Plants vs. Zombies 2 cho PC | VTVDanang

Trồng cây đấu zombies 2 là sự trở lại ngoạn mục của siêu thủ môn “Trái cây thịnh nộ”. Tuy game chỉ có 2 phiên bản di động nhưng hiện tại bạn có thể Chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks.

Game thủ Plants Vs.  Zombies 2

Zombies trở lại Plants vs Zombies 2 PC

Từng được xếp hạng là game di động hay nhất năm 2013, thật tiếc khi Plants vs Zombies 2 chỉ phát triển phiên bản di động. Nhưng khi cài đặt BlueStacksBạn có thể Chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí trên máy tính của bạn. Trong Plants Vs. Zombies 2, một lần nữa bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của lũ xác sống.

Tải xuống Plants Vs. Thây ma

Quân đoàn thây ma đang tấn công trên các làn đường ngang và người chơi Trồng cây đấu zombies 2 sẽ tập trung vào việc thu thập mặt trời để trồng cây, mua thêm vũ khí thực vật độc đáo, bia đỡ đạn … với mục tiêu ngăn chặn zombie ăn não. Thực vật Vs. Zombies 2 cung cấp cho bạn những cấp độ mới thú vị. Bạn sẽ phải đối mặt với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật của tương lai, và nhiều kẻ thù mới kỳ lạ khác.

Hơn 300 cấp độ mới

Gameplay của Plants vs Zombies 2 là sự kết hợp của nhiều phong cách chiến thuật thủ môn – Tower Defense với những màn bắn súng đậm chất hành động. Với phần mềm giả lập BlueStacks mới nhất, bạn có thể trải nghiệm game mượt mà và ổn định, không bị chậm trễ do mất mạng hay tín hiệu kém. Sử dụng Internet tại nhà, bạn sẽ có hàng giờ bắn zombie và quái vật trên màn hình máy tính của mình!

Mở khóa các loại cây trồng mới

Đặc điểm của game Plants vs Zombies 2 cho PC

Khám phá hàng trăm loại cây trồng và thây ma

Thu thập các loại thực vật và vũ khí đã biết như hoa hướng dương, máy bắn đậu và hàng trăm vũ khí mới và sáng tạo như Ổi Lava hoặc Đậu laze. Số lượng zombie sẽ tăng dần theo từng màn chơi và về cuối bàn, buộc bạn phải tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và nhanh chóng. Làm quen với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie, Able to Fly in the Air, Mermaid Imp và Zombie Chi Gà. Chiến tranh với thây ma bên trong Trồng cây đấu zombies 2 hứa hẹn sẽ khó hơn nhiều!

Đối phó với những thây ma mới

Trồng cây mạnh mẽ

Giành được những bó hạt giống trong khi bạn chơi và sử dụng chúng để phát triển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Những quân tiếp viện này giúp tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công của bạn, tăng gấp đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc độ trồng cây và thậm chí cung cấp cho bạn các kỹ năng mới. Cây phục hồi càng nhanh thì khả năng đẩy lùi thây ma càng lớn!

Phiêu lưu xuyên thời gian và không gian

Người chơi Plants vs Zombies 2 dành cho PC anh ta sẽ chiến đấu cho 11 thế giới mới kỳ lạ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và xa hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, các cuộc tấn công thây ma vô tận và ngày càng khốc liệt, nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn và các sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có thử thách mới dành cho bạn trong Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng Chuẩn bị sẵn sàng cho hàng phòng thủ khó khăn nhất: Dr. Zomboss đang chờ đợi để đối mặt với bạn ở cuối mỗi trò chơi!

Chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn

Tìm hiểu thêm với nhật ký hành trình

Tự hỏi điều gì tiếp theo cho bạn? Kiểm tra nhật ký hành trình để khám phá các nhiệm vụ độc quyền chỉ dành cho bạn. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ hoặc quản lý chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud