Origin – Origin Client | VTVDanang

Origin là một ứng dụng cho phép bạn mua trò chơi, tải xuống các bản trình diễn và giữ cho bộ sưu tập trò chơi của bạn có tổ chức. Đặc biệt, với Origin Client, bạn có thể thử những game mới nhất của nhà phát hành dòng game FIFA nổi tiếng Need for Speed, Electronic Arts.

Gốc

Nguồn gốc là gì?

Khách hàng tại nhà là một phần mềm giúp thống nhất trải nghiệm chơi game của người dùng: mua, tải xuống và chơi. Tham gia cùng bạn bè và trò chơi yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi bằng cách kết nối họ với nhiều thiết bị Tải xuống Origin 10 mới nhất.

Với rất nhiều trò chơi hấp dẫn từ các nhà phát hành trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, cùng với nội dung thú vị và các ưu đãi hàng ngày, người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa. Nguồn PC là dịch vụ chơi game tối ưu dành cho bạn.

Các tính năng chính của tiện ích Origin

Chơi trò chơi ở mọi nơi

Tạo tài khoản Nguồn tôi Đăng ký xuất xứ để chơi các trò chơi yêu thích của bạn, ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Với bộ nhớ đám mây trực tuyến tuyệt vời, bạn có thể chọn và tiếp tục chơi ngay tại nơi bạn đã bị gián đoạn kể từ lần chơi cuối cùng.

Kết nối với bạn bè

Sử dụng mã định danh nguồn để tìm bạn bè, xem các trò chơi mà họ đang chơi hoặc mời họ chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Với ứng dụng khách Origin PC, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng trình bày hình ảnh trò chơi trực tiếp của họ cho người chơi từ khắp nơi thưởng thức.

Khám phá các trò chơi mới

Khám phá nhiều lựa chọn hơn 500 trò chơi từ các nhà xuất bản khác nhau Nghệ thuật điện tử và hơn 70 thành viên khác, bao gồm tất cả các thể loại trò chơi phổ biến. Với nhiều lựa chọn trò chơi miễn phí phổ biến, bản tải xuống bản demo và trò chơi trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình tại Origin.

Dùng thử FIFA 16 với Origin
Dùng thử miễn phí trò chơi bóng đá FIFA 16 với Origin

Dịch vụ khách hàng

Bạn muốn biết thêm? Bạn có rất nhiều câu hỏi muốn được giải đáp? Hãy xem phần Câu hỏi thường gặp và cập nhật những tin tức và thông báo nguồn mới nhất. đọc Blog Nội bộ Nguồn gốc Để biết thêm chi tiết.

Tải xuống phiên bản Nguồn cho PC để chơi ở mọi nơi, cạnh tranh với bạn bè, khám phá các trò chơi mới thú vị hoặc chỉ cần duy trì kết nối với cộng đồng Origin tuyệt vời. Nguồn gốc trong trò chơi và trò chuyện giúp tạo ra trải nghiệm xã hội nhập vai và trực tiếp. Tính năng phát lại video cho phép người dùng dễ dàng phát các hình ảnh từ trò chơi Twitchvà một dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn lưu và tiếp tục chơi từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với Origin.

Yêu cầu hệ thống:

Người dùng Mac có thể cài đặt phiên bản Nguồn cho Mac đây.

Cập nhật Origin lên bản mới nhất

Cập nhật Origin lên bản mới nhất

Nguồn gốc 10.5.36

 • Đã sửa các biểu tượng Origin Basic và Premier Access chồng lên các trang trò chơi.
 • Đã khắc phục sự cố khiến tiêu đề biến mất khỏi trang Phiếu mua hàng khi mở ngăn tiêu đề.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó thay đổi kích thước cửa sổ Nguồn đến mức tối đa gây ra không gian lớn.
 • Đã khắc phục sự cố hiển thị trên trang Phiếu mua hàng khi bộ lọc và mạng xã hội được mở cùng một lúc.
 • Khoảng cách giữa các hình ảnh trên các trang trò chơi đã bị xóa.
 • Đã sửa lỗi cập nhật bộ lọc cấu hình nguồn không chính xác.
 • Trang giá thầu cố định hiển thị các tiêu đề trùng lặp.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó trạng thái tải xuống trò chơi không chính xác.
 • Vui lòng sửa các lỗi nhỏ khác.

Nguồn gốc 10.5.21

 • Đã sửa lỗi trong đó nút “Thông tin thêm” cho FIFA 18 bị hỏng.
 • Cho phép người dùng cuộn qua các video và ảnh trên trang thử nghiệm Play First.
 • Nếu bạn là thành viên của Quyền truy cập nguồn và đã cố gắng chơi trò chơi Vault ngoại tuyến, bạn sẽ thấy thông báo “Đăng ký của bạn đã kết thúc”.
 • Tin nhắn cảnh báo chỉ hoạt động nếu bạn nhìn thấy chúng. Lần sau, hãy thử tải game lên đầy ổ cứng hoặc một thư mục hợp lệ, bạn sẽ biết lý do và cách xử lý chúng.

Chú ý: Quy trình Cài đặt nguồn gốc Có thể sẽ mất một lúc trên máy tính của bạn, vì sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ cập nhật phiên bản, nội dung mới của trò chơi. Việc nâng cấp khá rườm rà nên ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi, bạn cũng cần chuẩn bị đường truyền mạng tốt và ổn định, nếu không quá trình nâng cấp sẽ bị gián đoạn giữa chừng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud