Plants vs. Zombies 3 20.0.265726 | VTVDanang

Bảo vệ thành phố của bạn (và bộ não của bạn) khỏi cuộc tấn công của Tiến sĩ Zomboss Trái cây nổi giận miễn phí 3 – Plants Vs. Zombies 3 hoàn toàn mới. Chơi Plants vs Zombies 3 trên máy tính của bạn sử dụng trình giả lập Android để thưởng thức màn hình lớn, âm thanh sống động và không giới hạn.

Plants vs Zombies 3 đã trở lại
Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Thực vật Vs. Zombies 3 cho iOS Plants Vs. Zombies 3 dành cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần mới nhất trong loạt phim Fruit Wars của PopCap. Tận hưởng nhiều hành động hơn và chiến lược sâu hơn trong trò chơi phòng thủ tháp độc đáo này. Tập hợp một nhóm trồng trọt dũng cảm, bảo vệ thành phố của bạn khỏi làn sóng tấn công của thây ma, giải quyết các câu đố, vượt qua những con trùm lớn và kết nối với những người chơi khác trực tuyến để thể hiện kỹ năng phòng thủ tháp của bạn.

Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa đội quân trồng trọt và thây ma
Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa đội quân trồng trọt và thây ma

Chơi Plants Vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp đỡ của trưởng nhóm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Tiến sĩ Zomboss đã chiếm được tất cả các quảng trường trong thành phố ngoại trừ con phố này. Để ngăn chặn nó, bạn phải phá vỡ sương mù não và thể hiện các kỹ năng phòng thủ thông minh. Chiến đấu trên mọi tầng của Tháp Devour, nơi bạn phải đối mặt với những thây ma nguy hiểm, giải cứu những cây trồng bị cướp để khôi phục một số tòa nhà và dãy nhà trong thành phố.

Anh ta chỉ huy đội quân thu hoạch

Các nhân vật yêu thích trong Plants Vs. Zombies – PvZ trở lại dưới dạng Peashooter, Sunflower và Bonk Choy … Thu thập các vụ thu hoạch với các kỹ năng, chiến lược và đòn tấn công độc đáo. Việc chọn loại cây để tấn, cập… hợp lý để tận dụng.

Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3
Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3

Đánh bại cái đầu to

Liên tục thay đổi chiến lược trong khi Chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với sự hung dữ của Tiến sĩ Zomboss và đồng bọn.

Kết nối và chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không đơn độc trong thành phố này. Kết nối với bạn bè của bạn để kiểm tra kỹ năng phòng thủ tháp của bạn trong phòng thủ tháp trực tuyến Thực vật Vs. Zombies III. Cạnh tranh trong chế độ Đấu trường và các cấp độ trong các giải đấu để giành được kim cương và hạt giống mới. Bạn cũng có quyền tạo hoặc tham gia câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và đặt hàng thu hoạch từ các thành viên khác.

Mẹo chơi Plants Vs. Zombies cơ bản 3

Đặt cây vào đúng vị trí

Luôn chọn vị trí thích hợp cho từng loại cây trồng để phát huy hết tác dụng của nó. Có nhiều loại cây Hoa quả nổi giận 3bạn có thể thử đặt chúng ở các vị trí khác nhau và so sánh chúng để xem cái nào là tốt nhất.

Tìm hiểu về từng loại cây

Luôn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng loại cây để quyết định sử dụng chúng để tấn công hay phòng thủ.

Hướng dẫn chơi game Angry Fruits 3
Hướng dẫn chơi game Angry Fruits 3

Đào tạo cây trồng

Chơi ở cấp độ đào tạo để xem kỹ năng của cây trong chiến đấu và mức độ thiệt hại của nó.

Trồng cây tầm vông cẩn thận và luôn bảo vệ chúng

Cây thuộc nhóm tấn công sẽ được chia làm 2 loại: cận chiến hoặc tầm xa. Các loại cây trồng tầm xa phải được đặt một cách chiến lược trong Plant vs Zombies III và phải luôn được giám sát cẩn thận để chúng tồn tại cho đến cuối cuộc chiến.

Luôn cố gắng nhận phần thưởng đối xứng

Đây là một trong những phần thưởng dễ dàng nhận được nhất, chỉ bằng cách xếp 5 Peashooters liên tiếp.

Cố gắng đạt điểm cao nhất ở tất cả các cấp

Luôn phấn đấu đạt 5 sao sau mỗi cấp độ bằng cách tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt, sử dụng phần thưởng đối xứng, kiếm phần thưởng Salad Bar, phần thưởng Parthenon và tiền thưởng nhanh chóng.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud