Robot Đại Chiến 6: Bumblebee – Transformers: Bumblebee | VTVDanang

Robot đại chiến: Bumblebee (Transformers: Bumblebee) là một bộ phim khoa học viễn tưởng về cuộc chiến giữa người máy. Phim Transformers: Bumblebee là phần phim thứ sáu trong loạt phim Transformers nổi tiếng và cũng là phần tiền truyện của Transformers 2007. Robot War: Bumblebee với sự tham gia của Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker và Pamela Adlon.

Trong phim Robot War: Bumblebee, anh ấy nói về cuộc hành trình đến trái đất của B-127. Giữa cuộc chiến trên hành tinh Cybertron, thủ lĩnh phe Autobot – Optimus Prime đã khuyến khích cánh tay phải của mình là chiếc B-127 bay tới Trái đất để tìm nơi ẩn náu. B-127 nảy sinh tình cảm với cô gái Charlie Watson và được cô đặt tên là Bumblebee. Cùng lúc đó, hai tay sai của phe Decepticon đã nhanh chóng đến Trái đất và cuộc chiến robot sẽ lại diễn ra tại đây.

Trailer bộ phim Đại chiến Robot: Bumblebee – Người máy biến hình: Bumblebee

Tìm hiểu thêm về phim Cuộc chiến Robot: Bumblebee

Thời gian: 113 phút
Diễn viên nam: Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker, Pamela Adlon
Nhà chế tạo: Hiệp sĩ Travis
Giám đốc: Christina Hodson
Năm phát hành: 2018

Một số poster và hình ảnh trong phim Bumblebee

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud