Squid Game – Trò chơi con mực (2021) | VTVDanang

Trò chơi câu mực (The Squid Game) là một bộ phim đấu trường chết chóc được công chiếu trên Netflix. Phim Trò Chơi Câu Mực gồm 9 tập thuộc thể loại sinh tồn xen lẫn yếu tố tâm lý, xã hội, phim đề cập đến nhiều đề tài hot nhất hiện nay do Hàn Quốc sản xuất.

Phim trò chơi câu mực sẽ theo chân Gi Hoon, một người đàn ông trung niên bị vợ bỏ rơi, thất nghiệp, nghiện cờ bạc và có hàng trăm triệu won sống với mẹ già và thường xuyên trộm tiền để cá cược đua ngựa. Một ngày nọ, Gi Hoon thắng lớn, nhưng khi trở về, chúng đã giật túi của anh, cùng lúc đó, chủ nợ bắt được anh và buộc anh phải ký vào giấy hiến thận để giải quyết nợ nần.

Trên đường đi, Gi Hoon nhận lời tham gia một trò chơi kỳ lạ tên là Squid Game, một trò chơi rất phổ biến ở Hàn Quốc. Gi Hoon cùng 455 người khác bị đưa đến một hòn đảo biệt lập và phải trải qua hàng loạt trò chơi nếu muốn sống sót và giành được số tiền 45,6 tỷ won.

Nam diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc Oh Yeong Su đã giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình tại Quả cầu vàng năm 2021. Anh đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký như Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein để trở thành người Hàn Quốc đầu tiên. để giành được tượng vàng này. Màn thể hiện xuất sắc của anh trong vai trùm cuối của bom tấn truyền hình Squid Game mới đây đã gây sốt trên toàn thế giới. Nam diễn viên Oh Yeong Su đã đánh bại Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein để giành giải Quả cầu vàng 2022.

Ngoài ra, Squid Game còn thành công hơn với chiến thắng Quả cầu vàng dành cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Oh Yeong Su. Ngoài ra, Trò chơi câu mực cũng nằm trong đề cử của nhiều hạng mục khác, tuy không giành chiến thắng nhưng cũng gây được ấn tượng lớn tại QCV Awards năm nay.

Ghi chú: Phim chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi.

Squid Game – Trò chơi câu mực

  • Trò chơi câu mực tập 1: Đèn đỏ, Đèn xanh
  • Squid Game Episode 2 – Hell
  • Trò chơi câu mực – Tập 3 – Người đàn ông ô
  • Trò chơi câu mực tập 4 – Dù sợ hãi nhưng bạn quyết không thay lòng đổi dạ
  • Trò chơi câu mực – Tập 5 – Thế giới công bằng
  • Trò chơi câu mực – Tập 6 – Gganbu
  • Trò chơi câu mực – Tập 7 – VIP
  • Trò chơi câu mực Tập 8 – Thủ lĩnh
  • Trò chơi câu mực tập 9- Một ngày may mắn

Trailer phim Trò chơi câu mực

Thông tin thêm về phim Trò chơi câu mực

Thời gian: 9 tập
Diễn viên nam: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Jun
Nhà chế tạo: Hình ảnh nàng tiên cá
Giám đốc: Hwang Dong-hyuk
Năm phát hành: Năm 2021

Một số poster, hình ảnh từ phim Trò chơi câu mực

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud