QQ International – Đăng ký QQ Chat, tạo tài khoản QQ | VTVDanang

QQ International là một tiện ích trò chuyện rất nổi tiếng và phổ biến của Tencent. Với lượng người dùng kha khá “mạnh mẽ“Trên toàn thế giới (hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản kích hoạt hàng tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình trò chuyện phổ biến hàng đầu hiện nay.

Với rất nhiều tiện ích bổ sung và ứng dụng trực tuyến được bao gồm, QQ nó đang dần nhận được sự tin tưởng của vô số cộng đồng mạng trên thế giới.

QQ International
Tải xuống QQ International để trò chuyện vui vẻ với bạn bè

Các tính năng chính của chương trình trò chuyện QQ

Tạo nhóm (Groups) như bạn muốn

Chương trình mặc định có sẵn với 6 nhóm để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như Cuộc sống về đêm & Sự kiện, Du lịch & Giải trí, Ngôn ngữ & Giáo dục, Kinh doanh & Quảng cáo rao vặt, Hẹn hò & Nhân sự, Khác. Người dùng có thể tham gia trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm, kết bạn … tất cả đều bằng tiếng Anh.


Giao diện chính của phần mềm chat QQ International

Nhiều phương thức giao tiếp

Với QQ International Bạn có thể trao đổi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi điện video, gửi các biểu tượng cảm xúc vui nhộn và vẽ các hình vẽ vui nhộn. QQ giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc và kỷ niệm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện cửa sổ trò chuyện quốc tế QQ
Giao diện cửa sổ trò chuyện phần mềm trò chuyện QQ International

Bạn thậm chí có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình, quay video một phần hoặc toàn bộ màn hình, thực hiện cuộc gọi video nhóm, chia sẻ tệp, ảnh, truy cập trò chuyện từ xa trên máy tính của bạn.

Dịch trực tiếp

QQ International đi kèm với một trình biên dịch tích hợp cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn. Dịch tự động giải quyết rào cản ngôn ngữ khi bạn cần nói chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trò chuyện và ngôn ngữ cần dịch trong cài đặt.

Dịch tin nhắn trực tiếp với QQ International
QQ International dịch tin nhắn trực tiếp với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ

Phần mềm trò chuyện toàn cầu

QQ International tự hào là ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người đăng ký tại hơn 80 quốc gia.

Tìm bạn bè trực tuyến

Tìm và thêm bạn bè từ danh bạ của bạn hoặc liên kết họ với tài khoản của bên thứ ba.

Chia sẻ những gì quan trọng

Với tâm niệm chia sẻ là quan tâm, QQ International luôn hỗ trợ người dùng chia sẻ nội dung đa phương tiện một cách dễ dàng nhất.

Nó hỗ trợ nhiều nền tảng

QQ có sẵn trên Android, iOS, Windows, Mac và web, vì vậy cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bị gián đoạn. QQ International sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình cài đặt QQ International khá nhanh chóng và dễ dàng, ngoại trừ bạn cần chú ý khi nhấn Next nếu không muốn cài đặt thêm IObit Advanced SystemCare Ultimate Trên một máy tính.

Cài đặt QQ International
Hãy cẩn thận khi cài đặt ứng dụng trò chuyện QQ International

Sau khi cài đặt, bạn cần Đăng ký tài khoản QQ Internationalngười gửi sẽ gửi cho bạn một mã đến địa chỉ email đã đăng ký.

Mã đăng nhập QQ International
Kích hoạt email để nhận mã đăng nhập QQ International

Bạn có thể sử dụng địa chỉ email này hoặc mã cho Đăng nhập vào QQ International. Mã này cũng giúp bạn bè tìm thấy bạn tại QQ International.

Cửa sổ đăng nhập QQ International
Cửa sổ đăng nhập tiện ích trò chuyện QQ International

Ngay sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên QQ, kết bạn và trò chuyện cũng như thực hiện các chức năng QQ khác như gửi tin nhắn, ghi âm và gửi tin nhắn thoại, trò chuyện video, quay video màn hình, chụp ảnh màn hình, chia sẻ hình ảnh, gửi nhãn dán, yêu cầu quyền truy cập và truy cập màn hình từ xa.

Tìm bạn bè tại QQ International
Tìm bạn bè tại QQ International

Yêu cầu quyền truy cập từ xa
Yêu cầu quyền truy cập từ xa vào máy tính của bạn bằng QQ International

QQ International có nhiều chủ đề đẹp và độc đáo để bạn lựa chọn, từ mèo đến hình ảnh cô gái, cảnh thành phố và cảnh hoàng hôn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của giao diện QQ International bằng bảng màu để chọn màu thích hợp nhất và tùy chỉnh cường độ màu của chủ đề.

Tùy chọn chủ đề và màu sắc cho QQ International
Các chủ đề và màu sắc giao diện tùy chọn cho QQ International

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác như email, thêm bớt các ứng dụng khác như game, ứng dụng học tập, tin tức thông qua trình quản lý ứng dụng.

Hộp ứng dụng quốc tế QQ
Bảng ứng dụng được tích hợp vào QQ International

Khi cài đặt QQ International trên máy tính, bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim tình cảm hay đang đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm của Trung Quốc. Nếu bạn đã từng lặn Bên nhau trọn đời, Sam Sam đến đây ăn nào bởi Co Man, Nó mãi mãi là bao xa của Diệp Lạc Vô Tâm, v.v. bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng trò chuyện đẹp với nhiều tính năng hữu ích này.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud