SketchUp Free – SketchUp Web | VTVDanang

SketchUp miễn phí là một công cụ vẽ và thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, miễn phí cho trình duyệt web.

Giao diện SketchUp miễn phí

SketchUp, tên đầy đủ là Google phác họa, là chương trình tạo mẫu 3D được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất phim và trò chơi điện tử… Trước đây, SketchUp có 2 phiên bản chính là SketchUp Make (miễn phí) và SketchUp Pro (có trả phí) . Trimble hiện đã thay thế phiên bản SketchUp Make bằng SketchUp miễn phí trong trình duyệt máy tính của bạn.

SketchUp miễn phí là gì?

SketchUp miễn phí là phương pháp dễ nhất để vẽ 3D và trong trình duyệt. Bạn có thể vẽ, quỹ đạo, kéo, làm những gì bạn tưởng tượng và làm cho canvas 3D trở nên sống động.

Các tính năng chính của SketchUp Free

Đơn giản nhưng mạnh mẽ

SketchUp Free là một công cụ tạo mẫu 3D miễn phí, dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản. Bạn không cần hàng nghìn nút hoặc menu thả xuống để dễ dàng tạo mô hình hoạt hình 3D. Phần lớn không gian màn hình sẽ dành cho giao diện thiết kế.

Chương trình thiết kế 3D cho mọi người

SketchUp Free là phiên bản SketchUp trực quan nhất mà bạn từng trải nghiệm. Sau Tải xuống SketchUp miễn phí Trong trình duyệt web hiện đại trên nền tảng Windows hoặc Mac, bạn có thể thiết kế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Thiết kế đồ họa 3D

Phiên bản web của SketchUp

Cách sử dụng SketchUp Free tương tự như phiên bản SketchUp dành cho PC.

Trực tuyến

Sử dụng Trimble Connect để quản lý các mô hình trực tuyến và cập nhật các dự án mọi lúc mọi nơi. Các thiết kế được tự động lưu và truy cập từ mọi nơi.

Sẵn sàng chia sẻ và điều phối công việc

Trimble Connect cho phép bạn chia sẻ và cộng tác trên các bản vẽ sketchUp. Bạn có thể mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa mô hình 3D. Tạo và trả lời nhận xét, tạo và chỉ định danh sách việc cần làm. Bạn luôn được cập nhật mẫu mới nhất và kiểm tra lịch sử thay đổi nếu muốn.

SketchUp miễn phí là một công cụ thiết kế 3D rất đáng thử nếu bạn muốn có phần mềm thiết kế 3D miễn phí và thử nghiệm trực tiếp với nó trong trình duyệt web của mình mà không cần cài đặt.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud