PC Auto Chess 10.17.0 – Chơi Dota Auto Chess chính chủ trên máy tính | VTVDanang

Drodo, nhà phát triển của Dota Auto Chess, bản đồ tùy chỉnh nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2, đã phát hành Cờ vua tự động cho PC độc lập trên Epic Games Store và trang web chính thức của nó. Ngay bây giờ, chúng ta có thể Tải xuống Auto Chess PC và trải nghiệm trò chơi cờ tướng độc đáo này.

PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2
PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2

Với phiên bản Auto Chess cho PCngười chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ nội dung đặc sắc của Auto Chess: Origin (Auto Chess Mobile) với đồ họa tươi sáng, nhân vật Chibi dễ thương… Dragonest đã thực sự “chơi lớn” theo thời gian. Đăng ký chơi Auto Chess trên PC đến 12h00 của ngày thử nghiệm (Beta). Phiên bản này có sẵn tính năng đồng bộ dữ liệu nên chỉ với một tài khoản duy nhất, bạn có thể chơi Auto Chess trên cả iOS, Android và PC.

Tiếp theo PC Auto Chess trên máy tính chủ sở hữu này, bạn có thể chơi bằng trình giả lập BlueStacks hoặc nút MEmu Tải xuống trên đầu trang.

Sẵn sàng cạnh tranh chiến thuật trong đấu trường Auto Chess PC 8 người chơi
Sẵn sàng cạnh tranh chiến thuật trong đấu trường Auto Chess PC 8 người chơi

Điểm nổi bật của Auto Chess PC

  • Phong cách chơi sáng tạo: Thu thập và thay đổi các thẻ anh hùng, cũng như tổ chức đội hình để giành chiến thắng trên bảng 8 người chơi.
  • Trò chơi công bằng với hàng triệu giải thưởng đang chờ bạn giành chiến thắng.
  • Chiến lược thống trị thế giới: Bạn sẽ nhận được các anh hùng ngẫu nhiên để thành lập một đội đặc biệt, từ đó hình thành một chiến lược độc đáo. Tiến hóa, kết hợp và chiến đấu để giành vị trí … cho phép người chơi thực hành nhiều chiến lược khác nhau. Ai sẽ thích nghi với cuộc chơi luôn thay đổi và giành chiến thắng?
  • Máy chủ toàn cầu cho phép trò chơi không giới hạn mọi lúc, mọi nơi.

Như chúng ta biết, Dota Auto Chess là một bản đồ tùy chỉnh được tích hợp sẵn trong Dota 2 trên Steam. Ra mắt vào tháng 1 năm 2019, Auto Chess đã gây sốt toàn cầu, kế thừa những điểm mạnh của Dota 2 như dàn anh hùng, vật phẩm, … dựa trên lối chơi chiến lược là cờ vua. Người chơi có thể dùng tiền để mua các mảnh ghép ngẫu nhiên và mục tiêu cuối cùng là sống sót lâu hơn trong đấu trường có tối đa 8 người chơi thực hoặc AI.

Liên tục cập nhật quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng
Liên tục cập nhật quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao? Cờ vua tự động cho PC nó được gọi là “lá cờ của nhân phẩm”? Lý do là vì trò chơi này rất xứng đáng. Nhân phẩm của người chơi càng tốt thì khả năng chiến thắng càng cao. Tính chất chiến thuật của bản đồ tùy chỉnh này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ càng và tổ chức đội ngũ khoa học và liên tục nâng cấp quân để giành chiến thắng trong các vòng chơi.

Đây là phiên bản Máy tính chơi cờ tự động trong Epic Games Store, hoàn toàn độc lập với Auto Chess của Valve. Nếu bạn thích Dota Underlords, phiên bản phát triển riêng này chắc chắn sẽ thuyết phục bạn.

Tổ chức huấn luyện chiến lược trên bàn cờ Dota Auto Chess
Tổ chức huấn luyện chiến lược trên bàn cờ Dota Auto Chess

Vì vậy, chỉ trong năm 2019, những game thủ đam mê game chiến thuật cờ vua nói chung và Dota nói riêng sẽ được trải nghiệm nhiều phiên bản Auto Chess với nhiều màu sắc khác nhau, như Arena of Truth (Auto Chess League.), Dota Auto Chess PC (Valve), Dota Chế độ chơi cờ tự động (Valve, Drodo), Cờ vua tự động di động (Drodo), Máy tính chơi cờ tự động (Drodo).

Hướng dẫn chơi Auto Chess trên PC

Auto Chess cho PC có lối chơi theo phong cách cờ vua với nội dung kế thừa từ Dota 2. Đấu trường bao gồm 8 người chơi, mỗi người chọn hơn 50 quân cờ trước mỗi hiệp và sau đó xếp chúng xung quanh bàn cờ. Mỗi mảnh thuộc về chủng tộc và cấp độ riêng với khả năng khác nhau. Vào đầu mỗi hiệp, các quân cờ của đối phương sẽ tự động chiến đấu. Trong một số vòng, bạn sẽ đối mặt với chiến lợi phẩm và nhận được phần thưởng khi giết được hắn. Đừng quên kết hợp quân và nâng cấp để tạo thành một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC của bạn
Đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC của bạn

Mỗi người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật chính, liên tục theo dõi thanh sức khỏe, vàng và điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệm của bạn sẽ xác định số lượng các mảnh có sẵn trên bàn cờ. Kết thúc mỗi hiệp, mức kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên 10. Trong quá trình chiến đấu, chúng ta sẽ tích lũy vàng để nâng cao sức mạnh và giành lợi thế trên bàn cờ, đồng thời thanh máu cũng giảm theo. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại 1 người trên bàn cờ.

Ngoài ra, gã khổng lồ trò chơi – Tencent của Trung Quốc – cũng đã giới thiệu đến người chơi toàn cầu một trò chơi cờ tướng hoàn toàn mới mang tên Chess Rush PC. Bạn có thể tải trực tiếp game Chess Rush cho PC hoặc chơi bằng giả lập Tencent GameLoop.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud