Plants vs Zombies Online – Game Hoa quả nổi giận | VTVDanang

Sau tiêu đề Thực vật Vs. Thây ma Chính thức có mặt trên tất cả các nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone, cũng như hệ điều hành Windows và Mac, PopCap Publishing tiếp tục tung ra phiên bản trên nền web, cho phép người chơi chơi game thoải mái mà không cần cài đặt.

Thực vật Vs.  Zombies trực tuyến

Thực vật Vs. Thây ma Nó là một trò chơi chiến lược rất hấp dẫn. Trong game bạn phải trồng các loại cây và nấm để tiêu diệt lũ thây ma “điên cuồng” bạn muốn tấn công ngôi nhà của bạn.

Tải xuống Plants Vs. Điện thoại Zombies:

Thực vật Vs.  Zombies trực tuyến

Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn, lôi cuốn người chơi. Lũ thây ma đang ngày một gia tăng tấn công khắp nơi trong thành phố và tìm mọi cách để về nhà ăn óc bất cứ lúc nào. Vì vậy người chơi phải tìm hiểu các loại cây cũng như hiểu rõ đặc tính của từng loại thây ma để có thể ngăn chặn bước tiến của chúng, tránh sự tấn công của vô số thây ma độc ác.

Ngoài việc tiêu diệt hết lũ Zombie trong mỗi màn chơi, bạn còn phải khéo léo thực hiện các thử thách để kiếm sao cho mỗi lượt chơi, khi game yêu cầu bạn không được để Zombie ăn quá hai lần thu hoạch ở mức tốt. Nếu bạn thu hoạch được một lượng mặt trời nhất định, bạn phải đáp ứng yêu cầu này để mở khóa các bản đồ tiếp theo.

Thực vật Vs.  Zombies trực tuyến

Nếu ai đó đã từng chơi Plants Vs. Thây ma thì việc chơi trên nền tảng web sẽ không còn là chuyện lạ. Vì vậy, hãy truy cập Thực vật Vs. Zombies trực tuyến để thoải mái chơi game Hoa quả nổi giận trực tuyến ở bất cứ đâu mà không cần cài đặt.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud