Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack Premium 2022 | VTVDanang

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2022 thành công 100%. Chúng tôi biết các tính năng của phần mềm này với GofaZone và cách cài đặt nó một cách chi tiết.

Hotspot Shield để làm gì?

Được phát hành miễn phí vào năm 2008, AnchorFree đã ra mắt dịch vụ VPN Hotspot Shield. Nó được coi là một phần mềm VPN cao cấp, một giải pháp VPN mạnh mẽ phổ biến với người dùng Android, iOS, Windows và Mac. Bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung hoặc khu vực bị chặn theo địa lý, Hotspot Shield hỗ trợ người dùng có Internet mở rộng. Khi sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, bảo mật và ẩn danh trên web. Điểm đặc biệt của phần mềm là có nhiều máy chủ trên khắp thế giới, và kết quả là người dùng có hàng nghìn địa chỉ IP để sử dụng.

Các tính năng của Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó có công cụ nào sánh kịp. Nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng một trang web ẩn danh

Cách Hotspot Shield Full Crack 2022 bảo vệ danh tính của người dùng bằng tài khoản cá nhân là tạo những bức tường xung quanh nó. Thông qua mã hóa tự động, người dùng có thể truy cập và làm việc trực tuyến tự do mà không sợ bị mất quyền riêng tư và bảo mật. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, nỗi lo bị theo dõi hoặc bắt bớ bởi các ISP, chủ doanh nghiệp và chính phủ, cũng như tin tặc, không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Tốc độ và hiệu suất

Trước đó Hotspot Shield Elite đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn nghĩ rằng có sự nhầm lẫn ở đây, câu trả lời là “không”, bài kiểm tra này được thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ London tại beta.speedtest.net. Không cần VPN nhưng phần mềm vẫn chạy với tốc độ cực nhanh.

Cải thiện bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng cần thực hiện mọi thứ dễ dàng trực tuyến, Hotspot Shield cung cấp bảo mật trực tuyến nâng cao. Bạn sẽ luôn an toàn về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield bảo mật tuyệt đối khi làm việc trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Bằng cách giám sát trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại bằng cách đảm bảo rằng các trang web được truy cập một cách an toàn và không có phần mềm độc hại. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính và thiết bị di động bị nhiễm.

Dễ sử dụng

Hotspot Shield hiện hỗ trợ các thiết bị phổ biến, giúp phần mềm dễ dàng sử dụng cho mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho ứng dụng VPN trên Windows và Mac, nhưng không dừng lại ở đây, người dùng di động và người dùng Android cũng hỗ trợ các ứng dụng lần lượt là ứng dụng VPN iOS và ứng dụng VPN.

Bởi vì có một phần mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome, phần mềm này cũng dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS, thậm chí cả web Firefox.

Mở khóa trang web

Ở một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường có thể bị hạn chế đối với thư viện, trường học và các văn phòng hoặc cơ sở công cộng. Nhưng với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng các trang web này trong những môi trường này.

Dịch vụ khách hàng

Đối với Hotspot Shield, tính năng dịch vụ khách hàng không phải là điểm nổi bật, nhưng so với các đối tác cùng lĩnh vực thì phần mềm dịch vụ khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu hỗ trợ, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở một phiếu hỗ trợ. Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý bằng địa chỉ email bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, hỗ trợ của bạn đã được chấp thuận.

Hỗ trợ Netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Hotspot Shield Premium có mở khóa Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi một số tò mò. Câu trả lời nằm trong chính công cụ. Chúng tôi đã thử một số thử nghiệm khá thú vị, kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đáng ngạc nhiên là dịch vụ hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi đã kết nối lại với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, việc mở khóa BBC iPlayer thật dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào đối với tôi. Hotspot Shield là phiên bản ưu tú của VPN mở khóa nội dung; đó là một điều tuyệt vời mà chúng tôi chưa từng khám phá ra trước đây.

Không chạy quảng cáo

Tương thích với Hotspot Shield là phiên bản tốt nhất và không hiển thị quảng cáo. Như vậy, sẽ không có dữ liệu người dùng nào được thu thập bởi các nhà quảng cáo. Không đăng bất kỳ quảng cáo nào là phần tôi yêu thích nhất trên phần mềm, kể cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, chung chung và không gây hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotspot Shield Premium Full Crack 2022

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ cài đặt phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.
+ Kết nối Internet.

Tải xuống Hotspot Shield Premium 9.21.3 – Google Drive

Link dự phòng: mediafire

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt trong thư mục 1-Cấu hình.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt.

Nếu một hộp thoại xuất hiện như hình dưới đây, hãy nhấp vào Cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào Kết thúc.

Sau đó chọn Cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Lúc này hãy thoát khỏi phần mềm để tiến hành bước nâng cấp.

Chạy tệp như được hiển thị trong thư mục bên dưới 2-Cập nhật.

Nhấp vào nút Cài đặt Cập nhật.

Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất quá trình.

Đây là phiên bản tự động kích hoạt key. Bạn có thể xem thông tin IP Premium bên dưới.

Vào phần Tài khoản để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó cho đến ngày 12/12/2050.

Khắc phục sự cố (CÓ CÓ)

Một số máy tính sẽ không cài được như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy tệp vá HSS là xong.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt phiên bản mới nhất Hotspot Shield Premium Full Crack 2022. Sử dụng bản quyền đến năm 2050. Hãy comment bên dưới nếu gặp khó khăn hay lỗi gì trong quá trình cài đặt.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud