Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 | VTVDanang

Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game bắn súng tức giận hài hước nhất và điên rồ nhất từ ​​trước đến nay. Đây là phiên bản 2 của Plants Vs. Zombies: Garden Warfare, trò chơi mang đến nhiều nội dung và tính năng mới hứa hẹn nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2
Giao diện trò chơi hoa quả Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Zomboss đã chinh phục Suburbia và biến nơi đây thành thiên đường rau củ, đầy rẫy thây ma. Bây giờ đến lượt những cái cây tấn công trong chế độ Herbal Assault 24 người chơi mới và giành lại lãnh thổ của chúng. Hoặc chọn một phe trong chế độ 4 người chơi một mình hoặc hợp tác. Với các chế độ chơi, lớp học và tâm trạng mới, Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2 dành cho PC Nó đưa bạn đến những trận chiến ngoài sức tưởng tượng. Trò chơi cũng có Backyard Battleground – một trung tâm tương tác rất độc đáo cho phép bạn và 3 người chơi khác thực hiện các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày cũng như tương tác với Plants Vs mà bạn yêu thích. Thây ma.

Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2 có nhiều bản đồ mới
Nhiều địa điểm chiến đấu hấp dẫn trong game Plants Vs. Zombies: Garden Warfare 2

Tính năng trò chơi Zombies: Garden Warfare 2

 • Chúng tấn công thực vật: Lần này, những cái cây khởi động một cuộc tấn công của thây ma để giành lại Suburbia hoặc ngăn chặn cuộc xâm lược của thực vật và bảo tồn Zomburbia trong các chế độ chơi hoàn toàn mới.
 • Thêm nhân vật, lớp, khía cạnh: 6 lớp nhân vật mới gia nhập với các nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại thực vật và thây ma từ quá khứ, hiện tại và tương lai để chiến đấu.
 • Chơi theo cách của bạn: Trò chơi cung cấp rất nhiều chế độ chơi lấy cảm hứng từ thực vật mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Chơi ở chế độ Herbal Assault để tham gia trực tuyến 24 người chơi và xóa họ khỏi Suburbia. Tham gia nhóm cây cối hoặc thây ma, lập nhóm trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể chơi solo.
 • Một thế giới thực vật và thây ma sống động: Cuộc đấu tranh giành lấy Suburbia phát triển mạnh mẽ qua 12 bản đồ, với đầy đủ các tính cách và sự hài hước khác nhau. Chiến đấu qua các vùng Zombossified và vùng trời đông đúc, nơi có nhiều điều bí ẩn đang chờ được khám phá.
 • Chiến trường sân sau: Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, từ việc tùy chỉnh các kỹ năng của nhân vật đến lựa chọn nhiệm vụ. Tham gia chiến trường nhiều người chơi hoặc lập nhóm với bạn bè. Lập một nhóm chiến đấu và đối mặt với kẻ thù. Nếu ai đó tham gia nhóm của bạn và làm sai, hãy tiếp tục và chuyển nhóm.

Thực vật tấn công thây ma
Plants vs Zombies trong Plants Vs. Zombies: Garden Warfare 2

Các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn được hiển thị ở trên. Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2 Ngoài ra còn có phiên bản Deluxe, bao gồm các nội dung sau:

 • Các biến thể ký tự Imp và Mech: Đừng để bị lừa bởi kích thước. Imp là thây ma nhỏ nhất và linh hoạt nhất, vì anh ta có thể nhảy gấp đôi, bay lên và cười để chiến thắng. Z7-Mech có thể gây sát thương lớn với hàng loạt tên lửa Z-Tech có sức công phá cao.
 • Gói phụ kiện độc quyềntùy biến thực vật và thây ma mang đến khả năng tùy chỉnh nhân vật độc đáo
 • Gói biến thể ký tự để mở khóa các cây hoặc biến thể zombie
 • Nhận một gói tiền xu ban đầu trong khi bạn chơi để mua phụ kiện và hơn thế nữa

Rất nhiều biến thể nhân vật
Phiên bản Duluxe có nhiều biến thể nhân vật độc đáo

Video hướng dẫn chơi game bắn súng Plants Vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu bạn mong đợi điều gì đó tương tự trong trò chơi Plants Vs. Các thây ma ban đầu sẽ diễn ra trong Thực vật Vs. Zombies: Garden Warfare 2 nó sẽ làm bạn ngạc nhiên. Cách bạn chiến đấu, sắp xếp các địa điểm trong game rất khác so với game gốc. Ngoài ra, các nhân vật được thiết kế lại mang đến sự vui nhộn, sắc nét và ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu bạn thích những chiến trường hỗn loạn, điên cuồng và bùng nổ giữa cây cối và thây ma, bạn sẽ có nhiều thứ để làm trong Plants Vs. Zombies: Garden Warfare 2.

Một cuộc chiến trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Một cuộc chiến giữa thây ma và trái cây trong Plants Vs. Zombies Garden Warfare 2

Đáng tiếc là trò chơi không có bản dùng thử, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 70 USD cho bản tiêu chuẩn và 90 USD cho bản Deluxe. Bạn có thể mua phiên bản tiêu chuẩn tại liên kết tải xuống chính. Trò chơi được phát hành với sự hợp tác của PopCap và Electronic Arts, vì vậy bạn có thể mua trò chơi thông qua Origin.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên
 • Bộ xử lý: Intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHz
 • RAM: ít nhất 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 40 GB
 • Video: NVIDIA GeForce GT640 hoặc AMD Redeon HD 7730
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đầu vào: bàn phím, chuột hoặc bộ điều khiển trò chơi
 • Kết nối mạng: nhanh hơn 512 kbps

BT

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud