SFive Browser – Trình duyệt web miễn phí cho người Việt | VTVDanang

SFive là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính vừa được Viettel tung ra thị trường. Trình duyệt SFive với nhiều tính năng cao cấp và giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tải xuống Trình duyệt SFive để bắt đầu duyệt web miễn phí.

Các tính năng chính của trình duyệt web SFive

  • Thông tin được chăm chút riêng theo chủ đề cá nhân của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết ngay khi có tin rao mới.
  • Tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác hơn.
  • Chế độ duyệt web dành cho trẻ em, chặn mã độc, cài đặt mật khẩu.
  • Bảo vệ người dùng bằng cách chặn các plugin truyền thông xã hội, các trang web độc hại, không gửi cookie cho bên thứ ba, không gửi giới thiệu, chặn các trang theo dõi dữ liệu, v.v.
  • Tăng tốc truy cập mạng xã hội, chặn các trang web độc hại và giả mạo, thêm tin tức hàng ngày (3G / 4G miễn phí khi đọc trong chuyên mục), chặn quảng cáo gây phiền nhiễu trên trang web, nắm bắt các liên kết tải xuống và dịch nhanh chóng.
  • Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam, hướng đến người dùng Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam.
Giao diện đọc tin tức trong trình duyệt web SFive Browser
Giao diện đọc tin tức trong trình duyệt web SFive Browser

Tiếp nối sự xuất hiện của Cốc Cốc vẫn chưa có cái tên chính thức tạo niềm tin cho người dùng Việt Nam. Bạn có hiểu điều đó không Năm ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội đáp ứng được sự mong đợi của người dùng. Chúng ta sẽ có thể đọc tin tức hoàn toàn miễn phí trong các ứng dụng tin tức tích hợp Trình duyệt SFive.

Dấu trang được sắp xếp giống như một lưới trong trình duyệt SFive
Dấu trang được sắp xếp giống như một lưới trong trình duyệt SFive

Bảo mật cho người dùng là ưu tiên cao nhất của SFive, chúng tôi có thể trải nghiệm Trình duyệt SFive mà không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật dữ liệu. Các tính năng bảo mật như chế độ trẻ em, chặn phần mềm độc hại, đặt mật khẩu, v.v. đảm bảo rằng toàn bộ quá trình duyệt được mã hóa. Đặc biệt, bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu truy cập của mình bị bán cho bên thứ ba, mang đến một môi trường hoàn toàn đáng tin cậy.

Tính năng thông báo của SFive sẽ ngay lập tức gửi cho người dùng những tin tức thú vị để click vào, vì vậy chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào trên mạng xã hội.

Các trang web được sắp xếp khoa học trong trình duyệt SFive
Các trang web được sắp xếp khoa học trong trình duyệt SFive

Tiếp theo phiên bản di động, 2 phiên bản cũng đã được phát hành cho Windows và Linux. Giờ đây, bạn có thể truy cập web mọi lúc, mọi nơi để đọc tin tức, tải video, tải nhạc theo cách của mình mà không cần phải cài đặt thêm các công cụ tải file như IDM. Tải xuống trình duyệt web dành riêng cho người Việt để duyệt web theo cách bạn muốn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud