One Piece: Burning Blood Demo | VTVDanang

One Piece: Burning Blood là một trò chơi đối kháng tuyệt vời dựa trên bộ manga và anime nổi tiếng nhất trên thế giới: Đảo Hải Tặc. Đây là phiên bản Bản giới thiệu One Piece Burning Blood cho phép trải nghiệm Xbox One miễn phí Phiên bản PC của One Piece: Burning Blood hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.

Một mảnh máu cháy - One Piece Burning Blood
Một mảnh máu cháy – One Piece Burning Blood

One Piece: Burning Blood được thiết kế theo phong cách hành động chiến đấu Naruto: Chakra Flow hay Naruto: Kenjutsu, sử dụng đồ họa Cel-shaded Artstyle tương tự như anime One Piece.

Tấn công kẻ thù bằng tia chớp
Tấn công kẻ thù bằng tia chớp

Trò chơi One Piece Burning Blood sử dụng một hệ thống chiến đấu cải tiến, cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn, ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả. Tương tự như series Grand Battle !, Burning Blood cho phép đối đầu 1 chọi 1 và tối đa 9 chọi 9. Giảm sát thương.

Sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, kỹ năng Haki ...
Sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, kỹ năng Haki …

Mạo hiểm với mũ rơm và thu thập phần thưởng One Piece: Burning Blood PC – game đối kháng hàng đầu “ăn theo” One Piece. Khai thác tối đa cốt truyện độc đáo của Đảo Hải Tặc và đi sâu vào từng chi tiết, tương tác nhân vật, hiệu ứng và văn bản, khiến người chơi như đắm chìm trong những trang truyện tranh thú vị. Đừng quên chế độ chiến đấu tổ đội sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu hoành tráng và ý nghĩa!

Các nhân vật trong bộ truyện và phim One Piece
Các nhân vật trong bộ truyện và phim One Piece

Tính năng trò chơi One Piece Burning Blood

  • Vua Hải Tặc: Ra khơi và đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh nhất. Sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, kỹ năng Haki và combo siêu năng lực để đánh bại đối thủ của bạn. Chế độ 3v3 sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ hơn nữa!
  • Tạo thành những chiếc mũ rơm từ hơn 40 nhân vật, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và chiến thuật chiến đấu độc đáo. Kết hợp các thành viên để có sức mạnh tổng hợp. Chọn từ hơn 60 nhân vật hỗ trợ để khởi chạy.

Ném mình vào cát cháy của Đảo Hải Tặc
Ném mình vào cát cháy của Đảo Hải Tặc

  • Chọn phe và hồi tưởng lại Cuộc chiến Paramount: hồi tưởng lại câu chuyện đầy kịch tính của Marinefold. Lần đầu tiên trong một trò chơi One Piece, người hâm mộ có thể lựa chọn Luffy, Ace, Râu Trắng hoặc Akainu để khám phá câu chuyện gốc từ một lăng kính mới.
  • Thế hệ mới của Đảo Hải Tặc: One Piece: Burning Blood có thể được chơi miễn phí trên Xbox One. Đây là game Đảo Hải Tặc đầu tiên hỗ trợ hệ máy console của Microsoft, tạo nên kỷ nguyên mới cho dòng game cướp biển.

Đánh giá trò chơi One Piece Burning Blood

Môi trường tự nhiên Chơi trò chơi One Piece Burning Blood ở dạng mở và có phần hơi lớn đối với thể loại hành động chiến đấu. Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để truy đuổi đối thủ và phát động tấn công. Bạn cần phải giữ một khoảng cách tối ưu để kích hoạt các chiêu thức khủng khiếp khi bạn tiếp cận đối thủ của mình trong chiến đấu cận chiến.

One Piece Burning Blood tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự
One Piece Burning Blood tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự

Câu chuyện của trò chơi cũng không thực sự hợp lý – quá choáng ngợp đối với người mới và thừa đối với những người chơi lâu năm. Đổi lại, ưu điểm là trò chơi có một bộ sưu tập lớn các nhân vật để chơi hoặc đối đầu.

Nhìn chung, sự thành công của One Piece Burning Blood là tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự trong vũ trụ One Piece. Nếu chưa từng chơi phiên bản của loạt phim Đảo Hải Tặc, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy “choáng ngợp” trước phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh này. Nhưng theo thời gian, lối chơi nhanh và gấp gáp mới là điều thu hút người chơi. Không khí của trò chơi thực sự hấp dẫn và khiến bạn muốn chiến đấu mãi không thôi!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud