QuickTime 7.7.9.80.95 – Download QuickTime Player | VTVDanang

Thời gian nhanh chóng là ứng dụng xem phim, nghe nhạc hiệu quả dành cho người dùng Windows và Mac. Nó cho phép họ xem video trên Internet, đoạn giới thiệu phim HD và các tệp phương tiện cá nhân ở nhiều định dạng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng thoải mái thưởng thức các tập tin chất lượng cao này.

Phiên bản mới nhất của QuickTime

Tải xuống QuickTime để xem phim và nghe nhạc miễn phí.

Một số tính năng chính của QuickTime

Một nền tảng đa phương tiện

Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay từ điện thoại di động? Một bộ phim trên máy Mac hoặc PC của bạn? Một clip hay trên một trang web trực tuyến? Thời gian nhanh chóng sẽ giúp bạn xem tất cả nội dung này trong một giao diện.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, Trình phát QuickTime làm cho mọi thứ bạn xem / nghe thú vị hơn. Giao diện sạch sẽ là thứ bạn cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm tốc độ hiển thị, chỉ cần kéo thanh trượt để chạy từ 1 / 2x đến 3x tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong những tính năng nâng cao của QuickTime là công nghệ nén video tiên tiến được gọi là H.264, cung cấp cho người dùng video HD sắc nét và tuyệt đẹp trong khi sử dụng ít băng thông và dung lượng hơn. Vì vậy, bạn vẫn có thể trải nghiệm video chất lượng hoàn hảo ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ tốc độ đường truyền nào.

Định dạng tệp linh hoạt

QuickTime cho phép bạn chạy nhiều định dạng khác nhau. Với QuickTime Pro, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau, lưu và chỉnh sửa lại chúng cho phù hợp với quy trình làm việc của mình. Ngoài ra, Thời gian nhanh chóng phát trực tuyến Nó cũng hỗ trợ các giao thức tiêu chuẩn để truyền Internet, chẳng hạn như HTTP, RTP và RTSP.

Ngoài khả năng phát MPEG-4 và MP3, chương trình còn hỗ trợ các định dạng tệp MIDI phổ biến như Roland Sound Cavas và GS. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các định dạng tập tin ảnh như JPEG, BMP, PICT, PNG và GIF.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud