Real Pool 3D 3.0.3.0 – Game đánh bi-a 3D chân thực | VTVDanang

Hồ bơi 3D thực là một trò chơi hồ bơi thực tế dựa trên đồ họa 3D. Bạn có thể Chơi trò chơi Real Pool 3D miễn phí trong các thiết bị Windows, Windows Mobile để chiến đấu và cảm nhận những quả bóng thực sự.

Trò chơi bể bơi 3D trong bể bơi thực

Real Pool 3D dành cho Windows Trình bày với các chế độ chiến đấu. Người chơi có thể thách thức những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi bi-a thời gian thực. Trò chơi sử dụng luật chơi bida tiêu chuẩn quốc tế, với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và nhạc phù hợp, mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi bida trực tiếp ngoài đời thực.

Quy tắc tiêu chuẩn của trò chơi

Đặc điểm chính của game Real Pool 3D

Trò chơi bi-a 3D hay nhất

Nhờ công nghệ đồ họa 3D, Real Pool 3D PC mang đến trải nghiệm bida chân thực nhất. Đồ họa đẹp mắt kết hợp với vật lý thực ở góc nhìn 2D hoặc 3D, bạn sẽ có những trận đấu đầu tiên sống động như ngoài đời.

Chơi bida 1v1 trực tuyến

Tham gia các trận đấu 1: 1 để giành tiền xu và thu thập vật phẩm, hoặc tham gia đấu trường để đối mặt với những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Không chỉ ham tiền tài, danh vọng, thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng cũng được cải thiện đáng kể. Thể hiện kỹ năng bơi tuyệt vời của bạn và khiến tất cả các đối thủ của bạn phải ngả mũ.

Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ pool lớn mạnh trong trò chơi Real Pool 3D
Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ pool lớn mạnh trong trò chơi Real Pool 3D

Chơi bi da với bạn bè

Đăng nhập Facebook để chơi Real Pool 3D với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia vào câu lạc bộ

Tham gia các câu lạc bộ bida nổi tiếng thế giới hoặc thành lập câu lạc bộ của riêng bạn, sau đó thu hút các thành viên mới để cạnh tranh với nhau.

Bi da và 9 bi

Không chỉ có các phiên bản bi-a 8 bi, Snooker và bi a 9 Ball sẽ ra mắt trong thời gian tới!

Real Pool 3D PC có đồ họa 3D tuyệt đẹp
Real Pool 3D PC có đồ họa 3D tuyệt đẹp

Cập nhật Real Pool 3D mới nhất

  • Vui lòng sửa lỗi không xem được video.
  • Một cửa hàng trò chơi và một số mặt hàng chức năng khác đã được thêm vào.
  • Cải thiện thuật toán đối sánh trong chế độ đối sánh 1: 1.
  • Một số lỗi nhỏ khác đã được sửa.

Trò chơi Real Pool 3D miễn phí cho PC Đây là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng chơi bida của mình khi đấu với những người chơi dày dặn kinh nghiệm khác. Tham gia giải đấu và giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch bida thế giới mới!

Nhìn từ trên cao

Chiến thắng sẽ mang về cho bạn nhiều giải thưởng và sẽ trở thành huyền thoại của môn thể thao “hại não” này. Có hơn 40 kiểu câu lạc bộ bi-a, nhiều loại bàn và giải đấu để bạn lựa chọn.

Trong khi Chơi bể bơi thực 3D, bạn có thể chọn chế độ xem từ trên xuống hoặc góc nhìn thứ nhất tùy thuộc vào cảnh quay và thời điểm. Trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ, kỹ năng tính toán, ke và một chút may mắn để có điểm trong mỗi lượt chơi.

Tải xuống Real Pool 3D và cài đặt trò chơi miễn phí trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn để luyện tập kỹ năng chơi bida, thi đấu trực tuyến và giành chức vô địch trong môn thể thao mới này! Trò chơi Real Pool 3D phù hợp với tất cả mọi người.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud