto’s return có giúp bạn tạo nên những trận chiến như vũ bão trên đấu trường mới không nhé?

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud