Specimen Zero 1.1.1 – Game trốn thoát khỏi căn phòng cực ghê rợn | VTVDanang

Mẫu không là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất với một môi trường đáng sợ. Bạn không biết tại sao mình lại bị mắc kẹt trong tòa nhà tối tăm này, nhưng có điều gì đó cho bạn biết bạn không đơn độc. Cố gắng thu thập tất cả các đồ vật và manh mối để tìm ra lối ra trước khi quá muộn!

Spec Sample Zero là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với bầu không khí đáng sợ
Spec Sample Zero là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với bầu không khí đáng sợ

Tải xuống Mẫu số 0

Mẫu không là một game kinh dị được thiết kế trên nền đồ họa 3D với cốt truyện kinh dị xen lẫn rùng rợn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho các fan của thể loại game thoát khỏi căn phòng. Ngay bây giờ, bạn có thể chơi với nhiều trình giả lập nổi tiếng như LDPlayer, MEmu, v.v.

Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn
Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn

Mẫu không Trò chơi hệ thống điều khiển linh hoạt. Bên phải giao diện là các nút thao tác, bạn có thể bật đèn pin hoặc cúi người xuống. Sẽ có lúc cần đến đèn pin để có thể phát hiện ra một số đối tượng ẩn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với mọi động thái của mình để kẻ xấu trong tòa nhà không bị bắt. Mẫu không Có một phần hình ảnh được phát triển tốt giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong mọi cảnh của câu chuyện này. Bạn cũng có thể tăng hưng phấn bằng cách đeo tai nghe.

Tích cực thu thập đồ vật để thoát khỏi tòa nhà ma ám
Tích cực thu thập đồ vật để thoát khỏi tòa nhà ma ám

Đặc điểm chính của trò chơi Spec Sample Zero PC

  • Khám phá khu vực tối tăm và rộng lớn đầy những tòa nhà bí ẩn, bệnh viện rùng rợn, phòng thí nghiệm ma quái và những căn phòng bị nguyền rủa. Mọi thứ tạo nên một bầu không khí sợ hãi chưa từng thấy.
  • Tích cực giải các câu đố và tìm, thu thập và sử dụng các đồ vật để thoát khỏi thế giới ma quỷ này và tránh bị mắc kẹt bởi những con quái vật.
  • Đừng tạo ra tiếng động lớn và luôn cẩn thận vì những sinh vật bóng tối có thể nhìn thấy và nghe thấy bạn. Anh ta sẽ giết tất cả mọi người trên con đường của mình.
  • Thoát với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.
Spec Sample Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt
Spec Sample Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt

Thoát khỏi trang web này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Muốn chiến thắng cái ác thì trước hết phải bảo toàn tính mạng. Mẫu không!

Lưu ý quan trọng:

  • Để kết nối và chơi với bạn bè, hãy đảm bảo mọi người sử dụng cùng một phiên bản trò chơi và chọn cùng một khu vực từ menu Nhiều người chơi.
  • Chơi với tai nghe để nghe sự kinh dị của thế giới trò chơi.
  • Game có chứa hình ảnh náo loạn, không khí rùng rợn nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu.
  • Nó phải được xem xét khi chơi Spec Sample Zero ở những nơi công cộng, trong công ty …

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud