Skype Web – Đăng nhập Skype Online | VTVDanang

Web Skype là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn gọi thoại, gọi video, nhắn tin nhanh trên một trình duyệt mà không cần phải cài đặt Skype trên thiết bị khác.

Tính năng biên tập mã mới

Nếu bạn sử dụng nó thường xuyên Skype dành cho Android o Skype dành cho iPhonenhưng bạn muốn thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn tức thì trên màn hình lớn hoặc sử dụng máy tính Windows hoặc Mac trong khách sạn nhưng bạn không có Ứng dụng trò chuyện được cài đặt trên máy tính của bạn, thì Skype Web chính là thứ bạn cần.

Ứng dụng trò chuyện đã phá vỡ các rào cản liên lạc trong hơn một thập kỷ, dẫn đầu bằng cách cho phép các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video trực tuyến. Ứng dụng trò chuyện Có phiên bản cho máy tính, điện thoại di động, tivi và thậm chí cả máy chơi game. Việc mở rộng trên các nền tảng khác nhau đã cho phép Skype thực hiện hơn 2 tỷ phút (hơn 33 triệu giờ) cuộc gọi thoại và video mỗi ngày. Ara, Skype cho web nó đang được thử nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời hơn nữa.

Gần đây, Microsoft đã giới thiệu một tính năng tuyệt vời khác cho Skype Web, đó là một trình soạn thảo lập trình mới cho Skype cho phép người dùng lên lịch trong thời gian thực với người khác trong khi thực hiện cuộc gọi.

Trình soạn thảo mã Ứng dụng trò chuyện Hỗ trợ 7 ngôn ngữ lập trình, bao gồm C, C ++, C #, Java, JavaScript, Python và Ruby. Ngoài ra còn có đánh dấu cú pháp cho tất cả các ngôn ngữ lập trình kết hợp với thực thi thời gian thực.

Tính năng Trình soạn thảo mã là một tin vui cho các nhà tuyển dụng khi phỏng vấn các ứng viên, giúp họ kiểm tra kỹ năng lập trình của mình trong buổi phỏng vấn. Ngoài ra, tính năng này còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác, chẳng hạn như viết các chương trình đơn giản với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hiện tại, tính năng này chỉ được hỗ trợ trên phiên bản web của Skype, miễn là người dùng sử dụng nó trên trình duyệt Google Chrome o Microsoft Edgeáp dụng cho cuộc gọi điện video.

Nhấp vào Mới
Nhấp chuột chúng tôi để tạo một cuộc trò chuyện mới Ứng dụng trò chuyện

Skype for Web có đầy đủ các tính năng giống như phiên bản Skype for PC như: nhắn tin miễn phí, gọi điện video (video chat), gọi thoại (gọi qua internet miễn phí), họp trực tuyến, chat nhóm, v.v. Ngoài ra, nó cũng được bổ sung một số tính năng mới. độc quyền cho phiên bản web.

Các thay đổi đối với bản cập nhật Skype Web 8.0

  • Gọi video HD: Nó cho phép người dùng thực hiện 1 – 1 cuộc gọi video hoặc gọi nhóm, với chất lượng cực kỳ sắc nét.
  • Thu âm cuộc gọi: Ghi lại các cuộc trò chuyện quan trọng, các cuộc họp với bạn học.
  • Bảng ghi chú: Nhấp vào biểu tượng thông báo (biểu tượng chuông) để truy cập bảng thông báo. Để chuyển đến cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào tin nhắn trong bảng thông báo.
  • Thư viện đa phương tiện: Tìm nhanh các liên kết do bạn bè, đồng nghiệp gửi hoặc nội dung được chia sẻ vào thư viện trò chuyện. Chỉ cần nhấp vào Bộ sưu tập để xem các tệp phương tiện, liên kết và tệp được chia sẻ và thậm chí bạn có thể sắp xếp các tệp này theo kiểu dữ liệu.
  • Tìm kiếm trò chuyện: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc trò chuyện hiện tại.

Nhận liên kết cuộc trò chuyện
Lấy liên kết hội thoại để mời bạn bè tham gia Skype

Skype for Web cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng mời mọi người trò chuyện Ứng dụng trò chuyện chia sẻ một liên kết duy nhất qua Facebook, Bạn khỏe không, tin nhắn, Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện, email nào.

Phần tốt nhất là người nhận được liên kết có thể tham gia trò chuyện với tư cách khách từ máy tính Skype cho web và trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, nhắn tin nhanh, gọi thoại hoặc gọi video mà không cần tài khoản Skype hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Skype để trò chuyện với bất kỳ ai, không chỉ những người trong danh sách liên hệ Skype của bạn.

Màn hình hiển thị khi người nhận nhấp vào liên kết

Tính năng này hiện được hỗ trợ bởi hầu hết người dùng Skype trên toàn thế giới, bao gồm cả người Việt Nam. Chỉ cần dán liên kết lời mời trò chuyện vào trình duyệt của bạn và nhấp vào Tham gia cuộc trò chuyện có thể trò chuyện với khách, nhóm bạn bè mà không cần phải tạo hoặc đăng nhập tài khoản Skype.

Các tính năng của dịch vụ trò chuyện web miễn phí của Skype

Trò chuyện tức thì:

Bạn có thể dùng Web Skype mà không cần phải tải xuống ứng dụng trước khi bạn bắt đầu, có nghĩa là bất kỳ người dùng Skype mới nào cũng có thể trò chuyện ngay lập tức, thậm chí nhanh hơn. Chỉ cần đăng nhập vào Skype for Web tại Skype.com, sau đó đăng nhập và bắt đầu trò chuyện với bạn bè bằng trình duyệt của bạn.

Đồng bộ hội thoại hoàn hảo:

Nếu bạn đã sử dụng Skype trước đây, chỉ cần đăng nhập và Skype của bạn sẽ tải xuống danh bạ và lịch sử trò chuyện gần đây nhất của bạn trong vài giây. Vì vậy, nếu bạn thường sử dụng Ứng dụng trò chuyện Trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc TV, bạn cũng sẽ tìm thấy cuộc trò chuyện được chuẩn bị cuối cùng trong trình duyệt của mình.

Kết nối từ mọi nơi:

Bạn có thể kết nối với Skype dành cho web từ trình duyệt web IE, Trình duyệt Chrome trong Windows, Firefox Đẹp Safari trên máy tính của bạn hoặc trong bất kỳ trình duyệt nào bạn thích. Skype.com là nơi thực hiện tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của bạn.

Trò chuyện thoại, trò chuyện video và tin nhắn:

Khi đăng nhập vào Skype for Web cũng giống như đăng nhập vào Skype từ máy tính, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức bằng cách sử dụng trò chuyện văn bản, thoại hoặc video thông thường. Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút gọi để kết nối. Chất lượng cuộc gọi hiện hoạt Web Skype nó là rất tuyệt vời. Hiện tại, để điều này hoạt động, một plugin nhỏ cần được cài đặt trong trình duyệt của bạn. Các nhà phát triển đang tiến tới việc triển khai công nghệ truyền thông thời gian thực (RTC), công nghệ này sẽ giúp việc sử dụng Skype cho web trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Biểu tượng cảm xúc a Skype cho web nó cũng lớn hơn và giúp bạn thể hiện tâm trạng của mình tốt hơn.

Một số hình ảnh khi bạn chat voice trên Skype cho web:

Skype cho web
Giao diện thực hiện cuộc gọi thoại trên Skype dành cho web

Tìm kiếm dễ dàng:

Tính năng tìm kiếm người và nhóm trên web của Skype đã được cải thiện. Thay vì có hai danh sách riêng biệt cho các liên hệ và cuộc trò chuyện gần đây, Skype cho web giới thiệu chế độ xem dòng thời gian mới, với một danh sách tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng bắt đầu các cuộc trò chuyện mới và tìm những người đã liên lạc.

Skype cho web
Skype cho thông báo web

Đừng bỏ lỡ một chút thời gian:

Skype cho web Thông báo đã được thêm vào để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn đến, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi điện video nào, ngay cả khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác hoặc xem một trang web khác trong trình duyệt Internet của mình. Tính năng này không được kích hoạt tự động nên khi đăng nhập, bạn phải cho phép ứng dụng gửi thông báo thì tính năng thông báo mới được kích hoạt.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Skype dành cho web và Skype Ứng dụng trò chuyện Cài đặt thông thường là bạn chưa thể gửi ảnh và tệp đính kèm cho bạn bè của mình. Có thể trong thời gian sắp tới nhóm phát triển Skype for Web nên bổ sung thêm tính năng này Skype cho web đầy đủ và tiện nghi hơn.

Skype cho web hiện có tại Việt Namnhưng các tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hứa hẹn nhiều cải tiến thú vị hơn.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud