NVIDIA GeForce Experience 3.22.0.32 – Download.com.vn | VTVDanang

NVIDIA GeForce Experience 3.22.0.32 là ứng dụng giúp game thủ có được trải nghiệm tốt nhấtTrải nghiệm chơi game tốt nhất cải thiện hiệu suất của cạc đồ họa GeForce được cài đặt trên hệ thống.

Tải xuống NVIDIA GeForce Experience

Chương trình này sẽ áp dụng các cài đặt tối ưu cho tất cả các trò chơi điện tử theo khuyến nghị của NVIDIA, một nhà phát hành trình điều khiển đồ họa uy tín. Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ tải xuống và cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa mới nhất trên máy tính của bạn.

Phần mềm Trải nghiệm NVIDIA GeForce Nó có giao diện trực quan, rõ ràng với thanh điều khiển được chia thành ba phần chính, tập trung vào Trò chơi, Trình điều khiển và thiết lập Sở thích.

Đặc biệt, Trải nghiệm NVIDIA GeForce sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm trò chơi điện tử được cài đặt trên hệ thống của bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị các cài đặt hiện tại cùng với các cài đặt được đề xuất NVIDIA. Cài đặt này có liên quan đến các yếu tố trò chơi như nhân vật, hiệu ứng, chất lượng môi trường, độ phân giải, hiệu ứng đổ bóng, bộ lọc kết cấu, chế độ chơi toàn màn hình, PhysX phí bảo hiểm và các yếu tố khác. Ngoài ra, bạn có thể xem trước cài đặt ảnh chụp màn hình và mở trò chơi điện tử trực tiếp từ cửa sổ trò chơi chính. Trải nghiệm NVIDIA GeForce.

Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này là khả năng tự động kiểm tra và cập nhật trình điều khiển GeForce cuối cùng, giúp card đồ họa của hệ thống luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

Ngoài hai lựa chọn trên, al Sở thích Người dùng có thể cấu hình để chương trình hoạt động theo ý muốn. Bạn có thể cài đặt nó theo cách này Trải nghiệm NVIDIA GeForce tự động sử dụng các cài đặt tối ưu cho trò chơi trên máy tính của bạn. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ một số tùy chọn khác như chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn vị trí cài đặt game, chặn tính năng hiển thị thông báo cập nhật, hay ghi lại các hoạt động của chương trình vào file log.

Trải nghiệm NVIDIA GeForce

Các tính năng chính của NVIDIA GeForce Experience

Chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời nhất với bạn bè của bạn

Giờ đây, người dùng có thể quay, chia sẻ video trò chơi và phát trực tiếp trên YouTube, Twitch và Facebook. Công nghệ NVIDIA ShadowPlay cho phép người dùng truyền phát nội dung với hiệu suất tổng thể tối thiểu. Do đó, người dùng không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào của trò chơi. Thiết kế Trải nghiệm GeForce giúp người dùng điều hướng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn bè bằng GeForce Experience

Cập nhật bộ điều khiển trò chơi mới nhất

Đối với mỗi bản phát hành trò chơi lớn, NVIDIA hợp tác chặt chẽ với các nhà phát hành để cải thiện hiệu suất, sửa lỗi và nâng cao trải nghiệm chơi game. Các công nghệ như NVIDIA GameWorks luôn cung cấp các công cụ tối ưu hóa trò chơi thiết yếu và mang đến những cải tiến tích cực khi cập nhật trình điều khiển Game Ready. Trải nghiệm GeForce tự động thông báo khi có trình điều khiển mới. Chỉ với một lần nhấn, người dùng có thể nâng cấp lên trình điều khiển mới nhất mà không cần rời khỏi máy tính.

GeForce Experience tự động cập nhật trình điều khiển

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với NVIDIA ANSEL

Máy ảnh NVIDIA ANSEL mạnh mẽ và chuyên nghiệp dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp nhất trong game và chia sẻ trực tiếp trên Facebook, Google Photos và Imgur. Người dùng có thể chọn từ siêu độ phân giải, 360, HDR, âm thanh nổi trong các trò chơi tương thích.

Tùy chỉnh trò chơi của bạn với các bộ lọc trò chơi miễn phí

Bộ lọc trò chơi NVIDIA Freestyle là tính năng thử nghiệm mới nhất trong GeForce Experience. Cho phép bạn áp dụng các bộ lọc xử lý hậu kỳ cho trò chơi trong khi chơi. Ngay trên lớp phủ trò chơi, người dùng có thể thay đổi giao diện của trò chơi bằng các chỉnh sửa về màu sắc hoặc độ bão hòa hoặc áp dụng các bộ lọc xử lý hậu kỳ như HDR. Freestyle được tích hợp ở cấp độ bộ điều khiển để tương thích hoàn hảo với trò chơi.

GeForce Experience tối ưu hóa cài đặt trò chơi

Tối ưu hóa cài đặt trò chơi

GeForce Experience giúp loại bỏ sự phức tạp của các trò chơi PC bằng cách tự động định cấu hình cài đặt trò chơi. Bạn không biết có bao nhiêu bộ lọc thiết kế Overwatch? Đừng lo lắng: NVIDIA tận dụng sức mạnh của trung tâm dữ liệu trên đám mây để kiểm tra hàng nghìn cấu hình phần cứng PC và tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Sau đó, nó sẽ tự động định cấu hình từng đồ họa dựa trên GPU, CPU và màn hình máy tính.

Trải nghiệm GeForce mới nhất

Nâng cấp lên trải nghiệm NVIDIA GeForce mới nhất

Trải nghiệm NVIDIA GeForce 3.20.3 “

 • Chụp màn hình trên máy tính xách tay Optimus: Trong bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 và trình điều khiển đồ họa NVIDIA tương ứng, Desktop Capture sẽ khả dụng trên máy tính xách tay Optimus nếu sử dụng màn hình ngoài kết nối với GPU NVIDIA.
 • Đã thêm hỗ trợ để thiết lập tối ưu cho 26 trò chơi bao gồm: AMID EVIL RTX, Azur Lane Crosswave, BeamNG.drive, Besiege, Bloons TD 6, Boneworks, Dungeon Defenders: Awakened, For The King, Hades, Legends of Runeterra, MudRunner, Ori and the Will of the Wisps, Plague Inc: Evolved , Plants Vs. Zombies Edition GOTY, PUBG LITE, Raft, Russian Fishing 4, Sands of Salzaar, Sniper Ghost Warrior Contracts, Stoneshard, Total War: Med Middle II – Definitive Edition, Vader Immortal: A Star Wars Series VR, Warcraft 3: Reforged, Wolcen: Lords de Mayhem, WWE 2K20, Đội quân thây ma: Cuộc chiến chết 4.
 • Cải thiện chất lượng của dịch vụ phát lại trò chơi trong điều kiện mạng kém.
 • Đính chính
  • Xin lưu ý rằng GeForce Experience không hiển thị mã QR khi bạn nhấp vào liên kết câu lạc bộ nfan.
  • Khắc phục sự cố trong đó tính năng chụp màn hình gây ra lỗi trò chơi trong trò chơi DirectX 12 và cài đặt dành riêng cho hệ thống.
  • Đã sửa quy mô trò chơi khi lớp phủ trong trò chơi được kích hoạt.
  • Đã sửa lỗi tính năng bộ lọc trò chơi không hoạt động trên các trò chơi mới.
Nâng cấp lên trải nghiệm NVIDIA GeForce mới nhất

Yêu cầu cấu hình để sử dụng GeForce Experience

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10
 • Dung lượng đĩa: tối thiểu 20 MB
 • RAM: bộ nhớ hệ thống 2 GB
 • Phần cứng tương thích:

CPU:

 • Intel Pentium G Series, Core 2 Duo, Quad Core i3, i5, i7 trở lên
 • AMD Phenom II, Athlon II, Phenom X4, FX hoặc cao hơn

GPU

GPU Cập nhật trình điều khiển Tối ưu hóa trò chơi Chia sẻ và chơi SHIELD PC
GPU GeForce GTX 1080, 1070, 1060, 1050, 1050Ti, TITAN X, 900, 700, 600, 900M, 800M, 700M, chọn 600M dấu hiệu dấu hiệu dấu hiệu
GeForce 700, 600, 500, 400 dấu hiệu dấu hiệu ít hơn
GeForce 600M, 500M, 400M dấu hiệu dấu hiệu ít hơn
GeForce 300, 200, 100, 9, 8 dấu hiệu ít hơn ít hơn
GeForce 300M, 200M, 100M, 9M, 8M dấu hiệu ít hơn ít hơn

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud