Sarvente’s Mid-Fight Masses – Mod FNF Chiến đấu với nữ tu Sarvente | VTVDanang

Half Fight Massescòn được gọi với tên đầy đủ của nó Quần chúng trong cuộc đấu tranh của Sarvente, là một mod độc đáo cho trò chơi nhịp điệu Friday Night Funkin ‘(FNF), bổ sung tổng cộng 5 bài hát, cảnh phim và nhiều tính năng khác vào trò chơi. Trong chế độ này, chú rể và cô dâu cố gắng tìm phòng tắm, nhưng vô tình bị lạc vào một nhà thờ. Tại đây, họ phải tham gia một cuộc thi hát rap với nữ tu sĩ Sarvente.

Mid-Fight Masses là một câu chuyện độc đáo cho Friday Night Funkin '
Mid-Fight Masses là một câu chuyện độc đáo cho Friday Night Funkin ‘

Quần chúng trong cuộc đấu tranh của Sarvente Được biết đến chủ yếu với tiểu thuyết câu chuyện Friday Night Funkin của cô, trông giống như một câu chuyện phụ hơn là một bản mod do người hâm mộ tạo ra. Tuy nhiên, giống như các mod khác, câu chuyện độc đáo của Half Fight Masses tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho trò chơi. Đây có thể là một trong những bản mod tốt nhất cho FNF về cả nội dung và đồ họa.

Tham gia cuộc thi rap với nữ tu Sarvente sùng đạo, tốt bụng và nhiệt tình
Tham gia cuộc thi rap với nữ tu Sarvente sùng đạo, tốt bụng và nhiệt tình

Trình bày về các cuộc đấu tranh của Sarvente

Các nhân vật mới trong bản mod Quần chúng trong cuộc đấu tranh của Sarvente là Sarvente, một phụ nữ tốt bụng, tốt bụng và dễ mến, không muốn gì hơn là làm cho bạn cảm thấy thoải mái, được yêu thương và đối xử như một vị khách, miễn là bạn sẵn lòng tham dự đêm Thánh lễ. Bạn có thể nghỉ ngơi trong phòng tắm, nhưng nữ tu này sẽ cố gắng hết sức để đưa bạn đến nhà thờ!

Mid-Fight Masses trông giống như một câu chuyện phụ hơn là một bản mod
Mid-Fight Masses trông giống như một câu chuyện phụ hơn là một bản mod

Tham gia lễ hội lúc nửa đêm và gặp gỡ nữ tu từ bi, tốt bụng và nhân hậu trong bản mod mới vui nhộn này dành cho FNF: Half Fight Masses! Hãy coi chừng vì nữ tu này sẽ cố gắng hết sức để giữ vững niềm tin của mình!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud