Safari 5.1.7 – Tải Safari cho Windows | VTVDanang

Safari là một trình duyệt web được phát triển bởi Apple, mang đến cho người dùng Windows trải nghiệm duyệt web độc đáo. Trình duyệt Safari này thường đi kèm với hệ điều hành của Apple.

Người dùng iOS rất biết ơn Trình duyệt Safari của Apple cho tốc độ, bảo mật và tiêu thụ rất ít tài nguyên máy. Nếu là người yêu thích trình duyệt này, bạn có thể tải Safari về máy tính Windows của mình để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó.

Giao diện Safari trong Windows
Giao diện trình duyệt web Safari trong Windows

Các tính năng chính của trình duyệt Safari dành cho Windows

 • Hỗ trợ HTML5: Phụ đề cho video HTML5, lịch sử HTML5 AJAX, hiển thị video HTML5 ở chế độ màn hình, hỗ trợ ngoại tuyến HTML5.
 • Danh sách đọc (Danh sách đọc): Giúp người dùng dễ dàng thêm các trang web và liên kết liên kết vào danh sách của họ Danh sách đọc để xem khi bạn có thời gian.
 • Thiết kế mới (kiến trúc quy trình mới): Safari 5.1.7 được thiết kế lại, với sự cải tiến đáng chú ý về độ ổn định và khả năng đáp ứng của quá trình xử lý máy tính.
 • Tóm lược: Trong phần Chung từ phần tham chiếu Safari, người dùng có thể chọn khởi động Safari để mở các cửa sổ trình duyệt từ phiên duyệt cuối cùng.
 • An ninh tốt hơn: Một cửa sổ bảo mật (Sự riêng tư) trong tham chiếu Safari giúp dễ dàng loại bỏ dữ liệu trang web có thể được lưu trữ trên máy tính của người dùng.
 • Tính năng Tự động điền Thông tin Cá nhân (Tự động điền Riêng tư): Cho phép người dùng điền vào các biểu mẫu văn bản một cách nhanh chóng trong khi vẫn bảo mật thông tin cá nhân.
 • Tùy chọn tìm kiếm: Khi sử dụng chức năng tìm kiếm, người dùng có thể chọn tìm kiếm văn bản có chứa hoặc bắt đầu bằng cụm từ tìm kiếm được nhập vào trường tìm kiếm.
 • Chức năng kéo và thả trong phần tải xuống: Kéo các mục vào cửa sổ tải xuống Safari, dễ dàng đặt các tệp đã tải xuống trên màn hình.
 • Công nghệ web tiên tiến: Trình duyệt Safari hỗ trợ xem toàn màn hình các trang web sử dụng bộ đệm ứng dụng HTML5, hỗ trợ Math hoặc MathML, định dạng web mở, các ứng dụng tệp CSS3 và XML.
 • Các phần mở rộng API mới: Các nhà phát triển có thể tận dụng hỗ trợ mở rộng của Safari cho các menu, các lớp sự kiện mới và tương tác với người đọc dễ dàng hơn.
 • Tùy chỉnh kiểu trang, tđiều hướng bàn phím được cải thiện và bộ nhớ đệm trang, cTất cả các thuộc tính trên trang có thể được kéo và thả.
 • Nó hỗ trợ các tiêu chuẩn web thế hệ tiếp theo.
 • Ưu tiên các dịch vụ vị trí.
 • Ngoài ra, Safari còn có các tính năng chính của một trình duyệt web như: đánh dấu trang, duyệt web ở chế độ ẩn danh, lưu lịch sử, tìm kiếm, chặn pop-up.
 • Hỗ trợ nhiều phím tắt, trình kiểm tra chính tả, in trang web, LiveConnect.
 • Hỗ trợ các định dạng văn bản nâng cao (theo ngữ cảnh, ngôn ngữ quốc tế).
 • Hỗ trợ các chức năng NTML.
 • Điều hướng đến cài đặt proxy từ Safari (Safari giữ cài đặt proxy trên bảng điều khiển Internet trong Windows).
 • Quản lý cookie.

Tổng quan về trình duyệt Safari trong Windows

Tải xuống tôi Cài đặt Safari Khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn không muốn đặt Safari làm trình duyệt mặc định của mình hoặc bạn không muốn cài đặt bất kỳ thứ gì khác ngoài trình duyệt này trên máy tính của mình, hãy cẩn thận mỗi khi bạn nhấp vào Tiếp theo, bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt.

Chủ đề của Safari trên Windows rất đơn giản, gọn gàng, thanh địa chỉ và tìm kiếm của Google được đặt trên cùng, cùng với các nút điều hướng. Bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định từ Google sang Bing, Yahoo. Ngay bên dưới thanh địa chỉ là các trang web được đánh dấu, phần cuối cùng là nội dung.

Safari cũng hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép bạn xem nhiều nội dung cùng một lúc. Tuy nhiên, khi bạn mở nhiều tab như vậy thì trên thanh tác vụ sẽ có rất nhiều biểu tượng Safari.

Tính năng Danh sách đọc (biểu tượng kính) cho phép bạn thêm các trang web để xem sau. Trong khi duyệt web, muốn lưu nội dung, bạn bấm vào biểu tượng chiếc kính, chọn Thêm trang để thêm trang vào danh sách phát của bạn. Nếu thích phím tắt, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + DỄ DÀNGmột cửa sổ nhỏ xuất hiện cho phép bạn thêm trang web vào danh sách phát hoặc thêm nó vào dấu trang của bạn.

Chức năng đọc danh sách
Tính năng danh sách phát Safari

Ngoài ra, còn có các tổ hợp phím tắt tiện dụng khác để mở tab mới, mở lại tab đã đóng gần đây, xem nguồn trang, tìm kiếm trang, v.v.

Safari cũng cung cấp cho người dùng chế độ duyệt web ẩn danh, đảm bảo rằng không có dấu vết duyệt web nào được lưu lại sau khi bạn đóng trình duyệt và không có tiện ích bổ sung nào bị theo dõi. Để mở chế độ này, hãy nhấp vào biểu tượng bánh xe và chọn Duyệt web riêng tư. Sau đó, biểu tượng RIÊNG TƯ sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ.

Duyệt web ẩn danh
Chế độ duyệt Safari dành cho Windows

Bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị thanh dấu trang bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + HỦY. Không chỉ là địa chỉ, tên trang web, dấu trang và lịch sử nhàm chán trong Safari hiển thị hình ảnh của các trang web trong khay, với các thanh trượt giúp bạn nhanh chóng mở trang web mình cần mà không cần phải tìm kiếm. Tìm kiếm bằng mắt hoặc gõ (mặc dù Safari vẫn cung cấp tất cả các tính năng tìm kiếm này).

Tính năng Dấu trang Safari
Giao diện đánh dấu trình duyệt Safari miễn phí

Xem lịch sử
Xem lịch sử duyệt web và các trang chính của bạn

Có nhiều tùy chọn thú vị trong cấu hình, chẳng hạn như Tùy chỉnh thanh công cụ, cho phép bạn tùy chỉnh thanh công cụ của trình duyệt. Bạn có thể thêm, bớt hoặc thay đổi vị trí của các đối tượng trong thanh này sao cho hợp lý và thuận tiện.

Cài đặt Safari
Cài đặt Safari

Lựa chọn Sở thích để tạo các cài đặt nâng cao hơn, chẳng hạn như mở Safari trong phiên trước, đặt thời gian xóa lịch sử, trang chủ, mở tab mới, đặt phông chữ, cỡ chữ, bảo mật, quyền riêng tư, quản lý độ mở rộng, v.v.

Cài đặt nâng cao
Tạo cài đặt nâng cao, bảo mật và quyền riêng tư cho Safari

Một nhược điểm của trình duyệt Safari là khi bạn xem video trên YouTube, Zing yêu cầu Adobe Flash Player để hiển thị video. Tuy nhiên, quá trình cài đặt cũng khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều thời gian của bạn.

Tóm lại, Safari trên Windows mang đến một luồng gió mới cho người dùng, tuy có vẻ thiếu một số tính năng của các trình duyệt web hiện đại như Google Chrome, Firefox nhưng nó thực sự là một lựa chọn tốt, nó hoạt động mạnh mẽ và mượt mà với hệ điều hành Windows. hệ thống.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud