Remix OS Player – Giả lập Android trên PC | VTVDanang

Trình phát hệ điều hành Remix là ứng dụng giúp người dùng chơi các game trên thiết bị di động Android mới nhất bằng trình giả lập Marshmallow tiên tiến. Đây là một ứng dụng với nhiều tính năng đơn giản nhưng hữu ích.

Sử dụng Remix OS Player để khám phá và cài đặt các ứng dụng tuyệt vời cho thiết bị của bạnSử dụng Remix OS Player để khám phá và cài đặt các ứng dụng tuyệt vời cho thiết bị của bạn

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn chạy trình giả lập Android trên máy tính của họ, họ có thể thích sử dụng chuột và bàn phím để chơi các trò chơi yêu thích của họ, họ muốn thử ứng dụng mới tạo trước khi ra mắt chính thức hoặc họ chỉ cần hoàn thành nó. một thiết bị di động cũ

Trình phát hệ điều hành Remix là phần mềm giả lập cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên máy tính và thử nghiệm các trò chơi được phát hành gần đây nhất trong giao diện dễ nhìn, được tối ưu hóa cho trò chơi.

Ứng dụng giả lập Remix OS Player

 • Được tối ưu hóa cho các trò chơi Android
 • Tùy chỉnh nhiều nút như bạn muốn
 • Hãy nhớ đặt nút nhấn gần đây nhất
 • Chơi nhiều trò chơi cùng một lúc, bạn có thể mở ứng dụng trò chuyện và chơi trò chơi cùng một lúc
 • Là một trong những trình giả lập hiện đại nhất trên thị trường
 • Sử dụng Android Studio mới nhất – một công cụ được các nhà phát triển sử dụng để kiểm tra các trò chơi Android và kiểm tra các ứng dụng dành cho máy tính để bàn
 • Tải xuống miễn phí, chơi miễn phí và nâng cấp miễn phí
 • Một cú nhấp chuột để cài đặt, một cú nhấp chuột để bắt đầu

Giao diện chính của ứng dụng giả lập Remix OS Player trên máy tính
Giao diện chính của phần mềm giả lập Android Remix OS Player trên máy tính

Quá trình cài đặt dễ hiểu và các tính năng dễ sử dụng

Quá trình cài đặt có thể diễn ra suôn sẻ, đặc biệt khi máy tính có nhiều tài nguyên hơn được ghi trong điều kiện tiên quyết của yêu cầu hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố khi khởi chạy ứng dụng giả lập Android cho máy tính của mình Trình phát hệ điều hành Remix, người dùng có thể cần kích hoạt công nghệ ảo hóa từ BIOS. Người dùng cũng có thể sử dụng một phương pháp khác là vào phần cài đặt nâng cao khi khởi động ứng dụng và chọn dung lượng RAM và CPU lớn hơn.

Sau khi tùy chỉnh mọi thứ, người dùng nên nhớ rằng Remix OS Player hoạt động như một trình giả lập cho Android Marshmallow. Do đó, người dùng nên kiên nhẫn khi ứng dụng này kiểm tra tài nguyên hệ thống và tải.

Sau khi thực hiện quá trình này, người dùng sẽ thấy một giao diện đẹp và hấp dẫn để làm quen với việc giả lập hệ điều hành Android cho máy tính.

Tính năng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống và thử nghiệm ứng dụng

Điều đáng chú ý là Remix OS Player sử dụng công nghệ mới nhất từ ​​Android Studio và được tối ưu hóa để chơi game. Android Studio không chỉ là một môi trường phát triển tích hợp để tạo các ứng dụng di động, mà nó còn là một công cụ mạnh mẽ để thử nghiệm các trò chơi Android.

Mặc dù nó được thiết kế với mục tiêu chính là giúp người dùng có trải nghiệm chơi game di động tốt hơn, nhưng điều này không có nghĩa là người dùng sẽ không thể tải xuống, cài đặt và thử nghiệm các loại ứng dụng khác. Trên thực tế, người dùng cũng có thể trò chuyện, thay đổi vị trí của tệp, tạo ghi chú hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác thường được thực hiện trên thiết bị di động.

Công cụ tiện lợi giúp người dùng chơi thử các trò chơi di động mới nhất trên máy tính của họ

Nếu bạn muốn chơi các trò chơi di động mới nhưng thích sử dụng bàn phím và chuột tiêu chuẩn thay vì vuốt màn hình, Remix OS Player là một ứng dụng trò chơi Android PC đáng giá. Bạn có thể tải Remix OS Player ngay bây giờ để sử dụng những tính năng thú vị trên.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 (64-bit) trở lên
 • Core i3 (nên dùng Core i5 hoặc Core i7) / Không hỗ trợ chipset AMD
 • 4 GB RAM
 • 8GB dung lượng lưu trữ miễn phí (nếu bạn có 16GB thì sẽ tốt hơn)
 • Bật công nghệ ảo hóa trong BIOS

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud