PUSH Video Wallpaper 4.61 – Ứng dụng sử dụng video làm hình nền desktop | VTVDanang

PUSH video hình nền là một ứng dụng làm cho màn hình máy tính của bạn trở nên sống động bằng cách phát các video đơn giản hoặc video tuyệt vời làm hình nền. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hữu ích và độc đáo.

Giao diện chính của ứng dụng PUSH Video Wallpaper cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng PUSH Video Wallpaper cho Windows

Nếu người dùng vẫn đang mơ DreamScene (tính năng video làm hình nền) của hệ điều hành Windows Vista Ultimate và tìm kiếm một giải pháp thay thế dễ sử dụng, không cần tìm đâu xa.

PUSH video hình nền là ứng dụng hình nền mà người dùng cần. Ứng dụng này bao gồm các tính năng dễ sử dụng là đặt video làm hình nền mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành.

Mặc dù hiện nay có nhiều phương pháp để kích hoạt tính năng DreamScene trong hệ điều hành Windows 7, tuy nhiên PUSH video hình nền cung cấp một giải pháp đẹp hơn nhiều nhờ giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

Ứng dụng hình nền động PUSH Video Wallpaper sẽ chạy liên tục để hình nền video luôn hoạt động. Ứng dụng này cũng có biểu tượng trên khay giúp người dùng dễ dàng truy cập khi có nhu cầu sử dụng.

Người dùng thậm chí có thể tạo danh sách phát video của riêng họ để sử dụng làm nền. Ứng dụng hình nền 3D này có một tùy chọn chuyên dụng để người dùng tự động thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian nhất định. Giống như ảnh, ứng dụng PUSH Video Wallpaper có thể giúp người dùng chia tỷ lệ video để vừa với màn hình hoặc cắt chúng để phù hợp hơn với màn hình.

Video giới thiệu ứng dụng Video Wallpaper cho máy tính

Ứng dụng tạo hình nền PUSH Video Wallpaper hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến trên thị trường với tư cách là AVI tôi WMV vì vậy người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng các hình nền kiểu DreamScene có sẵn trên Internet.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng sử dụng video làm PUSH Video Wallpaper có hỗ trợ âm thanh, nhưng rõ ràng người dùng nên tắt tính năng này.

Khi sử dụng hình nền video, có thể xảy ra độ trễ nhỏ và hệ thống cấu hình thấp bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, ứng dụng hình nền video thông thường sẽ chạy mượt mà trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Từ trước đến nay, tính năng Windows DreamScene chỉ có trên hệ điều hành Windows Vista Ultimate, nhưng PUSH Video Wallpaper rõ ràng là một công cụ có thể thay thế hoàn toàn tính năng đó. hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và bao gồm một số công cụ hữu ích để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt ứng dụng PUSH Video Wallpaper trên máy tính để bàn
Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt ứng dụng PUSH Video Wallpaper trên máy tính để bàn

Nói tóm lại, PUSH Video Wallpaper sẽ nâng tầm giải trí cho máy tính để bàn khi cho phép người dùng sử dụng các video động hoặc ảnh GIF làm hình nền hấp dẫn. Người dùng có thể áp dụng tính năng hình nền video của Windows Vista Ultimate Dreamscene cho tất cả các hệ điều hành mới hơn, bao gồm Windows 10, 8.1, 8 và 7. Khi máy tính không hoạt động, ứng dụng Sử dụng hình nền video cũng hoạt động như một trình bảo vệ màn hình video (một chương trình máy tính lấp đầy màn hình video động khi máy tính không được sử dụng). Điều này cho phép người dùng xem video yêu thích của họ trực tiếp trên màn hình máy tính của họ.

Bạn có thể tải xuống PUSH Video Wallpaper ngay bây giờ để sử dụng bất kỳ video nào bạn yêu thích làm hình nền máy tính mỗi ngày.

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud