Solar System 3D Simulator 3.0 | VTVDanang

Mô phỏng 3D của hệ mặt trời Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Đây là một phần mềm miễn phí rất hay, rất hữu ích cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Ứng dụng này dựa trên các thuật toán vật lý tiên tiến mô phỏng chuyển động của tất cả các hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng.

Mô phỏng 3D của hệ mặt trời
Tải xuống Solar System 3D Simulator – Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời.

Với phần mềm, giáo viên và học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để biết, quan sát và tìm hiểu về trái đất của chúng ta, quan sát sự chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.

Dự án mô phỏng 3D của Hội chợ Khoa học về hệ mặt trời là ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo mô hình 3D và các hành tinh của hệ mặt trời dựa trên các công thức vật lý nâng cao. Solar System 3D Simulator sẽ hiển thị vị trí chính xác của các hành tinh, bao gồm Trái đất, Mặt trăng và Mặt trời, và quỹ đạo xung quanh chúng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bất kỳ hành tinh nào, chẳng hạn như thông tin về vật lý, hóa học, năng lượng, tốc độ, năm …

Sự thể hiện chính xác mô hình Hệ Mặt Trời này rất hữu ích, đặc biệt là trong quá trình học về khoa học vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học hoặc các thí nghiệm khoa học.

Vị trí của các hành tinh khi được xem trong Trình mô phỏng 3D của Hệ Mặt trời
Vị trí của các hành tinh khi được xem trong Trình mô phỏng 3D của Hệ Mặt trời

Các tính năng chính của phần mềm mô phỏng 3D hệ mặt trời

  • Quan sát chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
  • Xem đường dẫn, nghiêng đường dẫn và xoay từ mọi góc độ.
  • Phần mềm mô phỏng màu đầy đủ độ phân giải cao.
  • Hiển thị thông tin chi tiết về các hành tinh: Trái đất, nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời, những điều huyền bí.
  • Tốc độ của các hành tinh có thể được điều chỉnh theo hướng di chuyển của chuột.
  • Dễ dàng điều chỉnh hướng hiển thị của màn hình.

Các hành tinhTrình mô phỏng 3D của hệ mặt trời mô phỏng chi tiết 9 hành tinh.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh, thông tin vật lý và hóa học chi tiết của 9 hành tinh, bao gồm cả Trái đất, hiển thị nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời và những điều huyền bí. Đồ họa 3D, độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Có thể thay đổi góc nhìn của mô hình từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, cũng như điều chỉnh tốc độ của các hành tinh.

Mô phỏng hệ mặt trời
Hình ảnh, thông tin chi tiết về từng hành tinh trong Hệ mặt trời 3D Simulator

Video giới thiệu về phần mềm giả lập hệ mặt trời 3D

Trẻ em và người lớn có thể sử dụng trình mô phỏng Mô phỏng 3D của hệ mặt trời Với mục đích học hỏi, tìm hiểu và làm quen với vũ trụ, thiên văn học hay các dự án, thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể sử dụng nó để phân tích các dự án khoa học, hỗ trợ tin tức vật lý hoặc khoa học và viết các bài luận dựa trên khoa học.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud