Plants vs. Zombies – Tải game Hoa quả nổi giận | VTVDanang

Thực vật Vs. Zombies (Thực vật và Xác sống) cũng được biết đến như là Trái cây giận dữ là trò chơi chiến lược cổ điển của công ty PopCap Nó xuất hiện trên cả nền tảng di động và máy tính, cho phép người dùng chơi game hoa quả nổi giận mọi lúc mọi nơi. Tham gia trò chơi Thực vật chống lại Zombies Người chơi sẽ phải trồng trọt các loại cây và nấm để tiêu diệt lũ thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình.

Thực vật chống lại Zombies
Tải xuống Plants Vs. Thây ma – Trò chơi hoa quả nổi giận vui nhộn, hấp dẫn.

Lũ thây ma đang tấn công khắp thành phố và đang tìm mọi cách vào nhà để ăn óc và tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại chúng chính là cây cối và hoa quả của khu vườn. Được trang bị những loại cây đột biến chuyên chống lại zombie như đậu Hà Lan và bom anh đào, người chơi phải nhanh chóng suy nghĩ và trồng cây để ngăn chặn bước tiến của hàng chục loài zombie. Các loại cây của bạn rất đặc biệt và hữu ích để chống lại lũ thây ma điên cuồng. Bằng cách trồng cây vào những vị trí thích hợp trong vườn, bạn có thể chống chọi lại sự tấn công của vô số thây ma.

Hàng loạt người chơi rất cao ngày càng trở nên bão hòa với một trò chơi tương tự. Nhưng riêng Thực vật chống lại Zombies nó vẫn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người chơi ở mọi lứa tuổi mà không người chơi nào có thể làm được.

Trò chơi Trái cây giận dữ nó có một trò chơi đơn giản, nhưng gây nghiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi nhờ giá trị có thể chơi được. 46 loại thực vật với các chức năng tấn công và phòng thủ khác nhau cho phép bạn tìm ra vô số cách để xây dựng khu vườn của mình chống lại 26 loại zombie lạ.

Mỗi giai đoạn bắt đầu Thực vật chống lại Zombies, bạn sẽ chọn những loại cây mà bạn sử dụng. Với số lượng cây có hạn, việc lựa chọn này càng trở nên quan trọng. Bạn phải cân nhắc xem mình sẽ phải đối mặt với những thây ma nào rồi đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Phòng thủ của bạn là một sân được chia thành 6 hàng, mỗi hàng zombie sẽ tiến thẳng đến khu vườn của bạn mà không cần đến đó.

Người chơi Thực vật và thây ma cần thu năng lượng mặt trời do hoa hướng dương hoặc nấm vàng tạo ra. Việc thu thập các nguồn năng lượng mặt trời là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra các loài thực vật khác. Nếu lượng ánh sáng mặt trời tạo ra không đủ, bạn sẽ không thể trồng các loại cây khác và chắc chắn bạn sẽ thua lỗ.

Mỗi cấp độ a Thực vật chống lại Zombies Sẽ có những điều kiện riêng tạo nên sự đa dạng trong game. Có một bức màn là đêm, ngày, sương mù hoặc mưa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các loại cây bạn có thể sử dụng, cũng như cách ánh sáng tích tụ.

Hoàn thành mỗi cấp độ sẽ mở khóa các loại cây mới hoặc các vật phẩm thú vị. Bạn sẽ rất vui khi khám phá những kỹ năng độc đáo của họ. Nâng cao kỹ năng làm vườn của bạn với sự giúp đỡ không thường xuyên của hàng xóm Dave điênBạn sẽ cần lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm tiêu diệt mục đích phá hoại của binh đoàn thây ma trong game. Thực vật chống lại Zombies.

Nếu bạn đã từng thích những thây ma vui nhộn theo phong cách Zombie Tsunami, chắc chắn hãy thiết kế chúng Thực vật Vs. Thây ma nó cũng sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Một điểm hấp dẫn trong trò chơi Trái cây giận dữ Đó là một thiết kế hình ảnh thực vật và thây ma vô cùng độc đáo. Tất cả các thực vật đều có khuôn mặt rất biểu cảm, một số đang giận dữ, một số rất vui vẻ. Thây ma rất thú vị trái ngược với những thây ma ghê tởm như trong các trò chơi thây ma hoặc trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil hoặc Nghĩa trang Chiến binh. Bạn sẽ phải bật cười khi nhìn thấy những zMichael Jackson nhảy ombies hay thây ma với đồ bơi và những chú cá heo ngộ nghĩnh …

Thực vật chống lại Zombies
Trồng nhiều cây hơn để chống lại thây ma trong Plant Vs. Thây ma

Nhiều chế độ chơi trong game Plants Vs. Thây ma

Trò chơi hoa quả nổi giận Thực vật Vs. Thây ma Nó cung cấp rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Chế độ phiêu lưu:

Chế độ này có 50 trò chơi, bao gồm 5 kịch bản: ngày, đêm (có thêm bia mộ), bể buổi sáng, bể đêm và mái nhà (bối cảnh rất đặc biệt) khi những con ma quỷ dữ chuẩn bị đáp xuống mái nhà)

Trong mỗi cảnh, có 10 cấp độ, bao gồm 2 trò chơi đặc biệt.

Chế độ trò chơi nhỏ:

Trong chế độ này sẽ có 20 trò chơi nhỏ rất thú vị. Nếu giành chiến thắng ở một trong những cấp độ này, người chơi sẽ nhận được một chiếc cúp. Để mở khóa cấp độ tiếp theo, bạn phải giành được những chiếc cúp vàng này.

Chế độ câu đố:

Chế độ chơi thú vị bao gồm phá bình và đặt ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini game nhưng chỉ với 18 chiếc cúp.

Chế độ sinh tồn:

Ở chế độ này, bạn phải vượt qua 10 mini game hấp dẫn và lần này lũ thây ma không chỉ ăn cây mà còn bắn đạn vào bạn.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là một chế độ thư giãn cho phép người chơi nghỉ ngơi và trồng cây kiếm tiền. Bạn có thể mua cây trong khi chơi và mua tại cửa hàng Crazy Dave.

Thực vật chống lại Zombies
Bạn phải chọn chiến lược hợp lý nhất để đối phó với làn sóng zombie

Thực vật trong trò chơi nổi giận Plant vs Zombies

 • Nhà máy hướng dương: Một loại cây giúp tạo ra mặt trời để kiếm điểm
 • Hoa đơn cỡ trên mặt đất: Một loại cây trên mặt đất sẽ bắn thây ma khi chúng xâm nhập
 • Hoa dưới nước một cỡ: Một loại cây dưới nước sẽ bắn thây ma khi chúng xâm nhập
 • Frozen Flowers: Bắn các hạt băng để ngăn chặn các thây ma
 • Cherry: một loại mìn phát nổ trong 9 ô vuông
 • Củ khoai tây nhỏ: Có tác dụng ngăn cản đường đi của ma quỷ
 • Big Potato: Loại khoai giúp chặn đường quỷ, nhưng cứng và bền hơn.
 • Mìn: Đây là một loại khoai tây đặc biệt sẽ phát nổ khi nó “chín” và bị giẫm nát bởi zombie.
 • Cactus: Chuyên tiêu diệt yêu quái treo bóng bay
 • Xẻng: chuyên dùng để loại bỏ các loại cây trồng, hoa màu không đúng nơi quy định

Ngoài ra còn có vô số loại cây mới sẽ được mở khóa ở các cấp độ cao hơn như nấm tím, nấm vàng, dưa hấu, bí ngô… Mỗi loại sẽ có những chức năng khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều thú vị.

Một số thây ma chính trong trò chơi Plant vs Zombies

 • Thây ma bình thường: là loại quỷ không có vũ khí, sẽ dễ dàng bị đánh bại
 • Thây ma xô: Chúng khó đánh bại hơn vì chúng mang theo một cái xô để bảo vệ chúng
 • Flag Zombie: Là loại zombie cầm cờ, dẫn đầu đám zombie tấn công, tương tự như quỷ thông thường.
 • Nhật ký xác sống: Khó giết hơn quỷ xô vì có nhật ký để bảo vệ
 • Perch Jump: Ác quỷ mang cá rô có thể đập được củ khoai tây nhỏ
 • Cầu thủ bóng bầu dục: Bạn có thể phá hủy những củ khoai tây nhỏ chỉ bằng một cú đánh
 • Vận động viên bơi lội: Con quỷ xuất hiện trở lại trong phần 3 và 4, tương tự như con quỷ bình thường
 • Thây ma leo trèo: Loại quỷ luôn mang theo thang để trèo qua củ khoai tây lớn
 • Balloon Zombie: Loại quỷ buộc một quả bóng bay vào lưng, anh ta phải dùng cây xương rồng để tiêu diệt nó.
 • Thây ma khổng lồ: Ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ và to lớn và cũng là cơn ác mộng đối với thực vật
 • Zombie Robot: Đây là một con trùm mạnh mẽ mà bạn phải đánh bại trong màn cuối cùng của chế độ Phiêu lưu

Ngoài ra còn có rất nhiều loại zombie thú vị khác như zombie “Michael Jackson”, zombie đào mỏ, zombie nhảy pongee, đi xe trượt tuyết, đu dây … Mỗi loại cũng sẽ có những sức mạnh khác nhau mà người chơi nên nắm rõ nhé. các chiến lược đối phó thích hợp có thể được đề ra. .

Game với lối chơi thú vị, hình ảnh đẹp mắt cùng nhiều chiến thuật mới lạ luôn thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Còn chờ gì nữa mà không tải Thực vật chống lại Zombies Quay lại máy tính, mời bạn bè chơi cùng để thưởng thức trò chơi chiến thuật độc đáo này nhé!

Yêu cầu cấu hình trò chơi Thực vật Vs. Thây ma

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7
 • Bộ xử lý: Intel Core Duo 1.2+ GHz MHz hoặc cao hơn
 • RAM: hơn 512 MB.
 • Đĩa cứng trống: hơn 50 MB.
 • Video: 64 + MB.
 • Nó không hoạt động ở chế độ 256 màu.
 • Bàn phím và chuột.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud