Photo Pos Pro 3 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí trên máy tính | VTVDanang

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, Photo Pos Pro là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn phổ biến nhất. Phiên bản mới nhất của Photo Pos Pro 3 cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và cao cấp để giúp bạn cải thiện chất lượng ảnh, chỉnh sửa ảnh chân dung và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên máy tính.

Giao diện Photo Pos Pro 3.
Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro 3

Với chương trình chỉnh sửa ảnh Photo Pos ProBạn có thể thực hiện nhiều tác vụ, từ các thao tác đơn giản đến phức tạp như chỉnh sửa ảnh hiện có trên máy tính, tạo công việc mới dựa trên ảnh thô, vẽ phác thảo …

Có gì mới trong Photo Pos Pro 3?

Photo Pos Pro hỗ trợ tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, chẳng hạn như bộ lọc ảnh, chỉnh sửa lớp, mặt nạ, đường cong, script, hiệu ứng, bút vẽ …

 • Xóa, thay đổi phông nền của bức ảnh một cách dễ dàng.
 • Loại bỏ các đối tượng thừa khỏi hình ảnh.
 • Chỉnh sửa ảnh chất lượng thấp: Ảnh chụp thiếu sáng, rung, mờ hoặc nứt.
 • Thêm khung ảnh và cắt dán.
 • Áp dụng các hiệu ứng ảnh cao cấp.
 • Hiệu ứng chữ độc đáo trong ảnh.
 • Hỗ trợ các tệp ảnh thô (RAW).

Photo Pos Pro là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao hình ảnh và thiết kế đồ họa máy tính.

Photo Pos Pro cung cấp các công cụ và tính năng mạnh mẽ, bao gồm các tính năng khác như hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau, hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, các công cụ chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh nâng cao, v.v. Công cụ thiết kế đồ họa, Văn bản phong phú, Hiệu ứng đặc biệt, Công cụ lựa chọn, Lớp và Mặt nạ, Gradient, Mẫu và kết cấu, Công cụ viết kịch bản, Xử lý hàng loạt và Khả năng Mở rộng phần mềm theo cách bạn muốn.

Tải xuống Photo Pos Pro cho một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng với giao diện người dùng dễ sử dụng để bạn có thể sử dụng các tính năng của công cụ một cách dễ dàng. Nếu là người mới sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể trải nghiệm các tính năng của chương trình vì Photo Pos Pro cung cấp cho người dùng một hệ thống giúp người dùng từng bước bước vào thế giới kỳ diệu của nghệ thuật chỉnh sửa. Với hệ thống trợ giúp, bạn có thể đi từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá các tính năng không giới hạn được cung cấp bởi chương trình trong lĩnh vực nâng cao hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính. Người dùng có kinh nghiệm sẽ khám phá các tính năng chỉnh sửa nâng cao và tìm thấy mọi thứ họ cần trong hệ thống trợ giúp có trong chương trình.

Các tính năng chính và cách sử dụng Photo Pos Pro

Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh

Bao gồm các loại tệp được bảo vệ bằng mật khẩu.

Hỗ trợ cho máy quét và máy ảnh kỹ thuật số

Phần mềm hỗ trợ nhiều loại thiết bị kỹ thuật số như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, …

Cải tiến hình ảnh, công cụ chỉnh sửa và các tính năng chỉnh sửa

Với các công cụ và chức năng, bạn có thể nâng cao, chỉnh sửa và làm phong phú hình ảnh của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ tự động sửa, các tính năng nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh, các công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc, nhiều bộ lọc, công cụ thay đổi kích thước và độ phân giải, v.v.

Photo Pos Pro Photo Editor

Các công cụ chỉnh sửa chính xác

Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách chính xác như thế nào để loại bỏ các vết xước và các chi tiết không mong muốn, thêm phong phú, nhấn mạnh, làm mờ một vùng hình ảnh hoặc một chấm nhỏ. Bạn thậm chí có thể loại bỏ mụn trứng cá, nốt ruồi trên mặt (chân dung), …

Photo Pos Pro Photo Editor

Công cụ thiết kế đồ họa máy tính

Với những công cụ này, bạn có thể tạo và làm phong phú hình ảnh với đồ họa đầy màu sắc. Các công cụ đồ họa máy tính bao gồm cọ vẽ thông thường, cọ vẽ tùy chỉnh (ngoài nhiều mẫu cọ vẽ trong chương trình, bạn có thể sử dụng các mẫu cọ vẽ của riêng mình), các công cụ vẽ đường kẻ và hình dạng, v.v. Các công cụ đồ họa hỗ trợ độ trong suốt, kết cấu, mẫu và độ dốc. , …

Công cụ văn bản đa dạng thức

Với các công cụ văn bản, bạn có thể làm phong phú thêm công việc của mình với nhiều loại văn bản khác nhau. Bạn có thể thêm các loại văn bản khác nhau vào hình ảnh, từ văn bản thuần túy có một màu đến các loại văn bản phức tạp với nhiều màu sắc và kết cấu phức tạp, chẳng hạn như văn bản dọc có thể đọc được. dòng, văn bản dọc theo một đường dạng sóng, …). Giống như các công cụ đồ họa, các công cụ văn bản cũng hỗ trợ độ trong suốt, kết cấu, mẫu, độ dốc và hơn thế nữa.

Photo Pos Pro Photo Editor

Hiệu ứng đặc biệt

Phần mềm chứa hàng tá tính năng để tạo hiệu ứng đặc biệt. Với những hiệu ứng này, bạn có thể làm phong phú thêm tác phẩm của mình và tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và hấp dẫn.

Công cụ lựa chọn

Với công cụ này, bạn có thể chọn khu vực mong muốn trong hình ảnh và chỉnh sửa nó. Phần mềm cung cấp một số công cụ lựa chọn mạnh mẽ, bao gồm một số công cụ tự động chọn khu vực mong muốn. Công cụ lựa chọn hỗ trợ trong suốt, bút, mềm (chống bí danh), …

Lớp

Một trong những thuộc tính quan trọng nhất của phần mềm là tạo ra các hình ảnh nhiều lớp. Đối với mỗi lớp, bạn có thể đặt mức độ trong suốt. Với Layers, người dùng có thể chỉnh sửa linh hoạt hơn.

Photo Pos Pro Photo Editor

Mặt nạ

Phần mềm hỗ trợ mặt nạ và mặt nạ alpha. Ngoài nhiều loại mặt nạ có trong chương trình, bạn có thể tạo mặt nạ mới hoặc sử dụng tệp mặt nạ mà người khác đã tạo.

Photo Pos Pro Photo Editor

Gradients, mẫu và kết cấu

Phần mềm hỗ trợ nhiều loại gradient, mẫu và kết cấu. Bạn có thể sử dụng gradient, mẫu và kết cấu có trong chương trình hoặc tạo những cái mới.

Công cụ tập lệnh

Công cụ tập lệnh cho phép bạn xác định nhiều loại hoạt ảnh nâng cao. Bạn có thể tạo các tập lệnh mạnh mẽ và chạy chúng trong nhiều tệp nếu cần.

Photo Pos Pro Photo Editor

Thực hiện một loạt các hành động

Phần mềm cho phép bạn thực hiện các thao tác hàng loạt trên nhiều tệp hình ảnh cùng một lúc. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình mà không cần phải thực hiện các thao tác đơn điệu trên từng hình ảnh riêng biệt (ví dụ: bạn có thể giảm kích thước của tất cả các hình ảnh trong các tệp trong cùng một thư mục và cải thiện chất lượng của chúng cùng một lúc mà không cần phải mở mỗi). tệp riêng).

Chuyển đổi loại tệp hình ảnh (định dạng)

Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tập tin hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng (ví dụ, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một thư mục hình ảnh từ BMP sang JPG).

Trình duyệt hình ảnh

Phần mềm tích hợp một trình duyệt hình ảnh bên trong để bạn có thể dễ dàng duyệt các hình ảnh đã lưu trên máy tính của mình. Với trình duyệt này, bạn có thể thực hiện một loạt các hoạt động quản lý.

Cung cấp khả năng mở rộng phần mềm theo yêu cầu

Một trong những khả năng quan trọng nhất của phần mềm Photo Pos Pro là mở rộng các chức năng của phần mềm theo ý muốn. Bạn có ý tưởng cho một tính năng mới không tồn tại trong chương trình không? Trong nhiều trường hợp, bạn có thể thêm tính năng này vào chương trình. Bạn có thể tạo các tính năng mới để thiết lập màu sắc và độ sáng, các bộ lọc khác nhau, …

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ xử lý Pentium ® 350MHz / tương đương hoặc cao hơn.
 • 2 GB RAM.
 • Ổ cứng trống 300 MB.
 • Bộ điều hợp hiển thị màu 24-bit.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768.
 • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud