Pico Park – Game giải đố vui nhộn đề cao “team work” | VTVDanang

Công viên Pico là một trò chơi hành động giải đố vui nhộn dành cho 2-8 người chơi, yêu cầu mỗi thành viên phải phối hợp với nhau để vượt qua mỗi màn chơi.

Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người
Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người

Quy tắc của Công viên Pico Rất đơn giản: tìm chìa khóa của cấp độ tiếp theo. Nhưng 48 cấp độ của trò chơi đều có những chướng ngại vật đặc biệt và duy nhất được thiết kế đặc biệt để kiểm tra khả năng làm việc nhóm và phối hợp giữa một nhóm. Điểm đặc biệt của trò chơi là các bạn phải hợp tác và cùng nhau nghĩ cách tìm ra chìa khóa, bởi chỉ cần một người bất cẩn cũng khiến cả nhóm phải chơi lại từ đầu.

Mỗi cấp độ có những thử thách đặc biệt và độc đáo
Mỗi cấp độ có những thử thách đặc biệt và độc đáo

Đặc điểm chính của trò chơi Công viên Pico

Mức độ linh hoạt

Ở mỗi màn chơi, người chơi phải tìm chìa khóa và mở cánh cửa để lên cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, mỗi bàn đều cần có sự hợp tác, phối hợp giữa các thành viên để hoàn thành nó.

Chế độ chiến đấu

Hợp tác xã là trò chơi chính của Công viên Piconhưng bạn có thể cạnh tranh với bạn bè trong chế độ Chiến đấu sau khi hoàn thành co-op để thử thách kỹ năng của chính mình.

Pico Park thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên
Pico Park thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên

Chế độ vô hạn

Sau khi hoàn thành tất cả 48 cấp độ, bạn có thể tiếp tục chơi ở chế độ Endless và tìm cách đạt điểm cao hơn bằng cách cộng tác với bạn bè. Bằng cách này, điểm của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Chế độ trò chơi trực tuyến

Bạn có thể chơi với những người bạn ở xa của mình trong chế độ trực tuyến của Công viên Pico. Tuy nhiên, vì đây là một game đề cao tính giao tiếp nên nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng Discord hoặc Zoom để trò chuyện khi chơi.

Cập nhật Công viên Pico

Bản sửa lỗi công viên Pico (ngày 28 tháng 9 năm 2021)

 • Đã sửa lỗi chế độ trò chơi cục bộ, trong đó nhân vật gặp sự cố khi bộ điều khiển được kết nối nhiều hơn số lượng người chơi.
 • Đã sửa một lỗi cho phép các cặp 2P và 4P gian lận trong Jump Battle.
 • Đã sửa lỗi gây ra sự cố khi sử dụng trình điều khiển PS5.
 • Các cách khác để chơi thế giới ngoại tuyến (chỉ ngoại tuyến) với bạn bè:
  • Người tổ chức phải di chuyển con trỏ đến thế giới Chỉ ngoại tuyến trên màn hình chọn thế giới, nhấn giữ phím Z và C (hoặc nút L và R trong trò chơi) và nhấn phím quyết định.
  • Ghi chú: Thế giới Chỉ ngoại tuyến không thích hợp để chơi trực tuyến. Có một khía cạnh của trò chơi là độ trễ lớn và rất khó chơi mà không có cuộc trò chuyện, hãy quyết định xem bạn có nên thử chơi với bạn bè hay không.
 • Một tùy chọn gỡ lỗi đặc biệt đã được thêm vào:
  • Nhấp chuột phải vào Pico Park trên ứng dụng khách Steam và chọn Thuộc tính.
  • Bạn có thể đặt hai loại tùy chọn khởi động sau trong phần Chung: disable_remote_entry (Buộc TecoGamePad) hoặc perf_check (Hiển thị thông tin hiệu suất trên màn hình).

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud