Neighbours from Hell – Chơi game Gã hàng xóm tinh nghịch trên PC | VTVDanang

Hàng xóm của địa ngục được Trò chơi Cô hàng xóm nghịch ngợm, thuộc thể loại game chiến thuật trí tuệ vô cùng hấp dẫn thu hút lượng lớn người chơi. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ đứa trẻ phá đám cuộc sống thường ngày của người hàng xóm của mình.

Game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho PC
Tải về Neighbours from Hell: Game tiêu diệt hàng xóm vô cùng thú vị.

Nếu thích những trò nghịch ngợm của trẻ con, bạn có thể xem tiếp phần 2 mang tên Neighbours from Hell 2, để gặp gỡ thêm nhiều nhân vật mới, khám phá thêm nhiều chiêu trò nghịch ngợm mới để mang đến những cuộc phiêu lưu mới. Những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Khi chơi, anh ta sử dụng đồ đạc trong nhà một cách thông minh để đặt bẫy, gây thiệt hại lớn cho hàng xóm. Tất nhiên, bạn cũng phải quan sát và chú ý đến thời tiết. Đặt nhầm bẫy hoặc không tính toán thời gian rất dễ bị gã hàng xóm “hớ” cho một trận!

Chọn cấp độ yêu thích của bạn trong game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho PC

Đặc điểm chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell

  • Khám phá 14 cấp độ chơi đa dạng và phong phú
  • Hành động lén lút, sử dụng kỹ năng và phong cách để trêu đùa người hàng xóm của bạn theo cách hoàn hảo nhất
  • Giao diện dễ nhìn với các nút điều khiển dễ bấm
  • Đồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong cách hoạt hình
  • Âm thanh sống động và âm nhạc

Trả thù bằng cái đầu lạnh nhất

Trong trò chơi máy tính vui nhộn Hàng xóm của địa ngục, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Woody đi trả thù gã hàng xóm Rottweiler. Có lẽ không gì khiến người hàng xóm tức giận hơn việc làm đủ trò để khiến cuộc sống của anh ta bị đảo lộn. Nếu họ xuất hiện cùng nhau trong một chương trình thực tế thì điều đó còn tuyệt vời hơn.

Nếu cần trợ giúp về việc phải làm, người chơi có thể xem qua Joe, đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Giao diện game chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính
Giao diện game chính của game trí tuệ điểm nhấn Neighbours from Hell cho máy tính

Giễu cợt hàng xóm mà không đề cao cảnh giác

Trong trò chơi vui nhộn trên PC Hàng xóm của địa ngục, Mỗi màn (màn) gồm nhiều phòng cho phép người chơi di chuyển nhân vật Woody. Một điều rất quan trọng mà người chơi cần lưu ý là cố gắng không xuất hiện ở cùng phòng với chú chó Rottweiler hàng xóm của bạn, nếu không bạn sẽ phải đánh bài lại. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhân vật buộc phải ở chung phòng với người hàng xóm. Khi điều này xảy ra, người chơi phải giúp nhân vật trốn vào một nơi khuất hoặc dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng pha trò như khi họ đang chơi một trò chơi mạo hiểm, đó là họ sẽ phải tìm kiếm những đồ vật trong nhà có thể được sử dụng để làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của người hàng xóm. Ví dụ: Người chơi có thể dán ống nhòm vào mặt mình hoặc làm gãy ăng-ten khiến TV không hoạt động.

Trong trò chơi vui nhộn trên PC Neighbor of Hell 1, người hàng xóm sẽ được giúp đỡ bởi hai con vật cưng: một con chó bảo vệ và một con vẹt tên Chilli. Bất cứ khi nào bất kỳ con vật nào trong số này nhìn thấy nhân vật của người chơi, chúng sẽ thông báo cho chủ sở hữu. Để vượt qua chúng, người chơi phải di chuyển rất nhẹ nhàng bằng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Cười cho đến khi đau bụng và có những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục tiêu chính của trò chơi máy tính vui nhộn Neighbours from Hell là khơi gợi tiếng cười, vì vậy hầu hết các tình huống đều rất thú vị. Những trò đùa mà Woody sử dụng về người hàng xóm liều lĩnh của mình khá giống với những trò đùa mà Macaulay Culkin thực hiện để chống lại những tên trộm đang cố gắng cướp ngôi nhà của mình. Bạn có thể tải xuống Neighbours from Hell trêu đùa hàng xóm của bạn ngay bây giờ. Xin lưu ý rằng phiên bản demo của trò chơi vui nhộn cân não này có hạn chế là bạn chỉ có thể chơi 2 lá bài đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Hệ điều hành Windows XP / Vista trở lên

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud